LEVI bị thần rừng NA Tarzaned chửi là “Không có não” khiến cộng đồng LMHT phẫn nộ

Mới đây Levi đã được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ và thế giới khen ngợi vì khả năng leo rank siêu ấn tượng. Anh đã lên thẳng TOP 1 Thách đấu LMHT Bắc Mỹ bằng Leesin với tỉ lệ thắng lên tới 68%. Chỉ cần 131 trận đấu để Levi có thể leo tới vị trí này, đây thực sự là một con số rất ấn tượng. Tuy nhiên, một số người cho rằng trình độ của Levi vẫn chưa thể nào theo kịp thần rừng Tarzaned. Người chơi này đã từng bị Riot cấm thi đấu vì những phát ngôn thiếu văn hóa trong các trận đấu xếp hạng.

Video “THẦN RỪNG” Bắc Mỹ bị Leesin của Levi hành ra bã


Đọc tiếp bài viết khác...

Top 4 vị tướng trước giờ bị cho rằng chỉ phù hợp với rank thấp nhưng hiện tại mạnh đến nỗi cả Thách Đấu cũng phải kiêng nể

Đừng vì những địch kiến trước đây mà đánh giá thấp nhóm tướng trong bài nếu không muốn phải ôm hận.

Trong bài hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm danh những vị tướng trước đây bị nhìn bằng nửa con mắt nhưng hiện tại đang nổi lên là lựa chọn thực sự mạnh mẽ trên Đấu Trường Công Lý.Blitzcrank

Blitzcrank suốt vài năm qua không có đất diễn ở những trận đấu trình độ cao do bộ chiêu thức phù thuộc quá nhiều vào kỹ năng định hướng, cụ thể là chiêu Q Bàn Tay Hỏa Tiễn để phát huy hiệu quả. Trước những cao thủ lả lướt nén skill như tool hack và việc càng ngày xuất hiện càng nhiều vị tướng với bộ chiêu thức, cơ hội để Blitzcrank kéo trúng với tỉ lệ cao là khó hơn lên trời.

Top 4 vị tướng trước giờ bị cho rằng chỉ phù hợp với rank thấp nhưng hiện tại mạnh đến nỗi cả Thách Đấu cũng phải kiêng nể

Kể từ giai đoạn cuối mùa giải 2017, tất cả đã phải đánh giá lại sức mạnh của Người Máy Hơi Nước. Giữa meta nhàm chán với sự thống trị của hỗ trợ thiên hướng buff cùng Lư Hương Sôi Sục, Blitzcrank nổi lên thành nhà cách mạng đích thực. Lối chơi mang phong cách tấn công, tìm cách makeplay mọi lúc mọi nơi của vị tướng này là lựa chọn hiệu quả để phá vỡ lối mòn chung.

Tất cả vấn đề với Blitzcrank xem ra nằm ở người chơi mà thôi. Nếu tự tin vào khả năng dùng chiêu định hướng, kéo trúng với tỉ lệ cao, bạn sẽ gánh cả đội trên vai dù thân là hỗ trợ. Ngược lại kéo 10 được 1 thì đơn giản đội bạn sẽ chơi trong thế chấp người. Mẫu tướng đậm chất nổi loạn, bùng nổ cao như Blitzcrank khiến ngay cả các cao thủ cũng phải e dè. Tại những bậc rank từ Kim Cương đổ lên máy chủ Hàn Quốc, tỉ lệ cấm của Blitzcrank là 37,15%.

Xerath

Kế tiếp là Xerath, vị tướng từng một thời được coi như biểu tượng của…tool hack. Chỉ có những kẻ dùng phần mềm gian lận mới sử dụng nổi vị tướng pháp sư có bộ chiêu thức tầm xa, sát thương trên diện rộng nhưng lại quá phụ thuộc vào chiêu thức định hướng đồng thời độ cơ động bằng 0 khiến Xerath rất dễ trở thành mục tiêu bắt gọn của tướng tiên phong hay sát thủ bên kia chiến tuyến.

Top 4 vị tướng trước giờ bị cho rằng chỉ phù hợp với rank thấp nhưng hiện tại mạnh đến nỗi cả Thách Đấu cũng phải kiêng nể

Sự xuất hiện của hệ thống ngọc tái tổ hợp với những ngọc siêu cấp như Triệu Hồi Aerie, Thiên Thạch Bí Ẩn cùng việc được tăng sức mạnh liên tục đã giúp Xerath cải thiện rất nhiều vị thế. Từ khi Tiền Mùa Giải khởi tranh, Xerath sống khỏe ở đường giữa và trở thành hot pick rất được ưa chuộng trong vai trò tướng hỗ trợ.

Sát thương cao, cấu rỉa cực mạnh khi đi đường, trong giao tranh lớn, Xerath gây hỗn loạn đội hình, sát thương rất khỏe với chiêu cuối Nghi Thức Ma Pháp. Không cần tiến lại gần để phải bốc hơi, Xerath thoải mái đứng từ xa nã những phát pháo ma pháp cực thốn. Khi mà hỗ trợ lại đủ sức tiến tướng chủ lực lên bảng từ xa tít tắp thì rõ ràng có một sự mất cân bằng không hề nhẹ ở đây. Đừng ngạc nhiên nếu Xerath bị giảm sức mạnh trong tương lai gần.

Yasuo

Yasuo thì hầu như ai cũng thích chơi cả, bộ chiêu thức lả lướt, cơ động, tiềm năng chơi trên cơ, gánh đội cao cho phép người chơi phô diễn kỹ năng ở mức tối đa khi cầm vị tướng này trong tay. Tuy vậy, hiệu quả Kẻ Bất Dung Thứ đóng góp cho cả đội thì chưa bao giờ tỉ lệ thuận với tính thẩm mỹ của hắn.

Top 4 vị tướng trước giờ bị cho rằng chỉ phù hợp với rank thấp nhưng hiện tại mạnh đến nỗi cả Thách Đấu cũng phải kiêng nể

Yasuo cần quá nhiều điều kiện cả chủ quan lẫn khách quan để phát huy hết sức mạnh nên lép vế hoàn toàn khi đặt cạnh những lựa chọn dễ dàng tạo ảnh hưởng, phù hợp với nhiều chiến thuật, dạng đội hình như Maokai, Rumble ở đường trên. Tuy vậy bước đến phiên bản 7.24, tỉ lệ cấm của Yasuo ở bậc rank từ Kim Cương đổ lên tại máy chủ Hàn Quốc đang hết sức ấn tượng, 36,25%.

Sức mạnh ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công cùng nhánh Áp Đảo mang lại cho Yasuo thực sự đáng nể. Ngưỡng sức mạnh đến sớm hơn mà về cuối trận cũng không hề thuyên giảm. Xem ra ngay cả các cao thủ xứ kim chi cũng e ngại việc bỗng một ngày xấu trời gặp phải một thánh Yasuo nào đó. “15 GG” theo đúng nghĩa đen.

Teemo

Nhân vật cuối cùng là Teemo. Từ bao lâu nay Teemo luôn chỉ được coi như vị tướng mang tính for fun, chơi giải trí cho vui chứ hoàn toàn không có cửa thi đấu trong những trận đấu trình độ cao. Thế nhưng một lần nữa phải nhắc lại, Tiền Mùa Giải 2018 cùng hệ thống ngọc tái tổ hợp đang tạo ra những thay đổi cực lớn trên Đấu Trường Công Lý.

Top 4 vị tướng trước giờ bị cho rằng chỉ phù hợp với rank thấp nhưng hiện tại mạnh đến nỗi cả Thách Đấu cũng phải kiêng nể

Teemo đường trên đang quá mạnh với ngọc siêu cấp Triệu Hồi Aerie. Khả năng cấu rỉa liên tục nhờ tầm đánh xa, chiêu E Bắn Độc gây sát thương đốt trên từng đòn đánh tay vô cùng khó chịu; cú làm mù từ chiêu Q Phi Tiêu Mù giúp Teemo khắc chế rất mạnh những đấu sĩ tay ngắn cận chiến. Pick tướng tay ngắn và gặp phải Teemo thì 5-10 phút đầu trận sẽ là cơn ác mộng thực sự.

Nếu không nhận sự trợ giúp từ người đi rừng trước cấp 6 thì cơ hội để bật lại Teemo là điều gần như không thể. Chiêu R Bẫy Độc Noxus giúp hắn thiết lập hệ thống nấm dày đặc, làm “tổ” đúng nghĩa ở đường trên. Teemo đang là vị tướng bị cấm nhiều thứ sáu tại bậc rank từ Kim Cương đổ lên với tỉ lệ cấm 39,95%. Câu chuyện mà vài tháng trước thôi tưởng như vô cùng hoang đường đã thành sự thật.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT