Phỏng vấn GAM Stark: “Giữa việc trở thành kỹ sư và ngôi sao LMHT số một thế giới. Tôi chọn…”

Hãy cùng Cao thủ đến với bài phỏng vấn với Phan “Stark” Công Minh nhé.Như các bạn đã biết, các chàng trai Gigabyte Marines đã có những thành công rực rỡ tại MSI 2017. Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàng trước màn thể hiện của mình. Vượt qua những ông lớn như TSM, Team SoloMid, G2 Esports.

Lối chơi tấn công mạnh mẽ, sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào cho dù đó là SKT T1 đi chăng nữa thực sự chinh phục được khán giả MSI năm nay. Bước vào vòng bảng và kết thúc ở vị trí Top 6, GAM đem về cho GPL một suất trực tiếp đi CKTG.

Phỏng vấn Độc Quyền GAM Stark: "Giữa việc trở thành kỹ sư và ngôi sao LMHT số một thế giới. Tôi chọn..."

Khi kể qua thành tích của Gigabyte Marines, chắc chắn chúng ta nhắc đến một trong những công thần của đội tuyển này. Đó chính tuyển thủ Đường Trên – Stark.Phan “Stark” Công Minh mới chỉ chơi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp được hơn một tháng. Mặc dù có những lỗi như trong trận với TSM ở vòng 2, nhìn chung Stark vẫn thể hiện bộ mặt rất tốt. Với trình độ kỹ năng toàn diện, các tình huống tỏa sáng của Stark đã đem về rất nhiều lợi thế cho GAM trong giao tranh. Và bây giờ, hãy cùng Cao thủ đến với bài phỏng vấn với Phan “Stark” Công Minh nhé.

Chào Stark, bạn hiện đang rất nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Thế nhưng khán giả Việt vẫn biết khá ít ỏi về con người của bạn. Vì thế bạn có thể giới thiệu qua cho độc giả của cao thủ một số thông tin về bản thân không?

– Xin chào cao thủ và các bạn độc giả, mình tên là Phan Công Minh, sinh ngày 25/12/1997. Mình quê ở Đà Nẵng và đang học đại học năm 2 nha.

Bạn trở lại Việt Nam sau hơn 2 tuần tranh tài tại Brazil, hiện tại bạn đang cảm thấy thế nào?

– Mình hiện tại đang khá mệt mỏi, có lẽ do di chuyển bằng máy bay nhiều.

Phỏng vấn Độc Quyền GAM Stark: "Giữa việc trở thành kỹ sư và ngôi sao LMHT số một thế giới. Tôi chọn..."

Được biết, bạn chỉ mới chỉ thi đấu cho Gigabyte Marines khoảng được một tháng rưỡi mà thôi. Điều gì đã đưa bạn đến với đại gia đình GAM vậy?

– Mình nghĩ là mình đã khá may mắn khi được gia nhập Gigabyte Marines.

Bạn có cảm giác thế nào khi thi đấu trên đấu trường quốc tế, thi đấu với những tên tuổi hàng đầu thế giới như Haunzter, Huni, 957,..

– Mình cảm thấy khó khăn vì họ đều là những top laner hàng đầu và mình đã học được nhiều thứ từ họ.

Nhìn lại quá khứ, bạn từng là người chơi đứng Top 1 Thách Đấu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Bạn có thể cho biết điểm khác biệt nhất giữa đánh xếp hạng và thi đấu chuyên nghiệp là gì chứ?

– Mình nghĩ là nhịp đồ trận đấu và khả năng trừng phạt sai lầm của game thủ chuyên nghiệp ở đẳng cấp cao hơn.

Câu hỏi này hơi riêng tư, tuy nhiên mình có thể hỏi bạn nhận được giải thưởng khoảng bao nhiêu tiền sau khi cùng GAM kết thúc MSI ở vị trí thứ 6 không?

– Giải thưởng thì trên tất cả các mặt trang tin đều có nên minh nghĩ các bạn đều có thể đoán được mà không cần công bố.

Bạn vừa nói bạn học Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, bạn học khoa gì thế? Giữa việc trở thành kỹ sư và ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại số một thế giới, bạn muốn trở thành gì hơn?

– Mình học khoa Công Nghệ Thông Tin Việt Nhật. Giữa việc trở thành kỹ sư và ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại thì mình sẽ chọn là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty giàu nhất thế giới (cười lớn). Vì nhà làm kinh doanh nên thích mạo hiểm hơn.

Phỏng vấn Độc Quyền GAM Stark: "Giữa việc trở thành kỹ sư và ngôi sao LMHT số một thế giới. Tôi chọn..."

Bạn leo rank Top 1 Thách Đấu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, việc học bình thường của bạn ở trường có bị ảnh hưởng gì nhiều không?

– Việc leo rank không ảnh hưởng gì việc học, vì mình chỉ chơi trong thời gian rảnh rỗi mà thôi.

Vậy một ngày bạn chơi game khoảng bao nhiêu tiếng?

– Nếu không đi học thì từ 10 đến 12 tiếng, còn đi học thì 6 đến 8 tiếng. Thực sự không ảnh hưởng nhiều đâu vì mình chơi từ hồi học cấp 3 rồi. Mình vẫn được toán, lý, hóa trên 9,5 và thi đại học được 22,5 điểm.

Có kỷ niệm gì khiến bạn khó quên nhất trong hành trình MSI 2017 không?

– Chắc là lúc bị Haunzter solo Q chết lúc tục. Lúc đó thật sự mình đã mất bình tĩnh.

Phỏng vấn Độc Quyền GAM Stark: "Giữa việc trở thành kỹ sư và ngôi sao LMHT số một thế giới. Tôi chọn..."

Câu hỏi cuối cùng, trong thời gian tới bạn có ý định stream vừa giao lưu với fan hâm mộ, vừa kiếm thêm thu nhập không?

– Có thể mình sẽ stream nhưng ở đâu thì chưa biết?

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT