Lắng nghe siêu sao ‘nặng cân’ nhất SKT T1 chia sẻ về các tướng mạnh và meta hiện tại

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với người chơi hỗ trợ của SKT T1 – Lee “Wolf” Jae-wan sau khi giành chiến thắng trước bbq OLIVERS.Như bạn đọc đã biết thì vào ngày hôm qua 18/3, tức ngày thi đấu thứ 34 của LCK mùa Xuân 2017, SKT T1 đã giành chiến thắng trước bbq OLIVERS với tỷ số 2-0 trong loạt trận bo3. Đáng chú ý nhất trong ngày hôm qua chính là Lee “Wolf” Jae-wan – người chơi hỗ trợ của SKT T1 đã có những đóng góp quan trọng cho chiến thắng đó bằng việc bảo kê cho Bang. Dưới đây là cuộc phỏng vấn với Wolf sau trận đấu.

Lắng nghe siêu sao 'nặng cân' nhất SKT T1 chia sẻ về các tướng mạnh và meta hiện tại

Bạn cảm thấy thế nào khi có thể củng cố vị trí đầu bảng trong mùa giải này sau khi đánh bại bbq OLIVERS?

Ván 1 tôi hơi lo lắng một chút. Tôi cảm thấy khá tệ khi mắc sai lầm ở Baron. Mặc dù tôi vẫn liên tục để mắt tới Malzahar nhưng có vẻ như cậu ấy nhanh hơn tôi nghĩ. Ván 2 thì tốt hơn nhiều khi không có bất kỳ sai lầm lớn nào xảy ra.

Thắng 9 trận liên tiếp rồi, bạn chỉ cần 2 chiến thắng nữa để tiến tới trận chung kết playoff. Bạn có thấy hào hứng không?

Tôi chỉ suy nghĩ để không mắc các sai lầm và luôn chuẩn bị cho một trận đấu khác.

Lắng nghe siêu sao 'nặng cân' nhất SKT T1 chia sẻ về các tướng mạnh và meta hiện tại

Những lúc đi lên ép góc đối phương, bạn có thấy lo lắng không? Trong các giao tranh bạn thường nói gì?

Việc đánh giá tình hình là quan trọng nhất. Sau đó, chúng tôi mới nhìn vào những gì mà đội mình có. Mặc dù khởi đầu bất lợi trong giai đoạn đầu trận, tôi nghĩ rằng chúng tôi có nhiều cơ hội chiến thắng hơn nếu kéo về giai đoạn sau của trận đấu, đó là khi các vị tướng của chúng tôi có thể tỏa sáng. Vì vậy, chúng tôi nói chuyện với nhau về việc làm thế nào và cẩn thận ứng phó trong các tình huống.

Đội bạn đã rất ưu tiên Rumble, Lee Sin, Talon và Ashe trong các trận đấu gần đây. Điểm mạnh của các tướng này là gì?

Hầu hết các tướng đó đều có thể chơi trên cơ ở đường và có sức mạnh lớn. Chỉ có Talon là hơi yếu khi đi đường, nhưng đường dưới và đường trên có thể bù đắp cho sự thiếu hụt đó.

Lắng nghe siêu sao 'nặng cân' nhất SKT T1 chia sẻ về các tướng mạnh và meta hiện tại

Trong những năm trở lại đây, SKT T1 có tiền sử không mấy tốt đẹp lắm ở giải mùa Xuân. Theo bạn nghĩ thì tại sao SKT T1 lại có thể làm nên điều phi thường ở mùa Xuân năm nay? Có bất kỳ sự thay đổi khả quan nào được diễn ra không?

Có một số quy luật bị phá vỡ nhờ sự xuất sắc của cả đội. Tôi không nghĩ rằng đó là một vấn đề quá lớn vì chúng tôi tập luyện và scrim (đấu tập với các đội khác) hằng ngày. Nếu chúng tôi thi đấu không tốt, chúng tôi sẽ luyện tập chăm chỉ hơn.

Bạn nghĩ thế nào về phiên bản tiếp theo khi nó tác động rất nhiều tới đường dưới?

Tôi nghe nói rằng Lucian đã được tăng sức mạnh, nhưng tôi không chắc chắn rằng điều đó có quá nhiều ý nghĩa.

Lắng nghe siêu sao 'nặng cân' nhất SKT T1 chia sẻ về các tướng mạnh và meta hiện tại

Đội bạn có hay thích nghi và đưa ra phương án ban pick dựa vào động thái của đối thủ không?

Chúng tôi không hề thay đổi chiến thuật ban/pick phụ thuộc vào đội tuyển đang đối đầu vì chúng tôi tin rằng kết quả thi đấu sẽ tốt khi mà chúng tôi đều chơi tốt.

Bạn có đang háo hức chờ để nhận được một danh hiệu MVP hơn là một chiến thắng không?

Đương nhiên là chiến thắng luôn quan trọng hơn danh hiệu MVP rồi.

Lắng nghe siêu sao 'nặng cân' nhất SKT T1 chia sẻ về các tướng mạnh và meta hiện tại

Bạn còn muốn nói thêm điều gì nữa không?

Về mặt hình thức, chúng tôi đang làm rất tốt và điều đó được thể hiện ở vị trí đầu bảng. Tôi sẽ liên tục thúc đẩy bản thân phải gặt hái kết quả tốt nhất ở các trận đấu tiếp theo. Tôi hy vọng rằng các fan hâm mộ có thể xem chúng tôi thi đấu mà không phải lo lắng bất cứ điều gì cả. Như mọi khi, tôi muốn gửi một lời cám ơn sâu sắc tới các fan hâm mộ đã luôn cổ vũ chúng tôi.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT