Nữ gamer xinh đẹp ăn penta kill từ lv 1

Đã xinh lại còn đánh lol hay nữa chứ

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Nữ gamer xinh đẹp ăn penta kill từ lv 1 về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Riot công bố thời gian ra mắt tính năng Remake, cho phép gamer HỦY TRẬN khi có đồng đội AFK

Ngày hôm nay, Riot Games chính thức công bố thời gian ra mắt tính năng được rất nhiều fan hâm mộ mong đợi – REMAKE.

Như các bạn đã biết, xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 đã có rất nhiều cải cách với hàng loạt thay đổi từ Hàng Chờ Động đến chế độ cấm chọn mới. Vào cuối tháng trước, Riot Games đã có những thông báo về dự định mang đến cho Đấu Trường Công Lý một tính năng mới siêu hot. Đó chính là tính năng “Remake”, cho phép người chơi gamer thi đấu xếp hạng không bị trừ điểm khi có 1 người đồng đội trong team AFK.riot-cong-bo-thoi-gian-ra-mat-tinh-nang-remake-cho-phep-gamer-huy-tran-khi-co-dong-doi-afk

Quả thật chuyện người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng đã gặp phải tình huống có đồng AFK, thoát khỏi trận đấu khi chơi xếp hạng là “chuyện thường ở huyện”. Người chơi thoát trận, dù là lý do khách quan vì mất điện, hết tiền nét,v..v.. hay cố ý phá game. Thì những game thủ có đồng đội out kia cũng phải chịu tình cảnh vô cùng hẩm hiu.

riot-cong-bo-thoi-gian-ra-mat-tinh-nang-remake-cho-phep-gamer-huy-tran-khi-co-dong-doi-afk (1)

Gồng mình lên 4 đánh 5 người. Và gần như chắc chắn, 90% trận đấu đó bạn sẽ phải nhận kết cục bại trận. Ai rơi vào tình cảnh đó cũng chỉ có thể biệt ngậm ngùi trách mình thiếu may mắn mà thôi. Thấu hiểu điều này, sau rất nhiều suy tính thiệt hơn, cuối cùng thì đội ngũ phát triển game của Riot Games cũng lên kế hoạch tạo ra tính năng Remake. Và như đã nhắc ở phía trên, nó cho phép người chơi hủy trận khi có thành viên trong team AFK.

riot-cong-bo-thoi-gian-ra-mat-tinh-nang-remake-cho-phep-gamer-huy-tran-khi-co-dong-doi-afk (2)

Sau 1 thời gian trì hoãn, cuối cùng thì vào ngày hôm nay, đại diện của Riot Games đã chính thức ấn định ngày ra mắt tính năng rất được mong đợi này. Tính năng Remake sẽ được xuất hiện tại phiên bản 6.11 sắp tới. Cụ thể chi tiết của tính năng này như sau:

– Team bạn sẽ có 3 phút kể từ khi người đồng đội kia bắt đầu AFK trở đi để bỏ phiếu Remake. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó trận đấukhông được có 1 mạng nào xảy ra cả.

– Bỏ phiếu bằng cách gõ lệnh /Remake trong khung chat, 2 người trở lên đồng ý. Tính năng Remake sẽ được thông qua. Game thủ chỉ có 1 lần bỏ phiếu đầu hàng!

– 4 người đồng đội trong team bỏ phiếu sẽ không bị trừ điểm xếp hạng, tuy nhiên vẫn bị tính là 1 trận thua. Và đương nhiên, người chơi AFK vẫn sẽ bị trừ điểm như bình thường.

Có thể thấy, Tính năng này khá hoàn hảo, vừa đảm bảo tính công bằng. Vừa xóa bỏ tình trạng ức chế mà game thủ Liên Minh Huyền Thoại phải chịu bấy lâu nay khi gặp phải đồng đội AFK. Bắt đầu từ phiên bản 6.11, hãy nhớ nếu team bạn có 1 người AFK.

Hãy cố gắng phòng thủ, cố gắng không để chết bất cứ 1 mạng nào. Nếu quá 3 phút, game thủ không kết nối lại trò chơi thì có thể bỏ phiếu đầu hàng. Hãy nhớ, cơ hội chỉ đến với mình 1 lần mà thôi!

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT