Những bằng chứng cho thấy Zeros sắp rời PVB, khả năng tái ngộ Tinikun và Levi là rất lớn

Cặp đôi Zeros – Tinikun lại sắp tái hợp rồi chẳng

Mới đây thôi, cộng đồng LMHT Việt Nam lại vừa thêm một lần rúng động nữa khi xuất hiện rất nhiều tin đồn cũng như nghi vấn cho thấy Zeros – người đi đường trên số một Việt Nam ở thời điểm hiện tại nhiều khả năng sắp rời PVB, và điểm đến không đâu khác chính là GAM eSports – đội tuyển cũ của anh chàng.Và chẳng mất quá nhiều thời gian để cư dân mạng lôi ra cả đống bằng chứng cho thấy khả năng Ma Vương đã rời PVB là hoàn toàn có cơ sở.

PVB từ lâu đã không còn chia sẻ link stream của Zeros

Có thể thấy từ sau MSI, cái tên Zeros gần như rất ít được nhắc tới trên fanpage của Phong Vũ Buffalo, đặc biệt là những tin chia sẻ stream của các thành viên đội tuyển này.

LMHT: Những bằng chứng cho thấy Zeros sắp rời PVB, khả năng tái ngộ Tinikun và Levi là rất lớn - Ảnh 1.

Fanpage PVB chia sẻ link stream của hầu hết các thành viên, nhưng rất lâu rồi cái tên Zeros đã không còn xuất hiện

Lần gần nhất mà Zeros lên sóng stream cho đủ số tiếng đã là cách đây 5 ngày trước. Và trong quãng thời gian này, fanpage của PVB liên tục chia sẻ những thông tin liên quan tới những lần lên sóng của các thành viên như XuHao, Naul, Meliodas hay cặp đôi BigKoRo và Palette. Tuyệt nhiên, cái tên hot nhất là Zeros thì vẫn bặt vô âm tín. Điều này càng làm rộ lên thông tin cho rằng anh chàng này đã rời khỏi PVB nên không còn nhận được sự quan tâm của fanpage PVB nữa.

Điều này càng trở nên rõ ràng hơn, khi mà ngay cả những fan trung thành của PVB cũng cực kỳ bị quan và liên tục bình luận, đưa ra những câu hỏi về tương lai của Ma Vương. Nhưng đổi lại, chỉ là sự im lặng một cách tuyệt đối từ phía PVB.

LMHT: Những bằng chứng cho thấy Zeros sắp rời PVB, khả năng tái ngộ Tinikun và Levi là rất lớn - Ảnh 2.

Các fan của PVB đồn đoán về việc Zeros đã rời đội

LMHT: Những bằng chứng cho thấy Zeros sắp rời PVB, khả năng tái ngộ Tinikun và Levi là rất lớn - Ảnh 3.

Thậm chí là chuyển sang GAM

Kiaya tập trung train mid, dọn đường cho Zeros về GAM

Đây cũng là một bằng chứng cho thấy rằng bến đỗ sắp tới của Zeros nhiều khả năng sẽ là GAM eSports. Mặc dù đội tuyển này đã có một Kiaya khá ổn định ở vị trí đường trên mùa giải vừa rồi, nhưng với những động thái gần đây, không khó để nhận ra Tinikun đang có ý định chuyển anh chàng này ra đường giữa thay thế cho Blazes, cũng như dọn đường đón Ma Vương về vị trí top lane quen thuộc.

LMHT: Những bằng chứng cho thấy Zeros sắp rời PVB, khả năng tái ngộ Tinikun và Levi là rất lớn - Ảnh 4.

Kiaya gần đây thường xuyên bị phát hiện train mid trong những trận leo rank

Trong những ngày gần đây, nếu để ý có thể thấy Kiaya chủ yếu tập trung train các vị tướng mid lane trong những lần leo rank của mình, thay vì top lane như trước. Các fan của GAM cũng rất nhanh chóng nhận ra điều này, và họ càng có thêm lý do để kỳ vọng về GAM Zeros sẽ thêm một lần nữa trở thành sự thật.

Đó là chưa kể, về với GAM, Zeros nhiều khả năng sẽ còn được tái hợp với người anh trai Minas. Đã có rất nhiều nguồn tin, thậm chí khẳng định tới 90% rằng Minas sẽ là xạ thủ mới của GAM tại VCS mùa hè 2019, trong khi Slay sẽ lùi về vai trò hỗ trợ – điều cũng khá hợp lý khi gần đây cựu xạ thủ của EVOS chủ yếu train tương đối nhiều trong vai trò support và thường đánh cặp với Minas nữa.

LMHT: Những bằng chứng cho thấy Zeros sắp rời PVB, khả năng tái ngộ Tinikun và Levi là rất lớn - Ảnh 5.

Zeros và Minas sẽ tái hợp ở GAM trong mùa giải tới

Những ẩn ý từ phía GAM eSports

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng còn đồn đoán thêm được rất nhiều dựa vào các dòng trạng thái cũng như những bức ảnh từ phía Facebook cá nhân của HLV Tinikun.

Đầu tiên, các fan cho rằng Levi – trong buổi họp báo được giới thiệu là bom tấn đầu tiên – đồng nghĩa với việc vẫn còn những bom tấn tiếp theo, và ở cái tầm được gọi là bom tấn, chắc chắn chỉ có Zeros là cái tên sáng giá nhất.

LMHT: Những bằng chứng cho thấy Zeros sắp rời PVB, khả năng tái ngộ Tinikun và Levi là rất lớn - Ảnh 6.

Thanh niên bí ẩn trong gaming house của GAM

LMHT: Những bằng chứng cho thấy Zeros sắp rời PVB, khả năng tái ngộ Tinikun và Levi là rất lớn - Ảnh 7.

Và các fan ngay lập tức soi ra điểm tương đồng

Tiếp đó, trong những bức ảnh chụp các thành viên GAM ở gaming house gần đây, thường xuyên xuất hiện một thanh niên bí ẩn bị che mặt bởi các icon khá đáng yêu. Tuy nhiên, điều mà các fan chú ý nhất lại là chiếc áo mà thanh niên bí ẩn này mặc cực kỳ giống với áo của Zeros.

LMHT: Những bằng chứng cho thấy Zeros sắp rời PVB, khả năng tái ngộ Tinikun và Levi là rất lớn - Ảnh 8.

Hai bên còn rất chăm tương tác qua Facebook thời gian gần đây

Cộng thêm việc gần đây, Ma Vương rất chăm commet, tương tác với HLV Tinikun, thậm chí còn thường chơi game chung cùng Levi càng khiến các fan thêm tin tưởng, Zeros đã sắp khoác lên mình màu áo vàng quen thuộc.

Tổng kết

Tất nhiên, khi chưa có thông báo chính thức từ những người trong cuộc, tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. Và cũng không lâu nữa đâu, chỉ 2 ngày nữa thôi, khi các đội công bố đội hình chính thức, chúng ta sẽ rõ tất cả mà thôi.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT