LMHT: Gõ mỗi chữ GG, game thủ này cũng bất ngờ bị Riot Games khóa tài khoản 14 ngày

Ngay cả một từ rất thông dụng cũng khiến anh chàng này bay acc bởi Riot Games.

Một game thủ LMHT đang rơi vào tình trạng cực kỳ xui xẻo, vận đen của anh chàng này lớn tới mức anh chỉ chat đúng 2 chữ “GG” cũng đủ khiến bản thân bị khóa tài khoản 14 ngày bởi Riot Games. Cụ thể hơn như sau:Hệ thống trừng phạt của Riot lại ghi điểm

Tôi nghĩ lý do là bởi tôi đã chơi Vladimir…


Ảnh được đăng kèm với bằng đăng của anh chàng kia

Thông báo về án phạt 14 ngày của anh chàng đại khái là thông báo anh bị khóa tài khoản tới ngày 12/12/2019 vào lúc 12h18 vì hành vi của anh đã bị tố cáo. Bậc Vinh Danh của anh đã bị giảm và mất đi cơ hội nhận thưởng miễn phí… Đồng thời cho biết người chơi khác đã đánh giá đoạn chat của anh chàng này thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn của cộng đồng LMHT… Sau cùng, cho anh chàng này xem đoạn chat đã khiến anh bị khóa tài khoản, chỉ có duy nhất 2 chữ gg.

Cộng đồng cho rằng hệ thống tự động của Riot Games ngày càng “nát”, họ thật sự cần làm lại nó luôn chứ không phải chỉ chỉnh sửa qua loa rồi vài ngày sau đâu lại vào đấy. Về phần chủ tài khoản bị khóa, anh nói đây chỉ là tài khoản phụ nên bị khóa hay mất phần thưởng cũng không quan trọng lắm, tuy nhiên thật nực cười khi bị khóa bởi một lý do ngớ ngẩn như vậy. Hi vọng Riot Games sẽ khắc phục vụ việc ngay lập tức, tránh xảy ra trường hợp tương tự, làm cho cho người chơi mất phần thưởng cuối mùa một cách oan ức.

 

 

 

 

 

 

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT