Những pha ‘úp sọt’ đi vào lịch sử ở giải chuyên nghiệp LMHT

Cứ ngỡ những pha ‘trẻ trâu’ như này chỉ có tại rank đồng đoàn .. ai ngờ

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Những pha ‘úp sọt’ đi vào lịch sử ở giải chuyên nghiệp LMHT về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Trang web Trung Quốc chọn Faker là nhân vật truyền cảm hứng ước mơ cho giới trẻ đất nước hơn 1 tỷ dân này

Nếu bạn muốn thành công, ấn phẩm này sẽ thúc giục bạn tìm kiếm một ước mơ, và tiếp cận giấc mơ đó bằng như nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với một thái độ nghiêm túc giống như Faker, khi đó thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ.

ee “Faker” Sang-hyeok chắc có lẽ là một nhân vật của nền thể thao điện tử nổi tiếng nhất trên thế giới, nếu như xét riêng về Liên Minh Huyền Thoại. Chính điều này đã khiến cho những tuyển thủ huyền thoại đang dần trở thành chủ để của những bài luận cho học sinh tại Trung Quốc, qua đó họ sẽ được truyền cảm hứng nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng của những tuyển thủ. Như trang web 163.com của Trung Quốc đã đưa tin trước đây, Faker đã xuất hiện trên một ấn phẩm của họ vào hồi tháng 4, thế nhưng ấn phẩm đó lại không thu hút được sự chú ý mãi cho tới tận thời gian gần đây, khi mà những phương tiện truyền thông bằng Tiếng Anh đưa tin.Tạp chí này cung cấp cho học những tài liệu đầy cảm hứng và tích cực để viết những bài luận. Và về phần Faker, anh cũng đã từng là một học sinh khá giỏi trước khi dấn thân vào nền thể thao điện tử và bắt đầu sự nghiệp của mình.

Trang web Trung Quốc chọn Faker là nhân vật truyền cảm hứng ước mơ cho giới trẻ đất nước hơn 1 tỷ dân này

Theo những bài báo của 163.com, việc Faker được đưa vào ấn phẩn định kỳ trên là bởi vì ngành công nghiệp thể thao điện tử đang bắt đầu được cộng đồng công nhận và đón nhận một cách rộng rãi. Họ muốn thu hút thêm những độc giả đang có mong muốn theo đuổi thể thao điện tử như là một nghề nghiệp chính. Thông điệp của ấn phẩm trên có thể được hiểu theo một nghĩa rộng rằng nếu bạn muốn trở thành một tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp thì miễn là bạn có ước mơ đủ lớn và sẵn sàng nỗ lực không ngừng nghỉ, khi đó bạn hoàn toàn có thể trở thành một Faker tiếp theo.

Tuy nhiên, thông điệp của bài viết rất quan trọng đối với tất cả mọi người, không chỉ riêng với những người đang mong muốn theo đuổi ngành công nghiệp thể thao điện tử. Nếu bạn muốn thành công, ấn phẩm này sẽ thúc giục bạn tìm kiếm một ước mơ, và tiếp cận giấc mơ đó bằng như nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với một thái độ nghiêm túc giống như Faker, khi đó thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ.

Sự nghiệp của Faker tại SKT vừa đã phải trải qua một quãng thời gian vô cùng khó khăn. Họ đã thua KT Rolster ở Playoff LCK mùa Xuân và mất đi suất tham dự MSI 2018. Trước đó, họ cũng đã để vuột mất chức vô địch thế giới 2017 vào tay Samsung Galaxy, một danh hiệu cao quý nhất của Liên Minh Huyền Thoại mà bất kỳ đội tuyển nào cũng khát khao có được nó. Thế nhưng không vì thế mà sự nổi tiếng của Faker bị giảm sút đi nhiều, hoàn toàn không.

Trang web Trung Quốc chọn Faker là nhân vật truyền cảm hứng ước mơ cho giới trẻ đất nước hơn 1 tỷ dân này

Cũng theo 163.com, Faker nói rằng rất nhiều người hâm mộ đang than phiền rằng triều đại của SKT đã kết thúc. Và chính anh cũng đã nói rằng điều đó rất có thể sẽ trở thành sự thật, bởi lẽ các đội tuyển mới và chưa được nhiều người biết đến đang dần nổi lên từng ngày. Đồng thời, Faker cũng thừa nhận rằng anh đã từng than vãn về sự thay đổi của trò chơi sau khi nó đã trở nên quá nổi tiếng, và mọi thứ đang dần trở nên khắc nghiệt hơn theo năm tháng.

Faker đã từng hy vọng rằng SKT sẽ quay trở lại mạnh mẽ ở mùa Hè, thế nhưng họ đã có một khởi đầu khá tệ hại khi chỉ có được 3 chiến thắng và 5 thất bại, xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng. Trong trận đấu tiếp theo, SKT sẽ đối đầu với Hanwha Life Esports, và đây sẽ là cơ hội để Faker chứng minh rằng anh hoàn toàn xứng đáng trở thành một tấm gương để nhiều người noi the

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT