Ngỡ ngàng với Top 1 Thách đấu máy chủ Việt Nam là 1 game thủ sinh năm 2001

Người đang nắm giữ tài khoản Top 1 Thách đấu máy chủ Việt Nam hiện tại là 1 game thủ mới chỉ mới có 16 tuổi.Các năm trở lại gần đây nền thể thao điện tử ở Việt Nam đã có những bước tiến triển mạnh mẽ đặc biệt ở bộ mônLiên Minh Huyền Thoại. Minh chứng cho điều này ở việc các giải đấu lớn nhỏ liên tục được diễn ra do NPH hay các cá nhân quán net, Cyber Gaming tự tổ chức. Kèm với đó giải đấu VCSA luôn là giải đấu được mong chờ nhất khi các game thủ được luyện tập, nhận lương như đi làm. Tương lai không xa nền thể thao điện tử Việt Nam sẽ vươn ra biển lớn sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

Tất nhiên, nhiều năm trở lại gần đây chúng ta đã thấy không ít các game thủ trẻ tuổi sinh năm 1996-2000 nổi lên vô kể với kỹ năng cá nhân không hề thua kém các người đàn anh của mình. Mới đây, minh chứng này càng được khẳng định khi 1 game thủ chỉ mới 16 tuổi được mệnh danh là SofM thứ hai khi leo tới top 1 Thách đấu máy chủ Việt Nam. Em tên Lê Quý, sinh ngày 9/10/2001 hiện tại đang sống ở Đà Nẵng với gia đình. Mới chỉ 16 tuổi, chàng trai này đã làm điên đảo máy chủ Liên Minh Huyền Thoại với nick name quyprono1.

Ảnh Quý trong giải vô địch do Cyber Gaming tổ chức

 

Hiện tại tài khoản này đang nằm Top 1 với 1303 điểm cách biệt với top 2 những hơn 200 điểm. Ba vị tướng sử dụng nhiều nhất là đi rừng Rengar, Lee Sin, Rek’Sai nhìn qua cách chơi của Quý có thể thấy thằng em có lối đánh rất giống với thần đồng SofM. Bởi hầu hết các vị trí đi rừng em đều lên hầu hết sát thương.

Chia sẻ thêm từ cộng đồng, tài năng trẻ của chúng ta cùng team thường xuyên giành được giải nhất do các Cyber Game, quán net lớn tổ chức tại Đà Nẵng. Thậm chí, những hot Streamer hay game thủ nổi tiếng như Trâu, Hafa,… cũng phải dành cho em những lời khen có cánh. Ấy thế mà em chỉ có 16 tuổi thôi đấy!

Quý (Áo kẻ caro) cùng những người anh em

 

Dù mới có 16 tuổi nhưng Quý đã làm lên nhiều điều bất ngờ với cộng đồng game thủ LMHT. Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới sẽ có 1 đội tuyển nào đó nhìn ra được tài năng và chiêu mộ em về đội tuyển. Rất có thể Quý sẽ làm lên 1 điều kỳ diệu trở thành SofM thứ 2 của Việt Nam. Chúc em thành công và may mắn trên con đường phía trước!!!

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT