Lý giải nguyên nhân vì sao Kennen AD đường trên đang ‘hoành hành bá đạo’ khắp nơi

Ở mùa giải 2016, chúng ta đã thấy sự bá đạo của Kennen đường trên nhưng với lối lên trang bị sức mạnh phép thuật. tuy nhiên trong mùa giải này, một cách lên trang bị mới đang nổi lên.Đã có những điều kỳ lạ xảy ra ở đường trên của Liên Minh Huyền Thoại. Ở mùa giải 2016, chúng ta đã thấy sự bá đạo của Kennen đường trên nhưng với lối lên trang bị sức mạnh phép thuật, tuy nhiên trong mùa giải này, một cách lên trang bị mới đang nổi lên.

Lý giải nguyên nhân vì sao Kennen AD đường trên đang 'hoành hành bá đạo' khắp nơi

Kennen tốc độ đánh và sát thương vật lý đang hiện diện và nổi tiếng trên toàn thế giới thay vì việc sốc sát thương bằng sức mạnh phép thuật theo kiểu truyền thống, cực mạnh trong giao tranh tổng với khả năng ép góc tướng đối phương. Tại sao lại như vậy?

Đây không phải lần đầu tiên

Kennen AD đã từng đôi lần hiện diện trong cả thi đấu chuyên nghiệp và xếp hạng, đáng chú ý nahats là trong tay của Xạ Thủ Fnatic – Martin “Rekkles” Larsson. Lý thuyết rất đơn giản: với rất nhiều tốc độ đánh, Kennen có thể nhanh chóng đạt đủ cộng dồn của Nội Tại Dấu Ấn Sấm Sét để gây choáng và gây sát thương.

Đặc biệt, lợi hại nhất ở Kennen AD rất hiệu quả với việc có thể tấn công 3 kẻ thù cùng một lúc nhờ Cuồng Cung Runaan. Bên cạnh đó, chiêu cuối Bão Sấm Sét của Kennen kết hợp với Nội Tại và sử dụng W có thể đảm bảo tính mạng cho chính vị tướng này trong giao tranh. Mặc dù tầm đánh của Kennen bị hạn chế nhưng với việc đi đường trên, Kennen hoàn toàn có thể thắng đường và giữ cho đường trên đối phương ở lại, không cho dịch chuyển xuống các đường khác để hỗ trợ đồng đội.

Lý giải nguyên nhân vì sao Kennen AD đường trên đang 'hoành hành bá đạo' khắp nơi

Trước 7.1, mỗi lần giật sét của chiêu cuối Bão Sấm Sét là gây lượng sát thương như nhau. Hiện tại, sát thương từ các lần giật bị giảm đi nhưng từ các lần giật sau, sát thương sẽ càng tăng tiến thêm. Điều đó có nghĩa là Kennen sẽ gây sát thương nhiều hơn trước nếu có thể giữ kẻ địch trong phạm vi chiêu cuối toàn bộ thời gian sử dụng. Tuy nhiên, Kennen lại không có kỹ năng diện rộng khác để khống chế.

Một vài game thủ chuyên nghiệp đủ tỉnh táo và kỹ năng để có thể thoát khỏi chiêu cuối Bão Sấm Sét, giảm tối đa lượng sát thương nhận vào. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm ra một cách mới để chơi Kennen.

Lý giải nguyên nhân vì sao Kennen AD đường trên đang 'hoành hành bá đạo' khắp nơi

Trào lưu Kennen AD đầu tiên trong đấu trường chuyên nghiệp năm nay đến trước phiên bản 7.1. Đó chính là trong giải đấu Demacia Cup với Kennen trong tay AmazingJ và Tong “Koro1” Yang.

Thời đại của Kennen AD mới chỉ bắt đầu

Về mặt lý thuyết, Kennen AD đường trên là hoàn toàn phù hợp dành cho meta hiện tại. Vị tướng này có thể chơi trên cơ ở đường và có khả năng đánh bại những vị tướng chống chịu cận chiến, sống sót ở đường đủ lâu để đẩy lính và phá trụ. Cách lên trang bị này rất linh hoạt, cho phép đối đầu với nhiều loại tướng khác nhau. Với khả năng Dịch Chuyển và lao vào giao tranh, Kennen từ giai đoạn đầu tới giữa trận rất mạnh.

Lý giải nguyên nhân vì sao Kennen AD đường trên đang 'hoành hành bá đạo' khắp nơi

Khi cầm Kennen AD, game thủ chỉ cần làm 1 điều đó là “đẩy lính”. Nhờ tầm đánh của mình, Kennen có thể tận dụng để có mặt ở khắp nơi để đối đầu với tướng chống chịu đối phương ở giai đoạn đầu trận, deny lính đối phương và buộc tướng đối phương phải ở lại đường thay vì dịch chuyển khắp bản đồ để lấy lợi thế.

Với những trang bị cơ bản bao gồm Đao Tím, Cuồng Cung Runaan, Búa Băng và Gươm của Vua Vô Danh, hành trình lên đồ của Kennen AD là vô cùng linh hoạt. Nếu khắc chế tướng sức mạnh phép thuật, lên mảnh Đao Tím đầu tiên, nếu khắc chế tướng chống chịu, lên Gươm của Vua Vô Danh đầu tiên. Chưa hết, nếu muốn đẩy lính và phá trụ, lên Cuồng Cung Runaan trước.

Kennen AD bá đạo trong tay Marin

Có thể Kennen có tầm đánh ngắn, điều khiến cho Kennen không đóng góp được nhiều trong giao tranh tổng, nhưng Kennen lại cực lợi hại trong những pha giao tranh nhỏ lẻ. Khi giao tranh 2v2, 3v3, Kennen rất có hiệu quả với chiêu cuối và tốc độ đánh để cộng đồn nội tại làm choáng mà không lo bị bốc hơi.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT