Lý do khiến QTV trở thành ông trùm stream tại Việt Nam

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Lý do khiến QTV trở thành ông trùm stream tại Việt Nam về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Giữa thời đại chống chịu lên ngôi, đây là Top 4 lựa chọn xạ thủ có khả năng trị tank tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Bao nhiêu trang bị chống chịu cũng trở nên vô nghĩa khi gặp phải sát thương của những xạ thủ dưới đây.

Phù Phép Quỷ Lửa, Giáp Gai mới cùng hàng loạt trang bị chống chịu cực “trất’s” xuất hiện đưa nhóm tướng chống chịu nổi lên thống trị Đấu Trường Công Lý trong thời gian qua. Do đặc thù lối chơi chống chịu khá nhàm chán, đồng thời tương đối phụ thuộc vào đồng đội nên ở chế độ xếp hạng thì hầu hết game thủ đều không ưa thích việc chơi tướng chống chịu cho lắm.Thay vì kêu ca hay phàn nàn thì đành học cách “sống chung với lũ mà thôi. Bài viết hôm nay chắc chắn sẽ là gợi ý hữu ích giúp game thủ thích nghi với meta tanker hiện nay. Điểm danh Top 4 lựa chọn xạ thủ có khả năng trị tank tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Vayne

Đầu tiên là Vayne. Chắc hẳn ngay khi đọc tiêu đề bài viết thì không ít người đã nghĩ ngay đến quân bài Mũi Tên Bạc rồi phải không. Cô nàng này xưa nay vẫn được biết đến như là hyper carry khủng khiếp bậc nhất về cuối trận với độ cơ động, luồn lách khéo léo trong combat và khả năng bắt tank đáng nể bằng chiêu W Mũi Tên Bạc gây sát thương theo phần trăm máu.

Giữa thời đại chống chịu lên ngôi, đây là Top 4 lựa chọn xạ thủ có khả năng trị tank tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Mỗi đòn đánh hoặc kỹ năng thứ 3 tung lên kẻ địch của Vayne sẽ gây thêm sát thương đồng thời chuyển hóa tới 8% máu tối đa của đối thủ thành sát thương chuẩn khi nâng max cấp. Về cuối trận sở hữu những trang bị gia tăng tốc đánh và chí mạng, Vayne đích thực là khắc tinh cứng của tướng chống chịu. Bao nhiêu trang bị chống chịu đều trở nên vô nghĩa với nội tại của chiêu W Mũi Tên Bạc.

Vayne cũng có khả năng hoạt động độc lập cực tốt với độ cơ động từ Q Nhào Lộn và chiêu cuối Giờ Khắc Cuối Cùng, chiêu E Kết Án tự bảo vệ bản thân khi bị tiếp cận. Ở những bậc rank tầm trung thì bắt được một Vayne chơi hay trong giao tranh là điều cực kỳ khó. Tiếc rằng hạn chế tầm đánh ngắn và đi đường quá yếu khiến vị tướng này dù được rất nhiều người chơi xạ thủ yêu thích nhưng đành xếp xó do độ khả dĩ của lựa chọn này tại rank cao hoặc các giải chuyên nghiệp thực sự không cao.

Kog’Maw

Kog’Maw không sở hữu độ cơ động như Vayne nhưng chắc chắn không hề kém cạnh, thậm chí còn phần nào trội về sức hủy diệt một khi được bắn thoải mái trong giao tranh. Đâu phải ngẫu nhiên mà Miệng Của Vựa Thẳm luôn là cái tên được các đội chuyên nghiệp ưa chuộng hàng đầu khi muốn dùng đội hình xoay quanh xạ thủ.

Giữa thời đại chống chịu lên ngôi, đây là Top 4 lựa chọn xạ thủ có khả năng trị tank tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Kog’Maw đi đường rất yếu, đẩy đường trung bình, kém cơ động, máu giấy nên gần như thua trong mọi kèo đường dưới, bị rừng ăn thịt đối thủ cắm trại thì rất dễ trở thành ATM di động. Bù lại, bộ chiêu thức của Kog’Maw trị tank cực kỳ tốt, gây sát thương hỗn hợp; bắn theo phần trăm máu khi kích hoạt Cao Xạ Ma Pháp; khả năng trừ giáp, kháng phép của đối thủ với Q Phun Axit.

Đầu trận Kog’Maw rất phụ thuộc vào đồng đội, nhiều nhất là người đi rừng và hỗ trợ để có được “tuổi thơ yên bình”, farm nhiều để cán nhanh tới ngưỡng sức mạnh. Đến cuối trận là lúc Kog’Maw đáp lễ, giữ vị trí và trọn thời điểm kích hoạt W Cao Xạ Ma Pháp chính xác, bạn sẽ gánh cả đội trên vai với lượng sát thương đủ sức thổi bay mọi tanker của mình.

Caitlyn

Caitlyn là cái tên kế tiếp. Cô nàng Cảnh Sát Trưởng Piltover là dạng xạ thủ cổ điển, thuần sát thương vật lý bằng đòn bắn tay với lối chơi thiên về hit and run rất truyền thống. Không hề sở hữu sát thương hỗn hợp hay kỹ năng bắn theo phần trăm máu hoặc giảm chống chịu đặc biệt nào nhưng Caitlyn cũng trị tank cực tốt với khả năng giữ vị trí, thả diều tuyệt hảo.

Giữa thời đại chống chịu lên ngôi, đây là Top 4 lựa chọn xạ thủ có khả năng trị tank tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Tầm bắn cơ bản xa (650 đơn vị), chiêu E Lưới 90 tự bảo kê khi bị tiếp cận, thêm cả đống bẫy từ chiêu W Bẫy Yordle ép góc khó chịu, cầm chân đối thủ và đòn bắn kế tiếp gây thêm tới 70% sát thương lên kẻ dẫm phải. “Lết” được tới Caitlyn thì cũng xây xẩm với lượng sát thương phải gánh chịu rồi.

Bộ chiêu thức giữ vị trí hoàn hảo như vậy, chưa kể sự can thiệp từ đồng đội nữa, trừ phi người chơi Caitlyn tự mắc lỗi vị trí nếu không rất khó để những tanker lù đù đe dọa được cô trong giao tranh. Bắn tank kém hơn Kog’Maw hay Vayne đôi chút nhưng độ an toàn thì vượt trội hơn hẳn. Đối thủ không chạm được vào bạn thì dù trâu mấy bắn lâu cũng phải nằm mà thôi.

Lucian

Vị tướng cuối cùng là Lucian. Chắc hẳn sự xuất hiện của Kẻ Thanh Trừng trong danh sách này sẽ gây không ít dấu hỏi khi mà vẫn còn kha khá xạ thủ trị tank tốt khác như Varus, Corki hay Twitch nhưng Lucian được lựa chọn bởi lý do đây chính là xạ thủ duy nhất hiện nay đủ sức bắn tank ngay từ đầu trận, ngưỡng 1-2 trang bị.

Giữa thời đại chống chịu lên ngôi, đây là Top 4 lựa chọn xạ thủ có khả năng trị tank tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Thường được ưa chuộng mang ra đường giữa với khả năng tay đôi, đè đường rất mạnh. Sát thương đầu ra của Lucian giai đoạn đầu trận cực tốt với nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng kết hợp cùng bộ chiêu thức. Tung chuẩn combo rất khó để Lucian thua khi trao đổi chiêu thức. Một Lucian xanh xao, vượt trội về trang bị nhờ lượng tài nguyên dồi dào từ đường giữa trở nên cực kỳ khó kiểm soát.

Phù Phép Quỷ Lửa, Giáp Gai hay Giáp Máu Warmog khiến nhóm tướng chống chịu gần như vô đối vào giữa trận, Lucian chính là xạ thủ hiếm hoi đủ sức làm khó chúng vào thời điểm này. Nhờ lối lên trang bị khắc chế tốt với khả năng bắn theo phần trăm máu bằng Gươm Của Vua Vô Danh, Rìu Đen trừ giáp; tốt chiêu E Truy Cùng Diệt Tận đem lại độ cơ động, thả diều dễ dàng. Meta chống chịu đang khiến tốc độ trận đấu diễn ra chậm lại, phụ thuộc vào giao tranh tổng, Lucian là lựa chọn lý tưởng cho những ai vẫn yêu thích phong cách win lane – win game hổ báo.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT