Levi cùng Faker nằm trong số 4 thanh niên gánh tạ lực nhất trong năm 2017 do báo nước ngoài bình chọn

Với những gì thể hiện trong năm vừa qua, thì GAM Levi xứng đáng nằm trong Top 4 chiến binh gánh team lực nhất 2017 này.Trong Liên Minh Huyền Thoại, dường như khái niệm một cá nhân có thể gánh đội là một cái gì đó đã dần rơi vào quên lãng, không còn đó như thời Mùa 3, một cá nhân xuất sắc có thể hoàn toàn áp đảo đối thủ và làm chủ cả trận đấu. Liên Minh Huyền Thoại của thời điểm hiện tại đã là những trận đấu mang tính đồng đội cao, và do đó chắc chắn sẽ có những hạn chế nhất định cho các cá nhân có thể tạo nên đột biến.

Nhưng tất nhiên, mọi thứ đều có ngoại lệ. Và dưới đây là 4 cái tên xuất sắc điển hình cho những ngoại lệ đó – bằng tài năng của cá nhân để đem lại chiến thắng cho đội tuyển của họ.

4. C9 Jensen

Chờ đã, cái gì cơ? Không phải là Bjergsen sao? Tốt thôi, chẳng chính xác chút nào cả.

Sự thật là Jensen đã để tuột mất danh hiệu MVP LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017. Nhưng khi nhắc tới khả năng có thể gánh đội, thì rất ít tuyển thủ có thể so sánh với anh. Trong khi phần lớn những tuyển thủ đường giữa khác thường tập trung để có thể thi đấu theo đội ở những giao tranh tổng hoặc các tình huống di chuyển hỗ trợ đồng đội, thì Jensen lại luôn thiên về việc đẩy mạnh giai đoạn đi đường và bằng kĩ năng cá nhân có thể lật kèo đối thủ.

Ở một vài điểm nào đó dường như mọi thứ đã trở thành thói quen với Jensen và mỗi tuyển thủ đường giữa phải đối mặt với anh ấy đều biết rằng chỉ cần phạm một sai lầm nhỏ trước anh chàng này thì họ rất có thể sẽ phải trả giá bằng cả trận đấu. Tất nhiên bạn có thể lập luận rằng vì C9 đã “đầu tư” quá nhiều tài nguyên cho vị trí đường giữa của họ, nhưng nếu suy nghĩ lại một chút thì trong trường hợp đội tuyển của bạn sở hữu một tuyển thủ có sức mạnh “hủy diệt” như vậy, việc làm mọi thứ để hỗ trợ cho anh ấy sẽ là một quyết định hoàn toàn sáng suốt.

3. GAM Levi

Khi nhắc tới GIGABYTE Marines, bạn sẽ nghĩ ngay tới một đội tuyển với lối chơi vô cùng “hổ báo” cùng các chiến thuật “dị“, và có lẽ bạn cũng không thể nào không nhớ tới cái tên Levi. Anh đã tỏa sáng rực rỡ tại giải đấu MSI 2017, nơi mà anh cũng chính là người góp công rất lớn vào việc giúp đội tuyển GAM có thể tham gia giải đấu đó. Nhưng không dừng lại, sức mạnh của Levi càng trở nên mạnh mẽ hơn ở Chung kết Thế giới, và rất nhiều chiến thuật của GAM cũng đã được thực hiện chủ yếu xoay quanh vị trí đi rừng của Levi.

Sử dụng vị tướng Nocturne và đạt cấp độ 6 ngay phút thứ 5 để đi gank chính là một trong những điều đã gây ngạc nhiên rất lớn trong kỳ Chung kết Thế giới vừa rồi, thật khó để có thể tìm ra một điểm nhấn trong sự nghiệp của Levi. Xét cho cùng, với những lựa chọn không hề theo meta và các màn trình diễn vô cùng tuyệt vời, Levi chính là “chiến binh” mạnh mẽ nhất của GIGABYTE Marines.

2. RNG Uzi

Uzi thực sự đã phải trải qua không ít thăng trầm trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng khi bạn muốn nói về xạ thủ xuất sắc nhất thế giới, anh ấy sẽ luôn luôn xuất hiện. Và mặc dù đã có một số lo ngại về vấn đề chấn thương cổ tay vào năm nay, Uzi vẫn tham dự Chung kết Thế giới 2017 một cách mạnh mẽ nhất. Hãy nhìn xem, Uzi đã làm được những gì cho đội tuyển của anh ấy khi mà họ đã bước vào tới tận trận Bán kết.

Bạn có thể nói rằng Uzi chưa từng giành được chiến thắng nào trong một trận Chung kết ở giải đấu LPL, và tất nhiên bạn đúng. Nhưng với việc Uzi luôn là cái tên sáng nhất không chỉ với đội tuyển RNG mà cả ở vị trí xạ thủ trên thế giới, thì anh ấy hoàn toàn xứng đáng được công nhận.

1. SKT Faker

Không ngoài dự đoán, khó có ai có thể giành được vị trí này với siêu sao đường giữa của đội tuyển SK Telecom T1. Faker, người đã làm nên khái niệm “một mình gánh team” ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp, và cho đến hiện tại anh vẫn hoàn toàn thống trị ở vị trí đường giữa. Và chắc hẳn rằng, “Quỷ vương bất tử” sẽ khó có thể quên được thất bại đầu tiên của mình ở một trận Chung kết Chung kết Thế giới, nhưng không thể phủ nhận đội hình của SKT sẽ khó có thể đi xa được đến vậy nếu như không có Faker trong đội hình.

Trong một đội tuyển được chú ý nhiều như SKT, Faker vẫn luôn nổi bật như một ngôi sáng giá nhất. Và cho dù đã phải thất bại nhưng điều đó chắc chắn sẽ không thể thay đổi.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT