Pha cướp Baron nhẹ tựa lông hồng của Twichter Fate với sự trợ giúp đắc lực của Jayce .. team địch

Quá đắng lòng Jayce có lẽ đáng bị ăn 4 phiếu report..

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Pha cướp Baron nhẹ tựa lông hồng của Twichter Fate với sự trợ giúp đắc lực của Jayce .. team địch về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Riot sẽ ra mắt tính năng cho phép gamer Liên Minh Huyền Thoại “tự sát” và tiêu diệt đồng đội?

Sẽ thế nào nếu Riot Games cho ra mắt tính năng hoặc trang bị cho phép gamer Liên Minh Huyền Thoại tự sát hoặc “tiêu diệt” đồng đội mình.

Nh­ư các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2 là 2 tựa game MOBA được yêu thích nhất trên thế giới thời điểm hiện tại. Với lượng game thủ lên đến hàng trăm triệu người, fan hâm mộ cả 2 bên thường xuyên có những cuộc so sánh giữa Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2.riot-se-ra-mat-tinh-nang-cho-phep-gamer-lien-minh-huyen-thoai-tu-sat-va-tieu-diet-dong-doi

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất khi so sánh giữa hai tựa game Dota 2 và Liên minh huyền thoại đó là cơ chế deny lính, nói một cách đơn giản là Dota 2 cho phép người chơi kết liễu lính của chính mính khi tới số % máu nhất định nào đó. Mở rộng ra hơn nữa từ vấn đề này, nếu nhìn kĩ lại Liên minh huyền thoại, chúng ta sẽ nhận ra chưa hề có bất kì kĩ năng giúp người chơi tự sát được giới thiệu cả.

riot-se-ra-mat-tinh-nang-cho-phep-gamer-lien-minh-huyen-thoai-tu-sat-va-tieu-diet-dong-doi (1)

Quả thật như vậy, trong những tình huống bạn bị gank bởi 3 đến 4 thành viên team địch. Khi biết trước “số phận” lên bảng đếm số của mình, người chơi Liên Minh Huyền Thoại chỉ có thể cố gắng kéo thêm được thời gian, phép bổ trợ của đối phương nhiều nhất có thể.

Đương nhiên cũng có 1 phần trăm khá nhỏ, gamer tìm được đường sống bằng cách chạy về…. phía nhà địch. Câu kéo đủ thời gian trước khi lao đầu vào trụ tự sát, khiến cho cuộc truy đuổi của team địch trở thành vô nghĩa vì không được bất cứ vàng cũng như kinh nghiệm nào khi bạn tự sát thành công. Tuy nhiên như đã nói, phần trăm đó là nhỏ.

riot-se-ra-mat-tinh-nang-cho-phep-gamer-lien-minh-huyen-thoai-tu-sat-va-tieu-diet-dong-doi (3)

Giờ hãy xét đến bộ kĩ năng của những tướng dùng máu của mình để sử dụng trong Liên minh huyền thoại, hầu hết các kĩ năng này đều sử dụng theo % máu hiện tại, hoặc nếu có quy định con số cụ thể thì luôn có dòng lưu ý đi theo là người chơi không thể giảm máu của mình xuống dưới 1 được. Do vậy việc tự tử bằng những kỹ năng này là điều không thể, một số ví dụ như Rìu máu của Olaf, bộ kĩ năng của Dr. Mundo.

riot-se-ra-mat-tinh-nang-cho-phep-gamer-lien-minh-huyen-thoai-tu-sat-va-tieu-diet-dong-doi (4)

Sang Dota 2, bằng việc dùng một số kĩ năng của những vị tướng nhất định, người chơi có thể tự deny chính bản thân mình (tự tử ) như Rot của Pudge, Q của Abaddon ….. hay đơn giản trực tiếp nhất là “allahuh akbar” của Techies. Tự sát sẽ khiến đối phương không nhận được vàng và kinh nghiệm, có khi còn khiến đồng đội phải trầm trồ vì một pha outplay đối phương nữa.

Thậm chí nếu muốn, không cần đến một số trường hợp đặc biệt nữa, bạn có thể tự sát ngay lập tức bằng item Bloodstone khiến đối phương chỉ có nước giương mắt bất lực nhìn.

Có thể nói những sự khác biệt cơ bản này làm nên chất riêng của cả Liên Minh Huyền Thoại lẫn Dota 2. Nhưng theo thời gian, chưa phải chúng ta không bắt gặp 2 NPH Riot Games và Value “học mót” của nhau. Và sẽ không ngạc nhiên trong thời gian tới, Liên Minh Huyền Thoại sẽ có 1 trang bị giúp người chơi có thể tự sát hay 1 vị tướng có chiêu cuối với khả năng “tự sát” hoặc giết chính đồng đội của mình. Bạn nghĩ sao về điều này, chắc hẳn sẽ rất thú vị phải không nào?

Riot Games luôn muốn đem đến cho Liên Minh Huyền Thoại những điều mới mẻ, giúp cho người chơi không cảm thấy nhàm chán. Và sẽ không ngạc nhiên nếu tính năng này được áp dụng trong tương lai.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT