Peanut thú nhận Gigabyte Marines từng khiến SKT T1 bối rối, tuy nhiên đây là cách họ hóa giải đội tuyển LMHT Việt Nam

GAM từng khiến SKT T1 phải bối rối.Như các bạn đã biết, Gigabyte Marines đã có trận tái chiến với SKT T1 tại vòng bảng MSI 2017 vào rạng sáng nay. Không nằm ngoái dự đoán, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục cùng SKT T1 tạo nên một trận đấu vô cùng cởi mở. Hai bên đôi công dữ dội, chỉ tiếc là với trình độ chênh lệch hơn hẳn nghiêng về phía Faker và những người đồng đội của mình. Chiến thắng một lần nữa thuộc về nhà đương kim vô địch thế giới

Điểm sáng nổi bật nhất trong team SKT T1 ngày hôm qua, Peanut đã màn trình diễn với Lee Sin cực kỳ ấn tượng. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Peanut thú nhận SKT T1 từng bị bối rối trước thế công mãnh liệt của Gigabyte Marines.

Peanut thú nhận Gigabyte Marines từng khiến SKT T1 bối rối, tuy nhiên đây là cách họ hóa giải đội tuyển LMHT Việt Nam

“GAM luôn tỏ ra rất hổ báo trong suốt cả trận đấu, vì thế chúng tôi chỉ cần cô lập từng vị trí của họ để phá vỡ lối chơi đó. Những điểm hạ gục liên tiếp cho phép tôi cân cả bản đồ ở giai đoạn sau.”

Khi được hỏi về những ấn tượng của mình về GAM, Peanut tiếp tục khẳng định lối chơi “khô máu” của GAM chính là điều anh bất ngờ nhất: “Họ khá hung hăng, cứ như thể muốn lao vào chúng tôi bất cứ khi nào có cơ hội. Có thời điểm họ khiến chúng tôi bối rối, nhưng cả đội đã chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng đánh bại GAM.”

Tiếp đó, Peanut cũng không ngại chia sẻ bí quyết duy nhất để có thể chơi tốt vị tướng Lee Sin khi đi rừng: “Không có gì bí mật cả, bạn cứ chơi khoảng 500 trận Lee Sin. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.”

Cuối cùng, buổi phỏng vấn kết thúc với những dự đoán tiếp theo của Peanut về vòng bán kết – nhưng đã có những thay đổi mới: “Tôi đã bỏ qua TSM ngày hôm qua bởi mọi thứ quá dễ dàng với tôi khi đối đầu với Svenskeren (người đi rừng của TSM). Tuy nhiên, ngày hôm nay anh ấy đã thi đấu tốt hơn nhiều nên tôi nghĩ TSM xứng đáng có mặt trong danh sách này. Nếu được chọn lại, tôi nghĩ ba cái tên đi tiếp cùng chúng tôi là TSM, G2 và WE.”

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT