Mic check GAM vs FFQ: Không còn nghi ngờ gì nữa FFQ chính là môi trường “đáng sống” bậc nhất tại VCS

Phải nói là không khí của FFQ cực kỳ thoải mái và thân thiện giữa các thành viên trong đội.

VCS Mic check – FFQ vs GAM Artifact thật là đáng yêu!!!

Kết quả hình ảnh cho Artifact ffq


Đọc tiếp bài viết khác...

Cho huyền thoại xạ thủ của SKT T1 ra đường giữa, Team Liquid tuyển ngay siêu sao Bắc Mỹ Doublelift đắp vào chỗ trống

Với sự gia nhập này, Team Liquid sẽ trở thành một trong những đội tuyển đáng gờm nhất LCS Bắc Mỹ thời điểm hiện tại.

Như chúng tôi đã đưa tin, xạ thủ Chae “Piglet” Gwang-jin đã chính thức chuyển ra thi đấu ở vị trí đường giữa trong trận đấu giữa Team Liquid và Immortals mới đây. Với những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại từ năm 2013 trở đi, Piglet là xạ thủ huyền thoại từng khoác áo SKT T1.Cho huyền thoại xạ thủ của SKT T1 ra đường giữa, Team Liquid tuyển ngay siêu sao Bắc Mỹ Doublelift đắp vào chỗ trống

Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Piglet và những người đồng đội của mình đã giành những chức vô địch danh giá như OGN, CKTG mùa 3, All-star 2014,…Thế nhưng ở trong những ngày tháng cuối cùng của sự nghiệp, Piglet lại có sự lựa chọn khiến tất cả phải bất ngờ. Chàng xạ thủ của SKT T1 ngày nào không hề giải nghệ mà chuyển ra đường giữa thi đấu.

Cho dù mới ra mắt ở vị trí hoàn toàn mới, Piglet vẫn thể hiện một bộ mặt cực kỳ sáng lạn trong vai trò người đi đường giữa. Trong cả 3 ván đấu với Immortals, Piglet luôn có chỉ số KDA ấn tượng và là đầu tàu giúp Team Liquid chiến thắng đội tuyển được đánh giá là cửa trên của mình.

Cho huyền thoại xạ thủ của SKT T1 ra đường giữa, Team Liquid tuyển ngay siêu sao Bắc Mỹ Doublelift đắp vào chỗ trống

Piglet thì thành công rồi, thế nhưng người chơi xạ thủ mới của Team Liquid lại đánh không được ổn cho lắm. Và đó là lý do khiến cho ban lãnh đạo đội tuyển này có một quyết định vô cùng bất ngờ mới đây. Đó chính là chiêu mộ siêu AD carry số 1 Bắc Mỹ – Doubleblift.

Cu thể, trang Facebook của đội tuyển LMHT tại LCS Bắc Mỹ – Team Liquid, vừa mới đây đã thông báo: xạ thủ Yiliang “Doublelift” Peng sẽ chính thức thi đấu cho đội tuyển trong phần còn lại của giải mùa xuân!

Cho huyền thoại xạ thủ của SKT T1 ra đường giữa, Team Liquid tuyển ngay siêu sao Bắc Mỹ Doublelift đắp vào chỗ trống

Sau khi thông báo sẽ tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trong một mùa giải, Doublelift bất ngờ quyết định gia nhập Team Liquid dưới dạng cho mượn đến hết LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2017, bởi hiện tại hợp đồng stream của anh với TSM vẫn còn thời hạn. Sau đó, Doublelift vẫn có ý định sẽ trở lại TSM để tham gia ứng tuyển vị trí xạ thủ, còn tình hình nhân sự Team Liquid ra sao khi bước vào giải mùa hè vẫn chưa rõ.

Chào mừng Doublelift trở lại LCS Bắc Mỹ!

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT