Lỡ bật mic khi ‘quan hệ’, streamer nổi tiếng này bị ban thẳng cánh

Streamer nổi tiếng với nick name XpegASAS đã bị quản lý Twich xoá hẳn kênh vì lỡ để nguyên micro khi đang ‘quan hệ nam nữ’ với bạn gái.Câu truyện nghe có vẻ ‘tai nạn’ khi streamer nổi tiếng với nick name XpegASAS đã bị quản lý Twich xoá hẳn kênh vì lỡ để nguyên micro khi đang ‘quan hệ nam nữ’ với bạn gái, toàn bộ những tiếng ‘rên la’ của nữ giới được phát trực tiếp trên stream cho tất cả mọi người cùng nghe.

Lỡ bật mic khi 'quan hệ', streamer nổi tiếng này bị ban thẳng cánh

Hoàn toàn không có đoạn video cụ thể nào cho người xem thấy những hình ảnh gợi dục được phát trên kênh này, nhưng bất kỳ ai cũng có thể ‘hiểu rõ’ những hành động hết sức ‘thân mật’ của streamer này qua tiếng động được thu lại.

Ngay lập tức thì phía Twich đã cho rằng đây là hành động cố tình ‘gợi dục’ và cho kênh của anh chàng game thủ này ‘biến mất’ mãi mãi.

Lỡ bật mic khi 'quan hệ', streamer nổi tiếng này bị ban thẳng cánh

Thực tế thì việc cố tình để lọt các chi tiết ‘gợi dục’ trên kênh Stream vốn là một chiêu trò câu subscribe khá hiệu quả và đã được rất nhiều streamer sử dụng để tăng độ nổi tiếng cho bản thân. Thế nhưng rất nhanh thì Twich đã nghiêm trị tất cả những chiêu ‘bẩn’ trên với hình thức cao nhất là khoá thẳng cổ!

Chẳng rõ XpegASAS có chủ đích câu kéo thêm một lượng người theo dõi mới bằng tuyệt chiêu này không, nhưng hiện tại thì kênh Twitch đã hoàn toàn bị xoá và chẳng thể khôi phục lại được. Chắc chắn các Streamer khác sẽ phải lưu ý không để những âm thanh nhạy cảm có thể lọt vào mic, ngay cả khi đã tắt video!

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT