Những pha Giải Thuật nhanh đến mức như chưa có chuyện gì xảy ra

Tốc độ nhấn Khăn Giải Thuật và canh thời điểm chuẩn từng phần trăm giây của các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Khăn Giải Thuật là trang bị được ra mắt và tồn tại từ rất rất lâu rồi, và vẫn có nhiều người băn khoăn về tác dụng của trang bị này, như kiểu: Nó có thể giải được cái này không? Nó có thể xóa được hiệu ứng kia không?… Vậy thử đọc bài viết sau xem nó có giúp bạn vỡ lẽ được điều gì không nhé.

Những pha Giải Thuật nhanh của các cao thủ

Khác hoàn toàn với phép bổ trợ Thanh Tẩy
Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu rõ về tác dụng của Khăn Giải Thuật. Rất rất nhiều người nhầm lẫn tác dụng của nó với phép bổ trợ Thanh Tẩy. Họ lầm rằng, sự khác nhau chỉ nằm ở chỗ, 1 cái là trang bị, còn 1 cái là phép bổ trợ mà thôi, còn lại tác dụng thì như nhau cả.  Sai lầm hoàn toàn!

 

Phép bổ trợ Thanh Tẩy loại bỏ mọi trạng thái vô hiệu hóa, bao gồm: choáng, trói, mù, làm chậm, câm lặng, hóa thú… nhưng không thể xóa các hiệu ứng dạng hất tung như đẩy lùi, húc… Ngoài ra, nó còn có thêm hiệu ứng giảm thời gian khống chế đi 65% trong 3 giây kể từ lúc kích hoạt, điều mà Khăn Giải Thuật không có.

Còn Khăn Giải Thuật, nó cũng loại bỏ mọi trạng thái vô hiệu hóa, nhưng hơn hết, nó loại bỏ tất cả hiệu ứng bất lợi trên bản thân, tất cả mọi thứ, không chừa lại một cái gì hết, ví dụ như chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần của Zed, nó không phải dạng kỹ năng khống chế, nhưng là hiệu ứng bất lợi, và Khăn Giải Thuật có thể xóa sổ nó hoàn toàn, còn Thanh Tẩy thì không.
Không thể hóa giải các hiệu ứng hất tung, nhưng…
Về mặt lý thuyết, cả Khăn Giải Thuật lẫn Thanh Tẩy đều không hóa giải được hiệu ứng hất tung. Cái này cũng đúng thôi, dễ hiểu mà. Giả dụ như bạn đang bị choáng, bạn vẫn thò tay được vào túi và kích hoạt cái khăn, nhưng khi bị hất tung thì có dùng khăn cũng đâu giúp bạn tiếp đất an toàn, không phải tướng nào cũng biết bay đâu…
Kết quả hình ảnh cho khăn giải thuật lmht
Khăn Giải Thuật không thể hóa giải các hiệu ứng hất tung, nhưng nó có thể giúp bạn cựa quậy trong khoảng thời gian đó, tức sử dụng các kỹ năng mà đáng lý ra khi bị khống chế sẽ không thể dùng được, các kỹ năng dạng lướt như Dịch Chuyển Cổ Học của Ezreal, Truy Cùng Diệt Tận của Lucian và tốc biến… Tất nhiên, nó còn phụ thuộc vào đôi tay của bạn nữa. Nếu đủ nhanh, bạn thừa sức tạo ra những tình huống ảo diệu.


Đọc tiếp bài viết khác...

Hóa ra đây là cách Riot tạo ra 1 vị tướng trong LMHT với hơn 100 nhân viên làm việc không ngừng nghỉ

Hãy cùng chúng tôi đến với cách Riot Games tạo ra 1 vị tướng mới trong LMHT nhé.

Như các bạn đã biết, Riot Games đã chính thức cho ra mắt 2 vị tướng thứ 135 và 136 của Liên Minh Huyền Thoại. Đó chính là Rakan (Anh Chàng Quyến Rũ) và Xayah (Cô Nàng Nổi Loạn). Đã từ rất lâu rồi, Riot Games mới cùng một lúc cho ra mắt 2 vị tướng. Và đương nhiên, Riot có lý do của mình khi Rakan và Xayah thực ra là một đôi tình nhân. Họ yêu nhau say đắm và ngay cả trong game, Rakan và Xayah cũng có những hiệu ứng tăng sức mạnh khi sát cánh cạnh nhau.Sau 136 vị tướng đã được Riot Games cho ra mắt, bạn có bao giờ thắc mắc. Các công đoạn để Riot Games tạo ra một vị tướng sẽ như thế nào không? Hãy xem video dưới đây nhé.

 


Cách Riot Games tạo ra một vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT