Lần này QTV bắt chước Huni vác Gragas lên Top cái khác ngay

Lần này QTV bắt chước Huni vác Gragas lên Top, liệu có khả quan hơn?

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Lần này QTV bắt chước Huni vác Gragas lên Top cái khác ngay về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Trang phục mới thứ 11 của Teemo đi vào lịch sử, phá vỡ mọi “định luật” trong 8 năm qua của LMHT

Beemo sẽ là cái tên được chú ý nhất khi LMHT phiên bản 8.9 được ra mắt.

Như chúng tôi đã đưa tin, rạng sáng nay Riot Games đã công bố những thông tin về 4 trang phục mới chuẩn bị được xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại. Đó là bộ ba skin Vũ Khí Tối Thượng cho thần bài Twisted Fate, Riven và Shen. Trong cái thời kỳ mà trang phục Vũ Khí Tối Thượng nhiều như “gà con”, có lẽ 3 trang phục này không tạo được tiếng vang lắm với cộng đồng fan hâm mộ.Thế nhưng sự xuất hiện của Beemo lại hoàn toàn ngược lại. Đây là skin thứ 11 của tên “quỷ lùn” Teemo. Điều đáng nói ở chỗ, Beemo sẽ phá vỡ mọi những “điều luật” của tựa game đã được 8 năm tuổi này. Theo đó, Beemo sẽ có mặt ở ngay trong bản cập nhật 8.9 sắp tới. Thay vì có mặt và được thử nghiệm ở máy chủ PBE, vị tướng này sẽ có mặt trong Cửa Hàng và các bạn có thể mua ngay trong phiên bản 8.9 sẽ được Riot cập nhật trong vài hôm nữa.

Trang phục mới thứ 11 của Teemo đi vào lịch sử, phá vỡ mọi "định luật" trong 8 năm qua của LMHT

Và đây là lần đầu tiên trong lịch sử, có 1 trang phục không cần qua thử nghiệm đã được bày bán ở máy chủ chính thức. Sự đặc biệt này có lẽ là lý do khiến cho fanpage chính thức của League of Legend còn phải thay ảnh đại diện về ảnh nền của Beemo.

Trang phục mới thứ 11 của Teemo đi vào lịch sử, phá vỡ mọi "định luật" trong 8 năm qua của LMHT

Sự kiện chưa từng có trong lịch sử này đã gây sốc cho số đông người chơi trong cộng đồng LMHT. Các tuyển thủ chuyên nghiệp, giới phân tích và cả những bình luận viên – trong đó có Aidan “Zirene” Moon, người đã bày tỏ sự bất ngờ khi nghe thấy thông tin này bằng cách viết hoa đoạn tweet ngắn ngủi có nội dung: “BIẾN ĐI CON ONG”.

Teemo Ong Mật sẽ chính thức có mặt sớm thôi, ngay trong phiên bản 8.9 sắp tới. Nhưng hình ảnh trên là những thứ duy nhất mà chúng ta có được với Teemo Ong Mật cho đến lúc này. Tuy nhiên, dựa vào tạo hình thì chúng ta có thể đoán được rằng, nấm của Teemo rất có thể sẽ biến thành tổ ong khi khoác lên mình trang phục này, và khi đối thủ đạp phải, một bầy ong sẽ lao ra đốt túi bụi cũng nên.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT