Những pha 1 VS 5 Pentakill hay nhất LMHT

Tổng hợp 1 vs 5 Pentakill

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Những pha 1 VS 5 Pentakill hay nhất LMHT về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Sự thật về Wukong và Master Yi: Hiện thân của Ngộ Không và Đường Tăng trong LMHT

Như các bạn đã biết vị tướng mới vừa ra mắt Liên Minh Huyền Thoại – Kayn chính là học trò cưng của Zed, đây là một cặp thầy trò biểu trưng cho sức mạnh , quyền lực và một khao khát thể hiện mình. Tuy nhiên chắc hẳn cặp thầy trò để lại cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại nhiều cảm tình nhất chính là cặp sư-đồ Master Yi và Wukong được ví như Đường Tăng và Tôn Ngộ Không trong Tây Du Kí.wukong-master-yi
Theo trong truyền thuyết của Yi, anh là người cuối cùng sống sót sau cuộc thảm sát chiến tranh sinh học của Noxus. Quẫn bách, anh đã đi vào rưng và ở với .. khỉ để luyện tập nên võ thuật Wuju tuyệt đỉnh mong trả thù cho quê nhà. Tuy nhiên luyện mãi anh vẫn không cảm thụ được đỉnh cao của võ thuật do sự căm thù cháy bỏng trong anh đã che lấp đi con tim chân thành. Thế nhưng nhờ Wukong – 1 con khỉ lóc chóc vụng về đã ở bên anh bái sư học đạo để anh quên đi những hận thụ để rồi tìm ra được chân lý tối cao của Wuju. Từ đó, thầy trò Master Yi và Ngộ Không đã gia nhập Liên Minh để nâng cao võ thuật của mình.

Master Yi là một bậc thầy về kiếm thuật của võ phái Wuju, và rất may mắn cho Ngộ Không, khi trên con đường phiêu lưu, hắn đã tìm được người thầy cho mình. Gặp được một người mà cảm thấy có thể trở thành truyền nhân của võ thuật Wuju, Master Yi đã dạy lại võ công cho Ngộ Không cũng như tặng cho anh ta cây gậy ma thuật độc nhất vô nhị làm vũ khí. Được Yi dẫn dắt, Ngộ Không gia nhập Liên Minh Huyền Thoại để chứng tỏ sự vô song của mình, và cũng để chứng minh sức mạnh chân chính của Wuju.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT