Lần đầu tiên trong lịch sử, Riot tạo ra một server chỉ dành cho game thủ từ rank Kim Cương, Thách Đấu trở lên đánh

Mới đây, Tencent – công ty chủ quản Riot Games quyết định mở một “Siêu Máy Chủ” mới tại đất nước hơn 1 tỷ dân này.Nếu bạn là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại thực sự có kỹ năng, trình độ từ Kim Cương I trở lên. Phải chính xác là thực sự có kỹ năng nhé, không phải Kim Cương “mạ” cày thuê hay Tool Hack đâu. Bạn đang chán nản vì ngày ngày phải chơi với những “thằng gà”, những đối thủ không xứng tầm…

Hãy đến ngay server Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc, đây sẽ là nơi giúp bạn thỏa ý nguyện của mình. Cụ thể mới đây, Tencent – công ty chủ quản Riot Games quyết định mở một “Siêu Máy Chủ” mới tại đất nước hơn 1 tỷ dân này. Theo đó, server này sẽ chỉ dành cho game thủ có rank từ Kim Cương I trở lên, Cao Thủ và Thách Đấu.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Riot tạo ra một server chỉ dành cho game thủ từ rank Kim Cương, Thách Đấu trở lên đánh

Nếu mẩu đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ được tạo lập một tài khoản, và nó sẽ tự động được thăng lên cấp độ 30. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả, khi bạn còn có thêm 200.000 IP cùng 200.000 LP, và với mỗi trận thắng trong đấu xếp hạng, tài khoản của bạn sẽ được nhận thêm 1.000 LP.

Máy chủ này rõ ràng là không gian tập luyện tuyệt vời dành cho những người chơi có trình độ cao khi muốn trải nghiệm các trận đấu có tính cạnh tranh nhất – nơi mà phần lớn tất cả người chơi đều có trình độ tương đương.

Nếu các máy chủ khác trên toàn thế giới cũng làm theo cách tương tự như Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc đang thực hiện, thì rõ ràng đó sẽ là một công cụ hữu hiệu để tập luyện và trau dồi kỹ năng của cả những tuyển thủ chuyên nghiệp bên ngoài các trận đấu tập. Người chơi đơn cũng sẽ nâng cao được trình độ phối hợp và chiến thuật – điều khó có thể tìm thấy ở các trận đấu xếp hạng thông thường.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Riot tạo ra một server chỉ dành cho game thủ từ rank Kim Cương, Thách Đấu trở lên đánh

Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận lại vấn đề ở một góc độ khác, Trung Quốc sở hữu lượng người vô cùng đông đảo. Vì thế suy ra, lượng người chơi Trung Quốc đạt mốc từ Kim Cương I trở lên cũng không phải là ít. Nhờ đó mới có thể tạo ra một server riêng. Với những máy chủ khác có lượng người chơi ít hơn, liệu việc tạo máy chủ riêng có thành công hay không, hãy chờ thời gian để có câu trả lời.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT