Ngoài Ziggs, những lựa chọn DỊ nào còn có thể sử dụng ở đường dưới để bá đạo hơn cả Yasuo

Nhiều vị tướng có thể thay thế hoàn toàn vị trí sát thương chủ lực của Xạ Thủ ở Đường Dưới đấy nhé.Bắt nguồn từ một trào lưu khá dị khi Ziggs được chọn đi đường dưới thay thế cho Xạ Thủ truyền thống nhưng lại khá mạnh với khả năng 1 hit đi 1 trụ của mình của các game thủ/ streamer ở khu vực Bắc Mỹ. Hãy cùng xem một số vị tướng nào khác còn có thể đi theo phong trào này nhé

Cassiopeia

Bộ kĩ năng khá đa dụng, trụ lane tốt với lượng hồi mana từ E, mạnh trong những pha solo hoặc giao tranh với ulti. Có khả năng gây sát thương theo thời gian mạnh và thả diều mạnh không kém những siêu Xạ Thủ như Vayne, Twitch.

Yasuo

Đây rồi, bạn có bao giờ cảm thấy mệt khi vừa vào trận ngay lập tức rừng đã lên thăm hỏi bạn chưa? Và họ sẽ không bao giờ dừng camp bạn nữa nếu lỡ feed Chiến Công Đầu. Đừng lo hãy cùng vui vẻ xuống bot nào, ít ra với một người chơi khác đi kèm, mỗi khi bạn chết còn có thể đổ lỗi “Hỗ Trợ ngu vl, làm tao 20 không ulti gank team được

Nói vui là thế thôi, chứ thật ra Dasua đường dưới cũng khủng lắm đó, thậm chí đạ được thử nghiệm trong một giải đấu chuyên nghiệp ở Brazil rồi này :

Teemo

Chắc hẳn chúng ta ai cũng một lần muốn thử Teemo AD rồi phải không?

 

Teemo là một vị tướng siêu đa năng, bạn có thể chơi mọi vị trí cùng chú trinh sát Yordle này đều được. Tất nhiên một trong những lí do chính khiến Teemo toả sáng ở vị trí Xạ Thủ là khả năng trao đổi chiêu thức khá lời từ việc bắn mù cùng việc kiểm soát bản đồ và né gank với những chiếc nấm của mình.

Twisted Fate

Lại một vị tướng đa năng khác nữa mà bạn có thể đem đi bất kì đâu vẫn sống khoẻ, tất nhiên bạn sẽ thấy Twisted Fate đi rừng hoặc đường giữa là nhiều nhất rồi. Nhưng TF AD cũng mạnh không kém đâu :

 

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT