Những pha combo Nhanh Hơn Sét Giật khiến đối thủ chết không kịp ngáp

Những pha combo Nhanh Hơn Sét Giật  khiến đối thủ không kịp ngáp

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Những pha combo Nhanh Hơn Sét Giật khiến đối thủ chết không kịp ngáp về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Những kẻ đánh bại Faker vừa tìm được nhà tại trợ mới, xuýt chút nữa là giải tán

Cách đây không lâu, Longzhu Gaming khiến những fan hâm mộ của mình phải đau lòng khi biết tình trạng khó khăn của họ.

Cách đây không lâu, Longzhu Gaming khiến những fan hâm mộ của mình phải đau lòng khi biết tình trạng khó khăn của họ. Theo đó trong suốt LCK Mùa Hè và cho đến tận CKTG năm nay, PraY và những người đồng đội của mình đã thi đấu và không có một nhà tài trợ nào. Họ chỉ sống nhờ trợ cấp ít ỏi đến từ KeSPA – Hiệp Hội thể thao điện tử Hàn Quốc. Cũng vì thế, Longzhu phải luyện tập trong điều kiện hết sức nhọc nhằn, mùa hè không có điều hòa, mùa đông không có máy sưởi. Thậm chí Longzhu phải train CKTG tại các quán cyber.Hiện tại, fan hâm mộ của “Rồng Xanh” đang rất lo lắng cho tương lai của dàn tuyển thủ Longzhu Gaming, liệu rằng có một ROX Tigers nữa lặp lại. Tuy nhiên tin vui cho họ là điều này chắc chắn sẽ không xảy ra. Theo đó, KSV eSports, một tổ chức được sáng lập vào năm nay với sự hậu thuẫn từ Thung lũng Silicon, có thể sẽ mua lại Longzhu Gaming.

LMHT: Đương kim vô địch LCK Hàn Quốc thoát khốn tài chính, tìm được nhà tải trợ mới siêu khủng cho mùa giải 2018

Lunatic-Hai, giờ là Seoul Dynasty, chuẩn bị tham dự giải đấu Overwatch League
Còn về phía Longzhu mới đây họ đã giành được chức vô địch LCK Mùa Hè 2017 khi đánh bại đương kim vô địch Thế giới SK Telecom T1 – qua đó trở thành hạt giống số một của khu vực LCK Hàn Quốc tại CKTG 2017. Sau khi giành ngôi nhất bảng, Longzhu đã dừng cuộc chơi tại vòng Tứ kết khi để thua 0-3 trước Samsung Galaxy, một đội tuyển khác cũng tới từ LCK Hàn Quốc.

LMHT: Đương kim vô địch LCK Hàn Quốc thoát khốn tài chính, tìm được nhà tải trợ mới siêu khủng cho mùa giải 2018

Khi trang KukiNews đặt ra câu hỏi liệu KSV eSports chuẩn bị mua lại một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới, Phó Chủ tịch Philip Hyunđã từ chối đưa ra bình luận. Nếu KSV mua lại Longzhu thì nghiễm nhiên họ sẽ sở hữu một trong những đội hình mạnh nhất trong lịch sử giải đấu LCK Hàn Quốc. Với những khoản đầu tư lớn, KSV và Longzhu hoàn toàn có thể trở thành một đối trọng đáng gờm với SKT và cả LMHT quốc tế trong những năm tới đây.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT