LMHT – Thầy Giáo Ba: Mất Facebook, bị trộm ghé thăm, giờ cả Group gần nửa triệu thành viên cũng mất nốt

Những ngày vừa qua chắc hẳn không phải là quãng thời gian dễ chịu với Thầy Giáo Ba.

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ Thầy Giáo Ba đã bị một phen hoang mang khi phát hiện toàn bộ Admin của Group Lớp Thầy Ba – Sân chơi chung của các “học sinh” Thầy Ba và SBTC, đều bị kick ra khỏi nhóm.Qua thông tin được chia sẻ từ Ba Tú – Quản lý của nhóm, thì group này hiện đang bị chiếm quyền trái phép và chưa lấy lại được, trong khi đó, bản thân Thầy Ba cũng vừa gặp chuyện không vui khi bị trộm ghé nhà cách đây vài ngày.

LMHT - Đen như Thầy Giáo Ba: Mất Facebook cá nhân, bị trộm ghé thăm, giờ cả Group gần nửa triệu thành viên cũng mất nốt - Ảnh 1.

Quản lý của Thầy Giáo Ba và SBTC chia sẻ về câu chuyện “liên hoàn nhọ” của Thầy

LMHT - Đen như Thầy Giáo Ba: Mất Facebook cá nhân, bị trộm ghé thăm, giờ cả Group gần nửa triệu thành viên cũng mất nốt - Ảnh 2.

Trước đó, trong vài tuần trở lại đây, Facebook cá nhân của Thầy Giáo Ba cũng bị mất không rõ nguyên do và hiện tại chưa thể lấy lại được, anh thường sử dụng Fanpage để tương tác với các fan hâm mộ.

Ngay sau đó, để không gián đoạn những hoạt động của team, Thầy Ba đành chấp nhận “dọn nhà”, tạm bỏ group cũ để lập group Lớp Thầy Ba mới, nhằm giúp cộng đồng fan có nơi để vui chơi giải trí và giao lưu cùng các thành viên quen thuộc của SBTC.

LMHT - Đen như Thầy Giáo Ba: Mất Facebook cá nhân, bị trộm ghé thăm, giờ cả Group gần nửa triệu thành viên cũng mất nốt - Ảnh 3.

Cực chẳng đã, Thầy Giáo Ba đành bỏ lại group cũ để tạm thời chuyển sang group mới

Việc mất đi một Group cộng đồng lớn có thể nói là tổn thất khá nặng nề của cá nhân Thầy Ba cũng như SBTC. Tuy nhiên bù lại thì group mới được lập cũng đang được cộng đồng fan Thầy Ba kêu gọi chia sẻ, và do đó số lượng thành viên đang gia tăng khá nhanh. Nếu khả quan thì rất có thể số lượng thành viên của group mới sẽ mau chóng được phục hồi.

LMHT - Đen như Thầy Giáo Ba: Mất Facebook cá nhân, bị trộm ghé thăm, giờ cả Group gần nửa triệu thành viên cũng mất nốt - Ảnh 4.

Toàn bộ Quản trị viên cũ của Group Lớp Thầy Ba đã bị kick khỏi nhóm, thay vào đó là những tài khoản Facebook “lạ hoắc”

LMHT - Đen như Thầy Giáo Ba: Mất Facebook cá nhân, bị trộm ghé thăm, giờ cả Group gần nửa triệu thành viên cũng mất nốt - Ảnh 5.

Rất nhiều game thủ sau khi biết tin đã kêu gọi anh em chuyển sang group mới

Được biết, ngay sau khi thông tin group Lớp Thầy Ba cũ bị đánh cắp được công bố, chỉ trong vòng vài giờ đã có tới gần 10.000 thành viên rời khỏi nhóm để tham gia group mới. Nhóm Lớp Thầy Ba hiện tại cũng tăng lên con số gần 40.000 thành viên, và vẫn tiếp tục những hoạt động “vừa đấm vừa xoa”, vừa an ủi lại vừa chọc quê Thầy Ba như chưa có chuyện gì xảy ra.

Có thể nói đây là một quãng thời gian không mấy tốt đẹp của bản thân Thầy Giáo Ba, khi những chuyện xui xẻo liên tục ập đến với hot streamer này. Tuy vậy thì anh cũng có thể phần nào được bù đắp những tổn thương về tâm hồn, khi chứng kiến các học trò của mình đang chung tay nỗ lực kêu gọi mọi người gia nhập nhóm mới, nhằm khôi phục lại cộng đồng Lớp Thầy Ba lớn mạnh không kém gì group cũ.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT