Mic check GAM vs FFQ: Không còn nghi ngờ gì nữa FFQ chính là môi trường “đáng sống” bậc nhất tại VCS

Phải nói là không khí của FFQ cực kỳ thoải mái và thân thiện giữa các thành viên trong đội.

VCS Mic check – FFQ vs GAM Artifact thật là đáng yêu!!!

Kết quả hình ảnh cho Artifact ffq


Đọc tiếp bài viết khác...

Không chỉ hủy kết bạn với QTV, Shin còn “cạn tình cạn nghĩa” với Quách Thành Vũ đến thế này đây

Cuộc sống mới của Shin Hồng Vịnh giờ có lẽ đã không còn gì liên quan đến “anh bạn thân” nữa rồi. Thử nhìn lại facebook của Shin mà xem!
2 ngày trước, Nguyễn Hồng Vịnh đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khá sửng sốt với những tuyên bố “xanh rờn” của mình. Cô nàng đã ôm hết tâm tư gửi gắm vào một bài viết khá dài. Nội dung bài viết muốn khẳng định mình và QTV không có gì hơn ngoài hai chữ “bạn thân”:“chúng tôi không hề có những hình ảnh tình cảm yêu đương nào hay “lợi dụng” sự nổi tiếng của bạn nam nhằm hình thức tư lợi cá nhân nào, có đi chăng nữa đều là vì công việc hoặc một mục đích nào đó mà cả 2 đều có lợi”.Không chỉ hủy kết bạn với QTV, Shin còn

Không chỉ hủy kết bạn với QTV, Shin còn

Shin cũng nhấn mạnh, thành công hiện tại của hoàn toàn là nhờ nỗ lực bản thân cộng thêm yếu tố may mắn. Cô cũng giải thích thêm về một số hành động như hủy kết bạn với nhau, out group QTV Center hay không đeo nhẫn đôi nữa đều có lí do hợp lí chứ không như nhiều người vẫn suy đoán.

Cũng theo như những gì Shin tuyên bố thì tình cảm, mối quan với “bạn nam” sau khi xảy ra xích mích nay đã trở lại bình thường và sẽ sớm kết bạn lại thôi. Thế nhưng nếu tinh ý nhìn nhận thì Shin có vẻ đang không trung thực với khán giả.

Cụ thể, sau bài đăng dài dằng dẵng kia, Shin cũng phải nhanh chóng khóa facebook không lâu sau đó để rồi quay trở lại với một profile “sạch sẽ” hơn. Sạch sẽ ở đây tức là cô nàng đã xóa đi bài thanh minh của mình cùng rất nhiều hình ảnh từng chụp cùng QTV. Có lẽ cô ấy phải dành kha khá thời gian cho “công việc” này vì trước đây những bức ảnh đầy tình cảm đó nhiều như lá rụng mùa thu.

Còn bây giờ thì tìm chúng trên facebook Nguyễn Hồng Vịnh chẳng khác nào mò kim đáy bể.

So sánh với lời tuyên bố rằng mọi chuyện đã bình thường trở lại thì lại thấy càng vô lí. Bình thường mà phải đến mức xóa sạch hình ảnh của nhau vậy sao? Bạn thân xích mích mà phải làm như người kia vô hình trong cuộc sống của mình vậy sao?

Liệu có phải Shin Bánh Bao là con người quá bạc tình bạc nghĩa đến mức qua cầu rút ván như vậy?

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT