Người từng chửi QTV thậm tệ lại rời bỏ GAM gia nhập FFQ, đi rừng thay Heaven?

Cụ thể, Sena đang tập luyện và train cùng Lies tại FFQ.

Sena – người chơi ở vị trí đi rừng tài năng của Saigon Fantastic 5 tên thật là Trương Tuấn Tú, từng có thời gian thi đấu chuyên nghiệp cho các đội tuyển Hanoi Phoenix, Hanoi Dragons. Đây được đánh giá là một game thủ có nhiều triển vọng trên con đường chuyên nghiệp, từng cùng SF5 vô địch GPL Mùa Xuân 2015,… Tuy nhiên trước khi trở thành tên tuổi gặt hái được thành công, Sena đã sớm bị vướng vào vụ phát ngôn những lời lẽ không hay với đàn anh QTV khiến người hâm mộ hết sức bất bình. Sau những lần đó, Sena lại tiếp tục không giữ được bình tĩnh trong những lần đấu xếp hạng đơn, dẫn đến các án phạt cấm thi đấu khác nhau trước khi nghỉ thi đấu vào cuối năm 2015.Mới đây Sena đã trở lại tập luyện và thi đấu trong màu áo GIGABYTE Marines với tham vọng trở lại đấu trường quốc tế cũng như đáp ứng sự kì vọng thay thế Levi tại GAM.

LMHT: Người từng chửi QTV thậm tệ lại rời bỏ GAM gia nhập FFQ, đi rừng thay Heaven?

Sena bất ngờ tái xuất trong GAM thời gian gần đây

Mặc dù mới chỉ có thời gian tập luyện ngắn và thi đấu duy nhất 1 trận trong màu áo GAM nhưng mới đây, nhiều khả năng Sena sẽ rời đội khi lối chơi ăn thịt của mình không hợp với GAM. Cụ thể trong trận đầu ra mắt của Sena trong màu áo GAM đối đầu với CR, Sena là người chơi lạc nhịp nhất của đội khi chưa phối hợp ăn ý, thậm chí còn phản ứng trước giao tranh rất chậm.

Điểm đến tiếp theo của Sena rất có thể là FFQ, khi mà FFQ đang thiếu 1 người chơi đi rừng ăn thịt thay thế Heaven – người chơi có xu hướng đi rừng ăn cỏ cũng như FFQ vừa mới chia tay Sunsieu, trong khi người đi rừng còn lại của đội là Kaiz còn quá trẻ và non kinh nghiệm thi đấu chuyện nghiệp. Việc Sena gia nhập FFQ sẽ giúp cả 2 hòa nhập tốt hơn trong mùa giải VCS Mùa Xuân 2018 sắp bắt đầu.

LMHT: Người từng chửi QTV thậm tệ lại rời bỏ GAM gia nhập FFQ, đi rừng thay Heaven?

Có lẽ Sena không phù hợp với GAM khi mà cả KrissKyle hay Sya đều đi rừng quá tốt

Cụ thể rằng, mới đây Sena đã thường xuyên dual và thường xuyên xuất hiện trên kênh stream của Lies. Có thể bạn đọc cũng đã biết một trong những điều cấm kị tại GAM mà Tinikun đề ra chính là các tuyển thủ trong đội không được dual với những tuyển thủ khác. Ngoài ra, vị trí ghế ngồi cũ của Sunsieu phía sau Lies cũng được thay bằng người khác có ngoại hình rất giống với Sena. Thậm chí trên stream của Lies, cả anh và người chơi phía sau cùng kết thúc trận đấu ở tất cả các trận khi dual với nhau.

LMHT: Người từng chửi QTV thậm tệ lại rời bỏ GAM gia nhập FFQ, đi rừng thay Heaven?

Cả Lies và người chơi được coi là Sena phía sau cùng kết thúc trận đấu cùng 1 lúc ở tất cả các trận

Lies dual cùng Sena và phút 4:50 cả 2 cùng kết thúc trận đấu 1 lúc

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT