LMHT: Tốc Chiến mới chỉ mở Tester, game thủ Liên Quân đã hô hào “lập team cày” với yêu cầu phải đạt cao thủ 40 sao

Dù LMHT: Tốc Chiến mới chỉ mở đăng ký Tester, song đã có rất nhiều game thủ Liên Quân háo hức với sự kiện này.

Vào ngày 30/4 vừa qua, một trong những sự kiện làm “náo loạn” làng game MOBA mobile thế giới đó chính là việc Riot Games bất ngờ update cho LMHT: Tốc Chiến trên kho ứng dụng Google Play. Không chỉ dừng lại ở việc chuyển trạng thái cho LMHT: Tốc Chiến từ đăng ký trước sang hiển thị nút Install (dù chưa ghi nhận việc cài đặt được) mà Riot Games còn cho phép game thủ đăng ký trở thành Tester của LMHT: Tốc Chiến.LMHT: Tốc Chiến mới chỉ mở Tester, game thủ Liên Quân đã hô hào “lập team cày” với yêu cầu phải đạt cao thủ 40 sao - Ảnh 1.

Không chỉ game thủ Việt Nam mà còn rất nhiều nơi trên thế giới gần như “đứng ngồi không yên” với sự kiện này, ai cũng muốn trở thành Tester của LMHT: Tốc Chiến và mong muốn là người sớm nhất được đặt chân vào tựa game này. Điều này phần nào minh chứng được sức hút vô cùng lớn của LMHT: Tốc Chiến đối với cộng đồng game thủ MOBA toàn cầu.

LMHT: Tốc Chiến mới chỉ mở Tester, game thủ Liên Quân đã hô hào “lập team cày” với yêu cầu phải đạt cao thủ 40 sao - Ảnh 2.

Tại Việt Nam, bên cạnh việc tìm cách thay đổi địa chỉ IP, đăng ký tester thì game thủ còn rủ nhau lập “hội” luyện tập trước để khi LMHT: Tốc Chiến chính thức ra mắt thì có thể vào cày rank ngay lập tức. Mới đây, một game thủ được cho là của tựa game Liên Quân Mobile đã hô hào “tuyển quân”. Cụ thể như sau: “Cần một team trình cao thủ 40 sao bên Liên Quân qua cày LMTC, ai đủ yêu cầu thì show ảnh”.

LMHT: Tốc Chiến mới chỉ mở Tester, game thủ Liên Quân đã hô hào “lập team cày” với yêu cầu phải đạt cao thủ 40 sao - Ảnh 3.

Bài viết này ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng cả game thủ Liên Quân lẫn những người chơi đang mong đợi LMHT: Tốc Chiến. Có game thủ ý kiến đại ý là người chơi Liên Quân sang chơi Liên Minh thì chỉ có ăn hành. Sau đó là hàng loạt những bình luận qua lại về game thủ của hai tựa game này.

LMHT: Tốc Chiến mới chỉ mở Tester, game thủ Liên Quân đã hô hào “lập team cày” với yêu cầu phải đạt cao thủ 40 sao - Ảnh 4.

Nhìn chung, việc mâu thuẫn giữa người chơi Liên Quân và LMHT: Tốc Chiến vốn dĩ không có gì lạ bởi lối chơi của hai sản phẩm này là hoàn toàn khác biệt. Nếu Liên Quân đi theo hướng tối giản, phù hợp với nhiều thành phần game thủ, từ lớn đến nhỏ, từ trai đến gái thì chắc chắn, LMHT: Tốc Chiến sẽ giống phiên bản PC tới 95%, có nghĩa là độ “hardcore” sẽ nhiều hơn.

LMHT: Tốc Chiến mới chỉ mở Tester, game thủ Liên Quân đã hô hào “lập team cày” với yêu cầu phải đạt cao thủ 40 sao - Ảnh 5.

Với những tính năng có phần xa lạ như cắm mắt, last hit, vốn không phải là điều mà nhiều người chơi Liên Quân được biết, chắc chắn sẽ tạo nên sự lạ lẫm. Do vậy, ngay cả game thủ đạt trình cao thủ “ngàn sao” bên Liên Quân sang LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể ăn hành như thường vì khác biệt về lối chơi, tính năng, chất tướng, nếu như người chơi đó chưa từng một lần trải nghiệm LMHT trên PC.

LMHT: Tốc Chiến mới chỉ mở Tester, game thủ Liên Quân đã hô hào “lập team cày” với yêu cầu phải đạt cao thủ 40 sao - Ảnh 6.

Quay trở lại với việc LMHT: Tốc Chiến mở đăng ký Tester, rất nhiều game thủ nước ngoài và trong nước đang rất háo hức với sự kiện này. Trên các diễn đàn ở cả trong và ngoài nước, nhiều người chơi vẫn đang cố tìm cách đăng ký để trở thành Tester của LMHT: Tốc Chiến cũng như thử “vận may” tải được tựa game này. Nhiều game thủ trên ảnh đang loay hoay tìm cách để trở thành Tester và tải được LMHT: Tốc Chiến.

LMHT: Tốc Chiến mới chỉ mở Tester, game thủ Liên Quân đã hô hào “lập team cày” với yêu cầu phải đạt cao thủ 40 sao - Ảnh 7.

Để tham gia đăng ký trở thành Tester của LMHT: Tốc Chiên, game thủ có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT