Lý do khiến QTV trở thành ông trùm stream tại Việt Nam

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Lý do khiến QTV trở thành ông trùm stream tại Việt Nam về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Doublelift quay trở lại Team SoloMid, liệu có ăn hại?

Yiliang “Doublelift” Peng đã quay trở lại cùng các đồng đội của mình.Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vừa nhận được thông báo từ Team SoloMid, sau khi thi đấu vài tuần dưới dạng cho mượn ở team Liquid. Doublelift nay đã trở lại với TSM và anh yêu cầu sẽ có 1 vị trí thi đấu chính thức trong mùa giải LCS Mùa Hè 2017 sắp tới.

Như đã nêu trong thông báo trước, TSM đã có kế hoạch dành cho sáu người trong đội, cùng sự phân chia của Doublelift và WildTurtle ở vị trí xạ thủ. Họ được dự kiến ​​sẽ tập trung vào lối chơi khác nhau và thực hiện các chiến lược mà đội dự định sử dụng.

Team SoloMid hy vọng rằng, sự sắp xếp này sẽ làm tăng thêm khả năng đa dạng trong chiến lược của đội và có thể hỗ trợ cho cả hai game thủ đề phòng trường hợp họ kiệt sức.
Ngoài ra thì Doublelift sẽ không thể góp mặt trong giải đấu MSI 2017 tại Brazil nhưng anh vẫn tiếp tục chơi cùng đội Liquid trong mùa giải chính hiện tại.

Doublelift sẽ chuyển đến một căn hộ bên cạnh khu vực gaming house của đội, điều này sẽ hoàn toàn thích hợp để luyện tập cùng đồng đội của anh.

Với sự trở lại của Doublelift, Team SoloMid hi vọng họ sẽ đạt được thành công trong vòng bảng LCS Mùa Hè 2017 và mang đến những màn trình diễn mạnh mẽ nhất.
Lời phát biểu của Yiliang ‘Doublelift’ Peng:

“Tôi thật sự phấn khởi khi lại được chơi cùng TSM, và cảm thấy như được hồi sinh từ kì nghỉ này. Sau giai đoạn cuối mùa giải ở CKTG, tôi cảm thấy như bị chôn vùi bởi những màn trình diễn với phong độ kém của mình. Trở lại LCS lần này, ưu tiên hàng đầu của tôi không có gì khác đó là chiến thắng CKTG.

Đó là một niềm vinh dự rất lớn khi được chơi với mọi người ở TSM và tôi sẽ làm hết sức mình. Đây là ham muốn lớn nhất của tôi từ trước đến nay để đạt đến thành công, tôi sẽ nhanh chóng chứng minh nó cho các đồng đội của mình, những người hâm mộ và cho cả thế giới thấy được điều đó.”

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT