MaRin: “Tôi muốn được nhớ đến như là người đi đường trên hàng đầu trong lịch sử LMHT”

Những chia sẻ của MaRIn về tình hình chấn thương cũng như về sự nghiệp của anh.Người đi đường trên của Afreeca Freecs là Jang “MaRin” Gyeong-hwan nói rằng anh đang dần hồi phục sau khi bị thương một bàn tay trong khi đi xe đạp.

MaRin nói với Parkom Sang-jin của Fomos rằng anh ấy vẫn đang tập luyện, do đó chấn thương không có vẻ nghiêm trọng, nhưng điều đó cũng ảnh hưởng phần nào đến việc thi đấu của anh.

afs-marin-ava

Gần đây tôi bị chấn thương bàn tay vì tôi bị ngã trong khi đi xe đạp, vì vậy tôi đang tôi đang chơi xếp hạng đơn trong thời gian chờ hồi phục“, anh nói.

MaRin cũng đã nói chi tiết về quyết định trở lại Hàn Quốc của mình sau khi thi đấu tại Trung Quốc cho LGD Gaming. Mặc dù anh là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất chuyển tới Trung Quốc vào năm 2016 nhưng dù vậy LGD vẫn thi đấu không thành công và đã phải thi đấu vòng thăng hạng mùa hè năm ngoái.  MaRin cho biết mối quan hệ của anh với các tuyển thủ Trung Quốc là “rất tốt”, nhưng anh vẫn cân nhắc việc làm thế nào để giao tiếp mượt mà hơn với các đồng đội.

Khi đang tìm kiếm một đội tuyển Hàn Quốc , MaRin nói rằng có khá nhiều đội đã chủ động liên hệ với anh. Quyết định cuối cùng mà MaRin đưa ra một phần là vì nhờ sự kiên trì của Afreeca Freecs.

Afreeca dường như là đội tuyển muốn có tôi nhất“. MaRin nói. “Họ liên lạc với tôi nhiều lần và thậm chí đến gặp tôi trực tiếp. Tôi quyết định tham gia sau khi nhìn vào đội hình của họ và nghĩ rằng đội hình đó là khá mạnh.

Marin-ava

Sự trở lại của MaRin kéo theo đó là một loạt các ngôi sao quay trở về như Kim “Deft” Hyuk-kyu và Cho “Mata” Se-hyeong sau một khoảng thời gian khá dài thi đấu tại Trung Quốc.

Giải mùa xuân của Afreeca Freecs đã kết thúc với thất bại 2-0 trước MVP ở vòng đấu thứ 2 của playoffs. MaRin nói rằng lý do đằng sau thất bại đó đơn giản là vì họ đã quá tự mãn.

Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ thua MVP,” anh nói với Fomos.  “Vì sự tự tin này, chúng tôi đã trở nên tự mãn và sự chuẩn bị của chúng tôi đã không hoàn hảo. Chúng tôi đã rất thất vọng vì vậy chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để chúng tôi có thể thi đấu tốt hơn vào giải mùa hè.

Theo đội ngũ huấn luyện của SKT, tài năng của MaRin là một chủ đề đã được bàn tán khá nhiều khi anh trở thành người đi đường trên của SKT, và thực sự đã một sự thay đổi khá rõ ràng về tài năng của MaRin trong khoảng thời gian từ 2014 đến 2015. Khi được hỏi về những suy nghĩ của anh về vấn đề này, MaRin nói rằng anh không cảm thấy sự khác biệt trong khả năng anh thể hiện mà là suy nghĩ đằng sau nó.

marin-ava

Là một trong những tuyển thủ được kính trọng nhất trong nền LMHT chuyên nghiệp thế giới, MaRin thường là đội trường ở các đội tuyển anh ấy đã từng thi đấu.  Ở tuổi 26, anh ấy cũng là một trong những người có tuổi nghề khá cao, nhưng anh ấy đã nói rằng anh vẫn chưa thể kết thúc sự nghiệp của mình tại đây được.

Tôi vẫn muốn làm một tuyển thủ chuyên nghiệp miễn là tôi có thể trở thành tuyển thủ đáp ứng được những gì mà người hâm mộ muốn.” MaRin nói. ” Tôi muốn được nhớ đến như là người đi đường trên hàng đầu trong lịch sử. Đó vẫn là mục tiêu mà tôi chưa thực hiện được. Bởi vì có thể sẽ có một tuyển thủ vượt qua được tôi trong một hoặc hai năm tới vì vậy tôi muốn làm việc chăm chỉ hơn và đạt được mục tiêu của mình cũng như để báo đáp tình cảm của người hâm mộ.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT