Những tướng gặp là nên “đổ xúc xắc” ngay lập tức trong ARURF

Với chế độ U.R.F phiên bản mới này, chúng ta sẽ phải cực kì để dành những chiếc xúc xắc để còn có thể thay đổi khi bị ngẫu nhiên vào những vị tướng “yếu”. Đây sẽ là những cái tên chỉ cần nhìn thấy là nên “đổ xúc xắc” ngay!Yasuo-Final-Portrait

Đây là một vị tướng không có nhiều tác dụng nhất trong URF, khi mà bộ kĩ năng của hắn ta đã có 2 chiêu thức gần như không có thời gian hồi chiêu là Bão Kiếm (Q) và Quét Kiếm (E) nên coi như bùa lợi giảm 80% hồi chiêu chẳng có nhiều tác dụng. Có chăng tác dụng tốt nhất của hắn ta là bật Tường Gió (W) để chặn lại những kĩ năng được xả tới tấp đến từ kẻ địch.

Nhưng theo người viết, thậm chí những người chơi ở máy chủ Việt Nam chúng ta sẽ còn cảm thấy sung sướng khi ngẫu nhiên ra Yasuo, và có khi còn tranh nhau nữa cơ…

Còn như trình độ của ArKaData thì cầm Yasuo ở đâu cũng vẫn bá đạo.

Kalista-Final-Portrait

Sức mạnh của Kalista nằm chủ yếu ở những phát bắn thường với mục đích dồn thật nhiều điểm Giày Vò (E) để có thể gây được lượng sát thương tốt nhất. Và vào ARURF, vị tướng này cũng chẳng có nhiều điều khác biệt bởi việc có thêm giảm thời gian hồi chiêu cũng chẳng để làm gì.

Hồn Ma Do Thám (W) sẽ chẳng có tác dụng gì với một trận đấu mà người chơi toàn sử dụng Dịch Chuyển để đảo đường chứ chẳng cần di chuyển nhiều. Đâm Xuyên (Q) là chiêu thức đơn mục tiêu và chẳng có bao nhiêu sát thương, kể cả chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi (R) cũng không để làm gì khi cả đội di chuyển khắp bản đồ.

kalista-championship copy

Gặp Kalista thì phải đổi gấp nhé!

Udyr-Final-Portrait

Những người hâm mộ Udyr sẽ phải cảm thấy khá buồn khi vị tướng này không nằm trong danh sách những vị tướng mạnh trong ARURF. Bình thường thì 4 loại võ của Udyr đã có thời gian hồi chiêu khá ngắn rồi, đặc biệt hơn là Võ Hổ và Võ Phượng cần phải yên để thực hiện tiếp những đòn đánh thường thì mới gây được nhiều sát thương nữa.

Vậy nên về cơ bản thì Udyr cũng chẳng khác Kalista là mấy, thậm chí còn “tù” hơn bởi hắn ta là tướng cận chiến và không có bất kì kĩ năng gì giúp áp sát kẻ địch cả. Nếu bắt buộc phải chơi Udyr, tốt nhất là bạn hãy sử dụng chiến thuật đẩy lẻ để đạt hiệu quả tối đa nhất.

Được cái Udyr có khả năng chạy siêu nhanh.

Tahm-Kench-Final-Portrait

Tahm Kench chắc chắn là vị tướng nên được nằm trong danh sách này. Trong ARURF, chỉ có Roi Lưỡi (Q) của Tahm Kench là có ích nhất khi được giảm thời gian hồi chiêu. Chiêu thức Đánh Chén (W) thì không có nhiều tác dụng khi phải có đủ điểm cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo mới sử dụng được, và chiêu thức này khá tù khi chỉ dùng được một mục tiêu.

Còn Da Dày (E) thì có thêm giảm thời gian hồi chiêu cũng không để làm gì, bởi phải bị mất máu thì mới sử dụng được mà. Kể cả chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực (R) bình thường sẽ là một chiêu thức giúp bay nhảy cực khó chịu, nhưng trong ARURF thì ai chẳng có Dịch Chuyển với thời gian hồi siêu nhanh rồi chứ.

Lên đồ sức mạnh phép thuật và nhả bom cũng vui phết nhỉ!

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT