Những pha dụ kèo cực hay khiến đối thủ bất ngờ không kịp phản ứng

Những pha dụ kèo cực hay khiến đối thủ bất ngờ không kịp phản ứng. Nếu như bạn gặp một trong những tình huống này thì hãy luôn cảnh giác nhé.Tuy nhiên thì chiến thuật này sẽ cần chut đầu tư và nếu như không giết được đối phương thì đội của bạn sẽ gặp thất bại nặng nề. Bạn có thể trở thành nạn nhân của trò này bất cư lúc nào.

Nếu bạn là người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm chắc hẳn bạn đã phải gặp những tình huống như này. Hãy cùng cao thủ xem “Những pha dụ kèo cực hay khiến đối thủ bất ngờ không kịp phản ứng” lại để lấy thêm kinh nghiệm khi chơi Liên Minh Huyền Thoại nhé

 


Đọc tiếp bài viết khác...

CHÍNH THỨC: QTV và Misthy đã có VISA để tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2018; kết quả của Thầy Giáo Ba sẽ có vào thứ 2 (03/12)

Cả 3 gương mặt đều đang rất hot trong cộng đồng streamer cũng như Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và sở hữu lượng fan khủng.Mới đây VETV đã thông báo rằng hai streamer nổi tiếng QTV và Misthy đã có được VISA Mỹ để tham dự sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2018, tổ chức từ ngày 06 – 08/12 tại Las Vegas với một thể thức hoàn toàn mới.

Đội hình Allstar 2018 của Việt Nam, còn thiếu Thầy Giáo Ba

Ngoài hai tuyển thủ chuyên nghiệp là Zeros và Artifact, năm nay sẽ có thêm những người nổi tiếng & streamer được tham dự sự kiện kể trên. Tính tới thời điểm hiện tại thì hai streamer QTV và Misthy đã có VISA Mỹ và đang chuẩn bị để sẵn sàng tới Las Vegas. Trong khi đó kết quả VISA của streamer Thầy Giáo Ba sẽ có trong ngày thứ 2 tới đây (03/12).

QTV là cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khi đã có một thời gian dài thi đấu chuyên nghiệp và được coi là một trong những huyền thoại tại Việt Nam. Anh từng cùng Saigon Jokers tham dự CKTG 2012 tại Mỹ, cũng như tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2016 tại Tây Ban Nha.

Misthy là nữ streamer cực kì nổi tiếng tại Việt Nam, với hơn 2,4 triệu lượt subscribe trên kênh Youtube và gần 2 triệu lượt like trên fanpage.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT