Mở đến KOW Gaming Center thứ 6 vẫn bị “vỡ sân” ngay ngày khai trương, KingOfWar quyết tậu thêm… 5 cơ sở nữa trong năm 2019

Mở Cyber mà quán nào cũng đông khách thế này thì chắc mở đến 20 cái KOW Gaming Center cũng được.

Vào sáng ngày hôm nay 23/4, cơ sở KOW Gaming Center Khương Trung – đứa con thứ 6 trong đại gia đình KOW đã chính thức chào đời. Dù đã dự đoán từ trước và tạo điều kiện tối đa nhằm chào đón một lượng khách lớn, nhưng cuối cùng thì cơ sở mới của ông chủ KingOfWar vẫn full slot ngay trong buổi sáng ngày khai trương, trong khung cảnh nườm nượp người ra kẻ vào đông như “về quê ăn Tết”.Mở đến KOW Gaming Center thứ 6 vẫn bị vỡ sân ngay ngày khai trương, KingOfWar quyết tậu thêm... 5 cơ sở nữa trong năm 2019 - Ảnh 1.

Cũng phải nói rằng việc KOW Gaming Center thứ 6 tiếp tục chịu cảnh thất thủ ngày khai trương đã khiến nhiều người khá bất ngờ. Bởi lẽ hệ thống Cyber Games của KOW Gaming Center đang ngày càng được nhân rộng trên địa bàn Hà Nội, nhưng càng mở thêm cơ sở mới thì lượng khách hàng lại càng được tăng cao, thành công mà chuỗi Cyber KOW có được phải kể công rất lớn của lượng fan hâm mộ tuy không phải đông đảo nhất nhưng lại rất trung thành của “ông chủ” KingOfWar.

Thậm chí, nhiều game thủ dù là khách quen của những cơ sở KOW cũ nhưng vẫn lặn lội hàng chục cây số trong thời tiết nóng nực của thủ đô để tham gia lễ Khai trương cơ sở KOW Gaming Center mới tại Khương Trung. Một phần là để tận hưởng những tiện nghi có một không hai tại các cơ sở mới (KingOfWar cũng chia sẻ rằng hầu hết những cơ sở KOW Gaming Center mới khai trương đều được xây dựng theo kiểu “nâng cấp” so với các cơ sở cũ, bên cạnh việc mở rộng không gian to đẹp hơn thì chất lượng máy móc hay dịch vụ cũng được bổ sung đầy đủ hơn).

Mở đến KOW Gaming Center thứ 6 vẫn bị vỡ sân ngay ngày khai trương, KingOfWar quyết tậu thêm... 5 cơ sở nữa trong năm 2019 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, một sự thay đổi lớn trong tư duy kinh doanh của KOW Gaming Center được thể hiện rất rõ tại ngày khai trương cơ sở Khương Trung, đó là việc nói không với các chất kích thích gây hại bằng những tấm biển cấm thuốc lá được ghim rất rõ ràng, nhằm tạo dựng môi trường chơi game trong sạch nhất cho game thủ, đặc biệt là khi mùa hè nắng nóng đang đến gần.

Cộng với các chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn trong ngày khai trương, không quá khó hiểu khi cơ sở KOW Gaming Center Khương Trung nhanh chóng “quá tải” chỉ trong một buổi sáng, ngay cả khi quán đã chọn thời điểm mở cửa vào ngày trong tuần. Nếu khai trương vào ngày nghỉ cuối tuần thì không rõ cơ sở này sẽ thất thủ nhanh tới mức nào, khi các game thủ thuộc tầng lớp học sinh sinh viên còn không vướng bận lịch học.

Mở đến KOW Gaming Center thứ 6 vẫn bị vỡ sân ngay ngày khai trương, KingOfWar quyết tậu thêm... 5 cơ sở nữa trong năm 2019 - Ảnh 3.
Mở đến KOW Gaming Center thứ 6 vẫn bị vỡ sân ngay ngày khai trương, KingOfWar quyết tậu thêm... 5 cơ sở nữa trong năm 2019 - Ảnh 4.
Mở đến KOW Gaming Center thứ 6 vẫn bị vỡ sân ngay ngày khai trương, KingOfWar quyết tậu thêm... 5 cơ sở nữa trong năm 2019 - Ảnh 5.

Dù là ngày trong tuần nhưng rất khó để tìm được máy trống trong ngày khai trương của KOW Gaming Center Khương Trung

Việc tiếp tục duy trì được thành công khi khai trương cơ sở mới chắc chắn sẽ là nguồn động lực khá lớn để ông chủ KingOfWar tiếp tục thực hiện mục tiêu mở rộng chuỗi Cyber KOW trong tương lai, mà theo chia sẻ nêu trên thì sẽ có thêm 5 cơ sở mới được ra mắt trong năm 2019 này.

Mở đến KOW Gaming Center thứ 6 vẫn bị vỡ sân ngay ngày khai trương, KingOfWar quyết tậu thêm... 5 cơ sở nữa trong năm 2019 - Ảnh 6.

Trên thực tế, bên cạnh cơ sở KOW Khương Trung thì những cơ sở tiếp theo là KOW Thanh Hóa (tại 40 Nguyễn Xiển, Phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa) và KOW Xuân Đỉnh cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện và thậm chí đã lên lịch dự kiến cho ngày khai trương. Vậy nên con số 5 Cyber Game sẽ được ra mắt trong năm 2019 của hệ thống KOW Gaming Center hoàn toàn là mục tiêu nằm trong tầm với.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT