Kinh ngạc với kĩ năng tuyệt vời của Thresh 1 triệu thông thạo

Ắt hẳn, bất cứ đội hình nào cũng muốn có một người hỗ trợ tuyệt vời như vậy trong team

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Kinh ngạc với kĩ năng tuyệt vời của Thresh 1 triệu thông thạo về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Khu vực VCS liệu có những bước đột phá tại giải quốc tế, hay tiếp tục dậm chân tại chỗ trong năm 2020?

Thành tích trong những năm vừa rồi của khu vực VCS vẫn dậm chân tại chỗ, liệu sang năm mới sẽ có biến chuyển đáng chú không?
Tính từ năm 2017 tới nay, LMHT Việt Nam có những bước phát triển cực kì lớn từ cơ sở vật chất, mức độ đầu tư của các đội tuyển hay có thêm những tuyển thủ xuất sắc được ra nước ngoài thi đấu. Duy chỉ có một thứ không thể thay đổi đó là thành tích của khu vực VCS tại các giải đấu quốc tế là vẫn vậy mà thôi.Năm 2017, GAM Esports đã giành được vị trí thứ 5-6 tại MSI 2017, cùng với đó là vị trí thứ 9-11 tại CKTG 2017 và đó cũng là thành tích tốt nhất của các đội VCS. Sang năm 2018, mọi thứ vẫn không thay đổi, EVOS Esports vẫn đứng thứ 5-6 tại MSI 2018, Phong Vũ Buffalo thì đứng thứ 13-16 tại CKTG 2018. Năm nay mọi thứ cũng chả tiến triển khi PVB vẫn đứng vị trí 5-6 tại MSI 2019, GAM Esports cũng không qua được vòng bảng CKTG 2019.

GAM Esports thế hệ 2017 vẫn là đỉnh cao của LMHT Việt Nam

Nguyên nhân thì có rất nhiều, chủ quan khách quan đều có, tóm lại thì chúng ta thua các khu vực lớn trên thế giới về sự chuyên nghiệp và trình độ tư duy về LMHT. Điểm yếu cố hữu của game thủ Việt vẫn là vấn đề tâm lý, sợ nhiều thứ và khiến cho bản thân không phát huy được đầy đủ năng lực.

Điều này khiến cho khu vực VCS tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có những phát triển đột phá. Chúng ta đã chứng minh rằng mình đủ sức đứng thành khu vực độc lập, nhưng trở thành khu vực lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu hay Bắc Mỹ thì có lẽ còn rất xa nữa.

GAM Esports đã cố gắng rất nhiều nhưng không thể vượt qua vòng bảng của CKTG 2019

Vậy khu vực VCS có hi vọng trong năm 2020 không? Câu trả lời là có, rất nhiều là đằng khác khi LMHT Việt đang bước vào thời kì chuyển giao thế hệ với những tài năng cực kì xuất sắc. Những cái tên như Slayder, Yoshino, Dia1 hay thấp hơn một chút là Raizo, Hiro cùng “đám trẻ” của QTV đều là những cái tên sáng giá. Sư ra đi của những tuyển thủ cũ có thể gây tiếc nuối nhưng nó là điều cần thiết để một khu vực phát triển

Slayder đang là xạ thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình

Về mặt các đội tuyển, GAM Esports đang cho thấy mình đang muốn phát triển xa hơn nữa, không chỉ vô địch ở VCS mà còn vươn ra tầm thế giới. Họ có hai HLV có lẽ là chất lượng nhất làng LMHT Việt là Yuna và Tinikun, thậm chí còn thả thính rằng một bộ não khác là Optimus cũng có thể gia nhập trong tương lai tới. Có thể nói đội tuyển vàng – đen đang có một dàn nhân sự chất lượng nhất VCS.

Trong buổi talkshow vào tối ngày hôm qua, Optimus đã nửa đùa nửa thật rằng mình sắp trở lại GAM Esports và chưa rõ vai trò là gì

Mặt trái của việc này là làm cho cán cân sức mạnh tại VCS quá mức chênh lệch, có lẽ chỉ có Team Flash là có thể cạnh tranh được khi giữ được đường dưới với Slayder, Hinn và CBL tiếp tục gắn bó. Họ cũng có thêm Yoshino từ chính GAM Esports để thực hiện mục tiêu vươn tầm quốc tế của mình. Những đội tuyển khác đáng chú ý như EVOS, Lowkey Esports đều đang án binh bất động và chúng ta vẫn chưa thể đánh giá được họ

Yoshino gia nhập Team Flash là một động thái vô cùng đáng chú ý

Tóm lại thì với việc các tài năng trẻ được thi đấu nhiều hơn, khu vực VCS sẽ có một làn gió cực kì mới mẻ. Đây là điều cần thiết nhưng đòi hỏi những ngôi sao mai này tỏa sáng rực rỡ như Levi, Zeros là điều không hợp lý chút nào. Các tuyển thủ trẻ, và một phần là cả các HLV, cần thời gian để thích nghi với môi trường mới rồi mới thi đấu tốt được.

Có lẽ sang năm 2020 thì thành tích của khu vực VCS sẽ không có nhiều thay đổi, ít nhất là mùa xuân với MSI với những biến động nhân sự hiện tại. Hi vọng một tập thể nào đó sẽ có những bước tiến đột phá tại vùa hè và CKTG năm tới để ít nhất VCS phá được cái dớp chưa thể vượt qua vòng bảng.

Hi vọng những chàng trai của LMHT Việt Nam sẽ có những bước đột phá trong năm 2020

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT