Lỗi lớn khiến toàn bộ máy chủ của Garena không vào được LMHT

Rất nhiều người chơi LMHT tại khu vực do Garena quản lý đang gặp rắc rối không thể vào được game.

Được biết, vào khoảng 6h tối hôm nay (17/9) thì các máy chủ LMHT do Garena quản lý đồng loạt “sập” cùng lúc. Cụ thể hơn thì là người chơi không thể vào được LMHT trong thời gian này, thậm chí có người còn chẳng đăng nhập được vào được Garena để chơi các game khác.LMHT: Lỗi lớn khiến toàn bộ máy chủ của Garena không vào được LMHT - Ảnh 1.

Vào Garena trong thời điểm này là vô cùng khó khăn

Theo nhiều người chơi chia sẻ, những ai đang bật sẵn client LMHT từ lúc chưa lỗi thì vẫn chơi game được dù khả năng cao là sẽ bị mất kết nối, lag hay không tính kết quả trận đấu. Còn những ai đã tắt client LMHT hay Garena thì sẽ khó có thể vào lại được.

Sau vài phút kể từ lúc lỗi phát sinh thì các fanpage facebook của các máy chủ LMHT do Garena quản lý đã thông báo:

LMHT: Lỗi lớn khiến toàn bộ máy chủ của Garena không vào được LMHT - Ảnh 2.

Máy chủ Việt Nam

LMHT: Lỗi lớn khiến toàn bộ máy chủ của Garena không vào được LMHT - Ảnh 3.

Máy chủ Đài Loan

LMHT: Lỗi lớn khiến toàn bộ máy chủ của Garena không vào được LMHT - Ảnh 4.

Máy chủ Singapore

Dù đây là lỗi bất ngờ chưa rõ nguyên nhân từ đâu nhưng nhiều người chơi cho rằng nó phát sinh từ Garena bởi toàn bộ các máy chủ thuộc Garena quản lý đều chịu ảnh hưởng (các khu vực khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, châu Âu, Bắc Mỹ đều không sao).

Ngoài ra, nhiều người chơi cho rằng lỗi phát sinh đến… bao giờ cũng được miễn là sau khi sửa chữa xong lỗi này, Garena đền bù cho mỗi tài khoản LMHT 1 trang phục bất kỳ hoặc một Rương + Chìa Hextech. Tuy nhiên thì vẫn có rất nhiều game thủ mong muốn Riot Games khắc phục lỗi càng sớm càng tốt, bởi sau một ngày đi học hay đi làm mệt mỏi thì việc được ngồi chơi tựa game yêu thích của mình là không thể thiếu được.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT