Những pha ‘úp sọt’ đi vào lịch sử ở giải chuyên nghiệp LMHT

Cứ ngỡ những pha ‘trẻ trâu’ như này chỉ có tại rank đồng đoàn .. ai ngờ

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Những pha ‘úp sọt’ đi vào lịch sử ở giải chuyên nghiệp LMHT về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Như một thói quen, người chơi LMHT chuẩn bị được Riot tặng trang phục miễn phí

Như thông lệ, người chơi LMHT sẽ được Riot tặng một trang phục ngẫu nhiên vào cuối mùa giải cho thành tích của họ:Nguyên văn lời nhắn là: “ Kiên quyết nói không với các hành vi tiêu cực, luôn giữ vững lập trường tích cực, bạn đúng là một thành viên đáng trân trọng của LMHT. Hãy xem món quà này như một lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp đáng quý giúp xây dựng một cộng đồng LMHT tích cực của bạn.

Vậy là khi kết thúc mùa giải, trước khi mùa giải mới bắt đầu 1 tuần cho tới vài tuần sau khi đó thì các món quà này sẽ được phát tới tay những người chơi đạt yêu cầu “thanh niên nghiêm túc” của Riot, là những người chơi không phá game, không troll, không bị khóa tài khoản,…

Dù cộng đồng LMHT nước ngoài cũng khá là lo lắng khi năm nay đã trải qua rất nhiều sự thay đổi, từ mảnh ghép trang phục cho tới xóa bỏ IP,… Nhưng Riot thường sẽ có những thông báo nếu quyền lợi của người chơi bị tước mất, cho nên nếu không có gì thay đổi thì chắc trang phục miễn phí này sẽ tới tay người chơi trong vài tuần nữa.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT