Liên Minh Huyền Thoại: QTV đã vô địch Siêu sao đại chiến 2015 như thê nào?

QTV đã vô địch Siêu sao đại chiến 2015 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi xem lại khoảnh khắc đắng nhớ của một huyền thoại này nhé.

QTV đã vô địch Siêu sao đại chiến 2015 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi xem lại khoảnh khắc đắng nhớ của một huyền thoại này nhé.

Còn nhớ, giải đấu solo 1v1 dành cho các tuyển thủ của các đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã được tổ chức vào tháng 4 năm 2015. Đây là giải đấu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2015. Với thể thức thi đấu 1v1 “Solo Mid”, đây được đánh giá là giải đấu mang đến những trận tranh tài hấp dẫn nhằm tôn vinh chiến tích và kỹ năng cá nhân của tuyển thủ Việt.20160916105859_qtv-sieu-sao-dai-chien-1

Giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015

 

Archie vs QTV (Chung kết)

 

Đây là trận đấu đáng chú ý nhất trong xuyên suốt giải đấu này, nhất là khi hai người đều lựa chọn vị tướng Leesin. Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn, đặc biệt ở phút thứ 9, Archie đẩy lui QTV về nhà sau pha đá Sóng Âm và dồn sát thương cực tốt. Ngay sau đó, QTV đã nhanh chóng sử dụng phép Dịch Chuyển ra đường và tiếp tục ép ngược lại Archie, với lợi thế dẫn trước chỉ số lính là 94-81.

20160916105859_qtv-sieu-sao-dai-chien-2

Trận đại chiến giữa QTV và Archie

 

Trong đợt lính cuối cùng, nếu farm thành công QTV sẽ giành chiến thắng và lúc này bắt buộc Archie phải lao lên hạ gục QTV thế nhưng với kỹ năng vội trội nên đã bị QTV giết ngược. Chung cuộc, QTV lên ngôi tại Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015 một cách hoàn toàn xứng đáng. Để xem lại toàn bộ giải đấu này mời bạn đọc hãy cùng xem video dưới đây, để biết được QTV đã vô địch Siêu sao đại chiến 2015 như thê nào nhé?

 

QTV trở thành Siêu sao đại chiến 2015 như thế nào?

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này? Hãy để lại bình luận bên dưới và đồng hành cùng Game8 để cập nhật những tin tức mới nhất về làng game trong nước và quốc tế!

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT