MSI 2019: Hé lộ bí ẩn đằng sau đôi giày rách game thủ kiếm triệu USD của G2 Esports đi trong trận đấu với SKT T1

Là một siêu sao hàng đầu thế giới nhưng Caps thi thoảng vẫn đi một đôi giày thể thao cũ trong ngày thi đấu. Đằng sau thói quen đó là một câu chuyện khá thú vị.

Ngày hôm qua, trước trận đấu bán kết với SKT T1, trang Twitter của G2 Epsorts đã đăng tải bức ảnh của game thủ Caps đi đôi giày thể thao rách với dòng mô tả đầy ẩn ý: “Xem ai đã trở lại này”.Là một game thủ nổi tiếng nhất nhì châu Âu, việc Caps đi đôi giày cũ đi thi đấu khiến cộng đồng nghĩ rằng anh thật giản dị. Nhiều người đoán rằng đó là đôi giày ông Michael Winther, bố của Caps, tặng anh, một bằng chứng cho thấy tình cảm cha con son sắt. Tuy nhiên sự thật không phải như vậy.

MSI 2019: Hé lộ bí ẩn đằng sau đôi giày rách game thủ kiếm triệu USD của G2 Esports đi trong trận đấu với SKT T1 - Ảnh 1.

Caps đi đôi giày huyền thoại trước trận gặp SKT T1.

MSI 2019: Hé lộ bí ẩn đằng sau đôi giày rách game thủ kiếm triệu USD của G2 Esports đi trong trận đấu với SKT T1 - Ảnh 2.

Đôi giày huyền thoại đó đã giúp Caps đánh bại Faker.

Đôi giày thể thao cũ rách đó thực ra là… biểu tượng chiến thắng, bùa may mắn của Caps. Kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp LMHT đến nay (2015), cứ mỗi khi Caps đi đôi giày đó là anh lại giành chiến thắng. Hôm qua là một ví dụ điển hình khi chàng game thủ này và đồng đội đã đánh bại được SKT T1, qua đó giành quyền vào chung kết MSI 2019.

Tỉ lệ thắng của Caps khi đi đôi giày rách đến thời điểm hiện tại là… 100%. Chính vì thế fan của G2 Esports đã phải làm “meme” (ảnh chế) về nó.

Ngày hôm nay, Caps chắc chắn sẽ lại đi đôi giày cũ này lên sàn đấu trong trận chung kết với Team Liquid. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử trận đấu cuối cùng của MSI không có một đại diện của Trung Quốc hay Hàn Quốc nào.

Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Caps tham dự một trận chung kết LMHT quốc tế (CKTG 2018 và MSI 2019) với những đồng đội hoàn toàn khác nhau. Năm ngoái anh cùng Fnatic đã phải đón nhận thất bại trước nhà ĐKVĐ thế giới Invictus Gaming.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT