Những pha 1 VS 5 Pentakill hay nhất LMHT

Tổng hợp 1 vs 5 Pentakill

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Những pha 1 VS 5 Pentakill hay nhất LMHT về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

ESPN xếp hạng người chơi hỗ trợ tại CKTG 2017, 2 lần vô địch thế giới cũng chỉ ‘đội sổ’

Chúng ta hãy cùng đến bảng xếp hạng những người chơi hỗ trợ tại CKTG 2017 được công bố bởi ESPN.

Tiếp tục series đánh giá các tuyển thủ theo vị trí thi đấu của ESPN, chúng ta sẽ đến với vị trí “người hùng thầm lặng” – hỗ trợ đáng chú ý nhất tại CKTG LMHT mùa 7..1. Kang “GorillA” Beom-hyeon – Longzhu Gaming

 3 trong 4 lần tham dự CKTG, GorillA được thi đấu cùng người bạn thân xạ thủ Pray.

3 trong 4 lần tham dự CKTG, GorillA được thi đấu cùng người bạn thân xạ thủ Pray.

Đây là lần thứ 4 GorillA góp mặt tại CKTG và 3 trong số này anh được thi đấu cùng đối tác ăn ý của mình là xạ thủ Kim “PraY” Jong-in. Di sản mà GorillA để lại là không thể phủ nhận vào thời điểm này. Năm nay, cũng giống như 2016 với ROX Tigers, GorillA sẽ quyết tâm được chạm tay vào chức vô địch thế giới lần đầu tiên – điều sẽ giúp anh ấy khẳng định vị trí của mình trong lịch sử LMHT.

2. Tian “Meiko” Ye – EDward Gaming

Meiko từng là một trong những hỗ trợ hay nhất thế giới vào năm 2015,thông qua những đóng góp của mình dành cho EDward Gaming. Ngoài khả năng kiểm soát bản đồ rất tốt, Meiko tỏ ra rất thành thạo trong việc sử dụng sương mù trong giao tranh. Trong meta mà hỗ trợ thiên hướng chống chịu bắt đầu ít xuất hiện, thay thế đó là sự trở lại của các hỗ trợ thiên hướng hồi phục + bảo kê nhờ việc kết hợp sự hiệu quả với trang bị “Lư hương sôi sục” , Meiko có thể lựa chọn và cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất dành cho xạ thủ mới toanh của EDG là Hu “iBoy” Xian-Zhao.

 Meiko thi đấu bên cạnh xạ thủ mới toanh của EDG iBoy (người thứ 2 từ phải sang) tại CKTG năm nay

Meiko thi đấu bên cạnh xạ thủ mới toanh của EDG iBoy (người thứ 2 từ phải sang) tại CKTG năm nay

3. Hu “SwordArt” Shuo-Jie – Flash Wolves

Đã từ lâu, các nhà phê bình luôn dành những lời ca ngợi cho bộ đôi đi rừng – đường giữa của Flash Wolves, nhưng với xu hướng hỗ trợ tạo điểm nhấn chính, những trận đấu của đội tuyển hàng đầu LMS thường trở thành sân diễn của hỗ trợ của họ Hu “SwordArt” Shuo-Chieh . Sự thay đổi về meta hỗ trợ tại MSI năm ngoái là nguyên nhân chính của những màn trình diễn nghèo nàn của Flash Wolves tại các sự kiện quốc tế. Nhưng với sự trở lại Alistar và Thresh trong nửa cuối năm nay, SwordArt có thể là nhân vật chính giúp FW vượt qua vòng bảng CKTG 2017.

 SwordArt sẽ cùng Karsa và Maple là những trụ cột của Flash Wolves tại CKTG 2017

SwordArt sẽ cùng Karsa và Maple là những trụ cột của Flash Wolves tại CKTG 2017

4. Alfonso “Mithy” Aguirre Rodríguez – G2 Esports

Mọi người thường không nghĩ về phương Tây khi nói đến những người chơi hỗ trợ hàng đầu, nhưng Mithy là một trường hợp ngoại lệệ. Khả năng sử dụng thành thạo của anh trong việc sử dụng các hỗ trợ kiến tạo lối chơi và kiểm soát đường dưới với xạ thủ Jesper “Zven” Svenningsen là điểm cốt lõi cho sự thành công tại châu Âu trong suốt thời gian qua của G2 Esports. Mithy nổi tiếng đến mức anh thậm chí còn được dự định được đặt tên cho một con đường tại quê nhà.

 Mithy là cái tên rất bất ngờ xuất hiện trong bảng xếp hạng này.

Mithy là cái tên rất bất ngờ xuất hiện trong bảng xếp hạng này.

5. Kim “Olleh” Joo-sung – Immortals

Khi Olleh đặt bút ký hợp đồng với Immortals, đã rất nhiều khán giả Bắc Mỹ tò mò anh chàng này là ai?

 Olleh sẽ có lần đầu tiên tham dự CKTG dù đã có tới 4 năm thi đấu chuyên nghiệp.

Olleh sẽ có lần đầu tiên tham dự CKTG dù đã có tới 4 năm thi đấu chuyên nghiệp.

Là một trong những ngoại binh thi đấu hỗ trợ, Olleh ban đầu được nhìn nhận như là một sai lầm chuyển nhượng của Immortals. Những màn trình diễn tương đối phập phù của Olleh vào giai đoạn mùa Xuân càng làm cho nhiều người nghĩ ý kiến trên là hoàn toàn xác đáng. Tuy nhiên, đến giai đoạn mùa Hè, với sự góp mặt của người đi rừng và huấn luyện viên mới, Olleh đã trở nên thoải mái với đội mình hơn. Và từ đó khả năng của Olleh đã được bộc lộ hoàn toàn, dẫn tới việc anh trở thành hỗ trợ nằm trong đội hình tiêu biểu của LCS Bắc Mỹ mùa Hè và đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng MVP giải đấu. Bây giờ, chưa đầy một năm kể từ thời điểm mọi người còn hỏi “Olleh” là ai, thật khó có thể tưởng tượng Immortals sẽ ra sao nếu thiếu đi những đóng góp của chàng trai Hỗ trợ người Hàn Quốc luôn nở nụ cười trên môi này.

6. Shi “ming” Sen-Ming (RNG) và Lee “Wolf” Jae-wan (SKT T1)

Kinh nghiệm của một người chơi hỗ trợ là vô cùng quan trọng, tuy nhiên Shi “ming” Sen-Ming vẫn có thể trở thành người kêu gọi và mở đầu giao tranh cho RNG dù anh không sở hữu những điều kể trên. Tại kỳ CKTG lần đầu tiên trong sự nghiệp , người chơi hỗ trợ tân binh của RNG được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những hỗ trợ hàng đầu của giải đấu.

 Tân binh của RNG – Ming cũng là cái tên gây bất ngờ khi góp mặt trong bảng xếp hạng này!

Tân binh của RNG – Ming cũng là cái tên gây bất ngờ khi góp mặt trong bảng xếp hạng này!

Nằm ngoài Top 5 của bảng xếp hạng này sau khi đạt danh hiệu MVP của MSI năm nay chắc không điều mà Lee “Wolf” Jae-wan mong muốn. Chỉ dành được ngôi vị Á Quân LCK mùa hè thật không dễ dàng để chấp nhận đối với người từng lên ngôi vô địch thế giới tới 2 lần. Đến với CKTG lần thứ 3 trong sự nghiệp, Wolf chắc chắn sẽ quyết tâm xoá bỏ những hoài nghi để có thể nâng cao chiếc cúp này lần thứ 3 liên tiếp.

 Wolf bất ngờ chỉ xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng.

Wolf bất ngờ chỉ xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT