LMHT: Feed tới 16 mạng 1 game, ‘ông trùm kiểm soát’ Sena bị khóa tài khoản ngay khi đang stream giữa chừng

Với thành tích gần bằng “Susan-0175”, Sena đã bị khóa tới 14 ngày vì feed quá nhiều.

Có thể nói những game thủ tại VCS có những “mode” rất khác biệt khi stream và khi thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng dù có “tấu hài” tới mấy thì những game thủ chuyên nghiệp này cũng rất ít khi bị trừng phạt bởi hệ thống thanh trừng trong LMHT. Tới cả “mật danh SUSAN 0175” của Thầy Ba feed tới 17 mạng liên tục còn không bị khóa tài khoản, tuy nhiên Sena chỉ mới feed có… 16 mạng đã bị khóa luôn tài khoản 14 ngày.LMHT: Feed tới 16 mạng 1 game, ông trùm kiểm soát Sena bị khóa tài khoản ngay khi đang stream giữa chừng - Ảnh 1.

Trận đấu của Sena với Jayce có KDA 2/16/6 trong chuỗi từ Kim Cương I lên Cao Thủ

Chỉ cần nhìn vào KDA cũng có thể thấy Irelia ở phía bên kia cực kỳ xanh sau khi cùng Ivern ăn mạng của Jayce trong tay Sena. Tất cả đều bắt nguồn từ cú Tốc Biến theo ý người xem của Sena, để Irelia lăn cầu tuyết “siêu to khổng lồ” cả trận.

LMHT: Feed tới 16 mạng 1 game, ông trùm kiểm soát Sena bị khóa tài khoản ngay khi đang stream giữa chừng - Ảnh 2.

Sena miệng chữ O đầy ngơ ngác khi thấy thông báo “Tài Khoản Bị Treo”

Tưởng chừng “quá khứ sẽ ngủ yên”, nhưng chỉ vài phút sau đã có ngay thông báo khóa tài khoản với lời nhắn “Bạn bị phạt vì có hành vi cố ý chết. Client sẽ đóng lại…”

LMHT: Feed tới 16 mạng 1 game, ông trùm kiểm soát Sena bị khóa tài khoản ngay khi đang stream giữa chừng - Ảnh 3.

Kết quả là án phạt khóa tài khoản 14 ngày dành cho Sena

Vậy là thay vì thấy “Tú Cao Thủ” thì người xem stream đã thấy “Tú Bay Acc” trong 14 ngày sắp tới. Có thể thấy việc Sena Tốc Biến theo yêu cầu của người xem đã để lại hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Vì đây không phải là game cá nhân như Đấu Trường Chân Lý, đây là game đồng đội nên việc này đã gây ảnh hưởng rất nhiều tới những người chơi khác trong trận đấu. Vì vậy chính những người chơi bị ảnh hưởng đó đã tố cáo Sena “Cố tình chết” dẫn tới án phạt khi kết thúc trận đấu.

LMHT: Feed tới 16 mạng 1 game, ông trùm kiểm soát Sena bị khóa tài khoản ngay khi đang stream giữa chừng - Ảnh 4.

Sau khi bị khóa tài khoản thì Sena đành phải chuyển qua CS:GO để chơi trên stream

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT