Phỏng vấn Stark “Đại Đế”: Việt Nam có thể lọt Top 4 LMHT thế giới, ngoài Hàn Quốc và Trung Quốc ra thì ai cũng đánh thắng được

Hãy cùng đến với bài phỏng vấn Stark, để xem anh chàng này đánh giá như thế nào về cơ hội của team mình tại kỳ MSI năm nay nhé.

Cách đây ít phút, EVOS đã chính thức vượt qua SuperMassive và giành tấm vé đến với vòng bảng của MSI 2018. Đây là một kết quả đã được khán giả Việt Nam mong đợi rất lâu rồi. Stark là một trong những nhân tố sáng nhất trong đội hình EVOS thi đấu ngày hôm nay. Hãy cùng đến với bài phỏng vấn Stark, để xem anh chàng này đánh giá như thế nào về cơ hội của team mình tại kỳ MSI năm nay nhé.Phỏng vấn Stark "Đại Đế": Việt Nam có thể lọt Top 4 LMHT thế giới, ngoài Hàn Quốc và Trung Quốc ra thì ai cũng đánh thắng được

Đầu tiên xin chúc mừng chiến thắng của các bạn trước SuperMassive. Với việc Việt Nam mới được tách ra và trở thành 1 khu vực độc lập. Vậy chiến thắng này có ý nghĩa như thế nào với bạn? Khi mà bạn giúp cho Việt Nam vào được vào vòng bảng.

– Khi Việt Nam trở thành một khu vực riêng thì bọn em có cơ hội được vào sâu hơn ở đấu trường thế giới. Khu vực này cạnh tranh nhiều hơn cũng như có nhiều nguồn đầu tư hơn để giúp bọn em luyện tập dễ dàng.

Mùa trước thì bạn đã đánh bại SuperMassive khi thi đấu trong màu áo GIGABYTE Marines. Sau đó có những thông tin rằng bạn đã tạm nghỉ Liên Minh Huyền Thoại. Điều gì đã khiến bạn bỏ ý nghĩa rời LMHT và đến với EVOS để có được thành công như hiện tại.

– Lúc rời khỏi GAM thì thực sự lúc đó em muốn về tiếp tục việc học. Tuy nhiên khi Slay rủ em vào 1 đội đánh giải, em nghĩ rằng mình thi đấu chưa đủ, muốn thể hiện chứng tỏ bản thân nhiều hơn. Và khi đó EVOS đã liên hệ em và em quyết định gia nhập đội tuyển này.

Bạn nghĩ như thế nào về cơ hội của EVOS tại vòng MSI này?

– Em nghĩ trình độ của bọn em vẫn chưa bằng các khu vực khác. Tuy nhiên nếu bọn em luyện tập đầy đủ cố gắng, bọn em có thể leo đến Top 4.

Phỏng vấn Stark "Đại Đế": Việt Nam có thể lọt Top 4 LMHT thế giới, ngoài Hàn Quốc và Trung Quốc ra thì ai cũng đánh thắng được

Vậy trong Top 4, đội bạn có thể đánh bại những đối thủ nào?

– Em nghĩ là ngoài Hàn Quốc và Trung Quốc, đội của bọn em có thể đánh bại tất cả các đối thủ.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT