“Nhàn cư vi bất thiện”, game thủ LMHT rủ nhau cạo đầu Yasuo và hàng loạt tướng cho vui

Sẽ ra sao khi các tướng trong LMHT bỗng nhiên “tóc gió thôi bay”. Một trong những ý tưởng điên rồ mà game thủ đã nghĩ ra đó chính là cạo trọc đầu các tướng trong LMHT.

Cộng đồng game thủ LMHT luôn luôn nổi tiếng là những game thủ có sự sáng tạo vô bờ bến với những ý tưởng “khác người”. Trong thời gian không có việc gì làm vì dịch bệnh, game thủ của cộng đồng này lại tiếp tục nghĩ ra nhiều trò hết sức “dị hợm” và có phần oái oăm. Một trong số đó là việc game thủ đua nhau cạo đầu cho những vị tướng trong LMHT để xem độ “ngầu” sẽ ra sao khi không có tóc.“Nhàn cư vi bất thiện”, game thủ LMHT rủ nhau cạo đầu Yasuo và hàng loạt tướng… cho vui - Ảnh 1.

Một trong những nạn nhân đầu tiên và cũng là biểu tượng của LMHT là Yasuo đã được đem ra làm “chuột bạch” đầu tiên. Khí chất sáng ngời của vị kiếm khách lẫy lừng này bỗng dưng hóa thành tro buị với quả đầu trọc lốc của mình. Nếu xuất hiện với “skin” này trong LMHT hay Đấu Trường Chân Lý thì hẳn Đấng của nhiều người chơi sẽ bị “triệt” tiêu 9/10 thành công lực.

“Nhàn cư vi bất thiện”, game thủ LMHT rủ nhau cạo đầu Yasuo và hàng loạt tướng… cho vui - Ảnh 2.

Một trong những biểu tượng nữa của LMHT, là nỗi khiếp đảm của nhiều kẻ địch trên đấu trường LMHT, nhưng sẽ ra sao khi Garen xuất quân với quả đầu “bóng nhẫy” này. Hẳn Garen sẽ trở nên hài hước và đem lại nhiều tiếng cười cho cả đồng đội lẫn đối thủ hay vì sự oai phong lẫm liệt như thường lệ.

“Nhàn cư vi bất thiện”, game thủ LMHT rủ nhau cạo đầu Yasuo và hàng loạt tướng… cho vui - Ảnh 3.

Rengar – một sát thủ nổi tiếng, là nỗi khiếp đảm với xạ thủ bỗng nhiên trở nên “đần độn” với quả đầu không giống ai này. Đúng là Rengar bỗng trở nên “đáng yêu” hơn với mái đầu không tóc này, nhưng với một chú mèo không tóc thì Rengar quả thực hơi dị chứ không dễ thương lắm đâu.

“Nhàn cư vi bất thiện”, game thủ LMHT rủ nhau cạo đầu Yasuo và hàng loạt tướng… cho vui - Ảnh 4.

Tiếp tục một nạn nhân khác, Ngộ Không bỗng dưng đầy vẻ mưu mẹo, nham hiểm khi mất đi “bộ lông” trên đầu. Tuy nhiên Ngộ Không vẫn giữ lại được một chút gì đó khiến cho người chơi phải sợ hãi, khác hẳn với những cái tên phía trên. Cuối cùng, Zac khi không có tóc cũng không thay đổi quá nhiều so với diện mạo nguyên bản của mình, thậm chí còn khiến vị tướng này trở nên dễ thương và ngộ nghĩnh hơn so với hình mẫu ban đầu.

“Nhàn cư vi bất thiện”, game thủ LMHT rủ nhau cạo đầu Yasuo và hàng loạt tướng… cho vui - Ảnh 5.

Với những hình ảnh này, có thể thấy sự sáng tạo của cộng đồng game thủ LMHT thực sự vô hạn và không hề thiếu đi sự hài hước vốn có của mình.

Nguồn: Reddit

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT