Ông chủ người Mỹ gốc Việt của Team SoloMid lên tiếng xin lỗi fan hâm mộ Hàn, mong cho đội tuyển mình đến tập huấn

Sau những lời kêu gọi tẩy chay TSM của fan hâm mộ Hàn Quốc, ông chủ của Team SoloMid lên tiếng.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau Ezreal Jungle, chuyện Team SoloMid sẽ đến Hàn Quốc tập huấn trước CKTG mùa 7 đang là vấn đề gây chú ý nhất xứ sở Kim Chi vào lúc này. Có thể nói, cộng đồng fan hâm mộ Hàn Quốc vô cùng phản cảm và không muốn nhà vô địch Bắc Mỹ đến với đất nước mình. Đây là hệ lụy sau những mâu thuẫn rất lớn giữa Hàn Quốc và các đội tuyển Bắc Mỹ, đặc biệt là TSM.LMHT: Ông chủ người Mỹ gốc Việt của Team SoloMid lên tiếng xin lỗi fan hâm mộ Hàn, mong cho đội tuyển mình đến tập huấn

Cụ thể sau khi kết thúc vòng bảng CKTG mùa 6, có đến 2 đại diện của Bắc Mỹ là TSM và CLG phải dừng bước. Được đánh giá rất cao nhưng không vào nổi Tứ Kết, giới chuyên môn Bắc Mỹ thay vì tự vấn bản thân lại quay sang trách Hàn Quốc. Nổi bật nhất chính là hỗ trợ CLG Aphromoo và huấn luyện viên TSM là Weldon trong các bài phỏng vấn của mình, đã đích danh chỉ trích Hàn Quốc. Rằng các đội tuyển xứ sở Kim Chi có những động thái không đẹp.. Khi đấu tập với các đội tuyển Bắc Mỹ, trong khi TSM và 2 đại diện còn lại tung hết khả năng cũng như các lá bài tẩy của mình thì người Hàn ngược lại.

Một bộ phận fan hâm mộ Bắc Mỹ cũng đồng ý chuyện này. Và vì thế đã xuất hiện những bài viết kêu gọi các đội tuyển Châu Âu hay Bắc Mỹ ngừng đến Hàn Quốc tập huấn vào năm sau. Biết tin này, rõ ràng người Hàn vô cùng tức giận. Họ cho rằng TSM đã không biết nhận lỗi vụ làm lộ thông tin scrim, nay còn quay ra trách móc Hàn Quốc.

 Những bình luận kêu gọi tẩy chay của fan hâm mộ Hàn

Những bình luận kêu gọi tẩy chay của fan hâm mộ Hàn

Đó chính là lý do mà trong khoảng thời gian gần đây, hàng nghìn bình luận đề nghị các đội tuyển Hàn Quốc “cạch mặt” TSM được trải khắp Inven. Đứng trước tình hình này, thì vào ngày 6/9 vừa qua, ông chủ đồng thời là người sáng lập Team Solomid, Andy “Reginald” Dinh đã đăng một dòng tin nhắn trên Twitter về kế hoạnh tập huấn sắp tới và gửi lời xin lỗi về sự cố với SKT T1 vào năm ngoái.

LMHT: Ông chủ người Mỹ gốc Việt của Team SoloMid lên tiếng xin lỗi fan hâm mộ Hàn, mong cho đội tuyển mình đến tập huấn

“Thật thích thú với việc tập huấn Hàn Quốc. Đấu tập bị lộ là việc ngoài ý muốn. Chúng tôi đã bị hack. Xin lỗi SKT và những người hâm mộ đã bị khó chịu vì việc này.”

LMHT: Ông chủ người Mỹ gốc Việt của Team SoloMid lên tiếng xin lỗi fan hâm mộ Hàn, mong cho đội tuyển mình đến tập huấn

Thông điệp này được coi là sự phản hồi trước những phản ứng tiêu cực của cộng đồng Hàn Quốc về chuyến tập huấn chuẩn bị cho CKTG của TSM tại Hàn Quốc.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT