MC nổi tiếng của LMHT khẳng định Uzi “đang trên đường trở thành tuyển thủ vĩ đại nhất thế giới”, fan hâm mộ Faker lại được phen nóng mặt

Liệu Uzi có tiếp tục tỏa sáng trong tương lai để vượt mặt Faker trở thành tuyển thủ vĩ đại nhất của LMHT như những nhận định của MC Duncan “Thorin” Shields?

Duncan “Thorin” Shields là một MC, phân tích viên Esports nổi tiếng trong cộng đồng LMHT quốc tế. Tuy nhiên, anh chàng này cũng nổi tiếng là “Pele của thể thao điện tử” khi chuyên gia dự đoán…ngược, nghĩa là phân tích và nhận định của anh chàng này thì nghe rất hợp lý và thuận tai, nhưng kết quả thì luôn trái ngược hoàn toàn (#S).Chẳng hạn như việc Thorin từng dự đoán Kingzone Dragon X sẽ là “thế hệ vàng” tiếp theo của LMHT Hàn Quốc, tuy nhiên kết quả thì đội tuyển này liên tục thất bại tại đấu trường quốc tế và thậm chí còn không bảo vệ được chức vô địch LCK.

Tuy vậy, như đã nói ở trên, ngoại trừ kết quả sau cùng, thì những phân tích của Thorin luôn mang rất nhiều ý nghĩa chuyên môn. Anh cũng từng nhận định sự sa sút của SKT là do họ đã không sử dụng Faker một cách hiệu quả, và nhận định này cho đến thời điểm hiện tại cũng phần nào được chứng minh.

MC nổi tiếng của LMHT khẳng định Uzi đang trên đường trở thành tuyển thủ vĩ đại nhất thế giới, fan hâm mộ Faker lại được phen nóng mặt - Ảnh 1.

Và mới đây nhất, Thorin lại tiếp tục đưa ra một luận đề gây tranh cãi, đó là đoạn clip với chủ đề “Uzi on the road to G.O.A.T status – Tạm dịch: Uzi đang trên con đường giành danh hiệu Vĩ đại nhất mọi thời đại.”

Những nhận định mà Thorin đưa ra chủ yếu xoay quanh chuỗi thành tích mà Uzi đã đạt được trước các đội tuyển Hàn Quốc trong năm 2018, qua đó cho thấy khả năng tạo nên sự khác biệt so với những tuyển thủ khác.

Không thể phủ nhận, Uzi thực sự đang là tuyển thủ LMHT ấn tượng nhất trong năm 2018, nhưng cụm từ “Vĩ đại nhất mọi thời đại” mà Thorin giành tặng cho Uzi đã khiến cho những fan hâm mộ của một tuyển thủ khác, cũng chính là chủ nhân của danh hiệu này, trở nên nóng mắt. Và nhân vật đó chẳng phải ai khác, chính là Đường giữa của SKT T1 – Faker.

Với 6 chức vô địch LCK và 3 lần lên ngôi tại CKTG, trong đó có 2 lần đạt danh hiệu MVP của giải đấu này, không ai có thể phủ nhận việc Faker xứng đáng là tuyển thủ “vĩ đại nhất mọi thời đại” của LMHT, dù cho phong độ của anh chàng này trong năm 2018 có phần sụt giảm.

Chính vì vậy, nhận định của Thorin dù không có yếu tố công kích cá nhân nào, nhưng vẫn khiến cho nhiều người hâm mộ Faker cũng như một bộ phận fan hâm mộ LMHT lên tiếng phản bác:

– Faker có 6 chức Vô địch quốc nội và 3 cup Thế giới, chừng nào Uzi đạt được một nửa số danh hiệu đó thì hẵng nói chuyện tiếp.

– Trước 2018, Uzi còn chẳng được xem là Xạ thủ xuất sắc nhất. Hiện tại thì anh ấy đang vô đối ở vị trí thi đấu của mình, nhưng để trở nên vĩ đại nhất thì còn xa lắm.

MC nổi tiếng của LMHT khẳng định Uzi đang trên đường trở thành tuyển thủ vĩ đại nhất thế giới, fan hâm mộ Faker lại được phen nóng mặt - Ảnh 3.

– Chung kết thế giới vẫn là thước đó chuẩn mực nhất, hãy đến đó và đánh bại người Hàn, rồi Uzi sẽ được thừa nhận sự vĩ đại của mình.

– Thực ra Thorin chỉ nhắc đến việc Uzi “đang trên con đường trở thành tuyển thủ vĩ đại nhất”, chứ đâu có khẳng định anh ấy là tuyển thủ vĩ đại nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu tiếp tục duy trì phong độ thì tôi dám chắc Uzi hoàn toàn có thể soán ngôi Faker trong tương lai.

– SKT chỉ mới sa sút có một mùa, và người ta đã vội quên mất họ là ai. Ngay cả khi RNG có vô địch thế giới mùa này thì các đội tuyển Hàn Quốc cũng không chấp nhận bị lép vế mãi đâu, giành được 3 chức vô địch CKTG ở cái bối cảnh này là điều không tưởng đấy.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT