Những màn đối đầu giữa Dopa và Faker 2016

Ai mới là người đi đường giữa hay nhất !!

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Những màn đối đầu giữa Dopa và Faker 2016 về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Sửa đi sửa lại vẫn “ế hàng”, Riot quyết định xóa nhân vật “nhọ nhất” này khỏi Liên Minh Huyền Thoại

Sứ Giả Khe Nứt chuẩn bị biến mất khỏi Liên Minh Huyền Thoại.

Sứ Giả Khe Nứt – con quái vật từ khi ra mắt đã bị “hắt hủi” do không có tác động thật sự lớn lên diễn biến của trận đấu trong 20 phút đầu. Cũng vì vậy bắt đầu từ mùa 6, Riot đã có những chỉnh sửa cho Sứ Giả Khe Nứt mới được tạo ra với mục đích trở thành một mục tiêu đem đến sức mạnh cho một cá nhân trong khoảng thời gian dài – đặc biệt hiệu quả trên các tướng chuyên bắt lẻ hoặc đẩy lẻ.Sửa đi sửa lại vẫn "ế hàng", Riot quyết định xóa nhân vật "nhọ nhất" này khỏi Liên Minh Huyền Thoại

– Sứ Giả Khe Nứt giờ đây sẽ xuất hiện ở phút thứ 6 và không hồi sinh nếu bị giết

– Chỉ số của Sứ Giả Khe Nứt tăng mạnh, khó solo hơn rất nhiều

– Khi hạ gục Sứ Giả Khe Nứt, sẽ nhận được bùa lợi mới cực mạnh, có hiệu lực đến 20 phút và dù chết cũng không mất.

Khi một vị tướng solo Đường Trên có được Bùa Lợi này, hầu như không có một cơ hội nào dành cho đối thủ phía bên kia chiến tuyến nữa. Bùa lợi mạnh, thế nhưng việc ăn Sứ Giả Khe Nứt là không hề dễ dàng chút nào, khó khăn ở Rồng rất nhiều. Có khá nhiều trận đấu gần đây bỏ không Sứ Giả Khe Nứt đến phút 20 biến mất mà không hề ngó ngàng gì tới, cũng chỉ với lí do khó ăn hơn trước.

Sửa đi sửa lại vẫn "ế hàng", Riot quyết định xóa nhân vật "nhọ nhất" này khỏi Liên Minh Huyền Thoại

Điều kiện ăn ngặt nghèo, bùa lợi “Ánh Nhìn Hư Không” cũng chỉ thích hợp cho các vị tướng Đường Trên hoặc Rừng damage, đẩy lẻ tốt. Chính vì thế, người chơi Liên Minh Huyền Thoại thế giới ngày cảng “bỏ mặc” Sứ Giả Khe Nứt.

Sửa đi sửa lại vẫn “ế hàng”, Riot Games đang tính loại bỏ Sứ Giả Khe Nứt khỏi Đấu Trường Công Lý trong năm nay hoặc cùng lắm là năm sau. Đại diện cho Riot Games cho hay.

Meddler : “Chúng tôi dự định sẽ xoá bỏ hoặc làm lại Sứ Giả Khe Nứt trong năm nay, chưa rõ là giữa năm hay giai đoạn đầu mùa nữa. Lựa chọn xoá bỏ chỉ xảy ra khi không còn cách nào thay đổi được nữa thôi.”

Sửa đi sửa lại vẫn "ế hàng", Riot quyết định xóa nhân vật "nhọ nhất" này khỏi Liên Minh Huyền Thoại

Như vậy, sẽ khó có kết quả tốt cho Sứ Giả Khe Nứt. “Đứa con rơi” của Baron quả là một trong những nhân vật “nhọ” nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT