Lần này QTV bắt chước Huni vác Gragas lên Top cái khác ngay

Lần này QTV bắt chước Huni vác Gragas lên Top, liệu có khả quan hơn?

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Lần này QTV bắt chước Huni vác Gragas lên Top cái khác ngay về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Sofm chơi Rengar siêu khát máu tới mức Snake được cộng đồng LMHT Trung Quốc “truy lùng” đạt top tìm kiếm

Sau những màn trình diễn quá sức áp đảo, Rengar của Sofm hủy diệt hoàn toàn WE với một trận thắng mãn nhãn người xem, thậm chí còn trở thành tâm điểm của cộng đồng LMHT Trung Quốc:Với người chơi khác thì không biết thế nào nhưng khi meta xoay quanh rừng mà lại còn là rừng ăn thịt thì Sofm như được trở lại là chính mình, chơi toàn tướng sát thương và thỏa sức tung hoành tại LPL. Mới đây, game 3 giữa WE và SS thì Sofm đã chọn Rengar và khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc cực kỳ phấn khích về sự điên cuồng của mình:

.
Rengar trong tay Sofm, dù lúc đầu có vẻ bị đè nén nặng nề nhưng vẫn không kìm hãm được sức mạnh của người đi rừng hàng đầu LPL

Sau trận đấu với WE, Sofm trở thành người đi rừng xuất sắc nhất LPL tuần 1 với tất cả chỉ số đều đứng số 1 (tỉ lệ tham gia hạ gục, sát thương mỗi phút,…)

Fanpage của Sofm chia sẻ từ khóa “Snake” đạt top tìm kiếm

Thậm chí, sau trận đấu với WE, Snake còn trở thành đội tuyển lọt vào top tìm kiếm, điều này chứng tỏ sức ảnh hưởng của Sofm tới cộng đồng LMHT là lớn tới thế nào khi được chơi tướng ăn thịt yêu thích của mình.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT