Pinkward URF

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Pinkward URF về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Faker hé lộ nguyên nhân pick Zed “gánh team 50 GG” khiến fan hâm mộ phấn khích tốt độ ở game 3 với KT Rolster

Thánh Nerf đã có bài phỏng vấn ngay sau chiến thắng với KT Rolster vào tối qua.

Vào tối qua, khán giả Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đã được xem trận Siêu Kinh ĐIển giữa SKT T1 và KT Rolster. Sau 3 ván đấu có thể coi là “long trời lở đất”. Rốt cục, Faker và những người đồng đội của mình vẫn là tập thể xuất sắc và bản lĩnh hơn. SKT T1 vượt qua KT Rolster và lên ngôi đầu bảng xếp hạng của LCK Mùa Xuân 2017.Faker hé lộ nguyên nhân pick Zed "gánh team 50 GG" khiến fan hâm mộ phấn khích tốt độ ở game 3 với KT Rolster

Kết thúc trận đấu, Faker đã có bài phỏng vấn với báo giới. Hãy xem Thánh Nerf có cảm nghĩ như thế sau chiến thắng nghẹt thở tối qua nhé.

Hỏi: Bạn có cảm nghĩ như thế nào sau khi giành chiến thắng trước KT Rolster, vượt lên ngôi đầu bảng xếp hạng?

– Tôi khá hài lòng với chiến thắng hôm nay, đặc biệt trong trận đấu mà tôi tự nhủ phải thắng. Mặc dù vậy đây vẫn chỉ là một trận đấu vòng bảng mà thôi. Vì thế chúng tôi không thể quá vui mừng được. Chúng tôi vẫn còn trận tái đấu vào chủ nhật tới đây. Vì thế SKT T1 phải tiếp tục tập luyện chăm chỉ để có màn trình diễn tốt nhất.

Hỏi: Bạn nghĩ sao về trận đấu kéo dài tới tận 3 ván ngày hôm nay?

– Chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm trong cách vận hành lối chơi. Về giao trạnh, chúng tôi còn mắc nhiều lỗi hơn nữa. Vậy nên chúng tôi còn phải sửa chữa rất nhiều chuyện này.

Faker hé lộ nguyên nhân pick Zed "gánh team 50 GG" khiến fan hâm mộ phấn khích tốt độ ở game 3 với KT Rolster

Hỏi: Trong cả 3 ván đấu, rừng của KT Rolster đều có lợi thế từ rất sớm và gây rất nhiều khó khăn cho bạn ở đường giữa. Bạn đã chơi như thế nào để ứng phó với điều này?

– Trong cả 3 ván đấu, dường như lúc nào khu vực đường giữa của tôi cũng thiếu tầm nhìn. Điều này thực sự khó khăn. Vì thế tôi đề nghị team chơi chậm lại, từ từ hóa giải những bất lợi. Vậy nên những lúc đó tôi chơi an toàn nhất có thể, chờ Rừng lấy lại thế trận.

Hỏi: Tại sao bạn chọn Zed ở ván 3?

Xét về đội hình thì Zed là một sự lựa chọn tốt để đối đầu với KT. Không phải tôi pick Zed vì Pawn đánh Zed ở game 2 đâu nhé. Nếu không chọn Zed, có lẽ chúng tôi đã gặp khó khăn hơn rất nhiều.

Hỏi: Ở ván 3, trong khi KT Rolster tập trung đường trên thì bạn lại quyết định đẩy lẻ ở đường dưới. Tại sao lúc đó bạn làm như vậy?

– Tôi nghĩ họ tập trung với nhau vì họ không tìm được cách hóa giải chiến thuật đẩy lẻ của chúng tôi. Pha đó tôi đã call không được tốt, tôi cứ nghĩ rằng mình có thể phá nhà lính KT một cách nhanh chóng.

Faker hé lộ nguyên nhân pick Zed "gánh team 50 GG" khiến fan hâm mộ phấn khích tốt độ ở game 3 với KT Rolster

Hỏi: Bạn nghĩ sao về trận đấu sắp tới với KT Rolster?

– Với tình hình này thì chưa thể biết trước điều gì sẽ xảy. Nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ phải tập luyện thêm rất nhiều để nâng cao kỹ năng. Hôm nay chúng tôi chưa chơi hết thực lực thực sự của mình. Chúng tôi cần là “chính mình” để giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo với họ

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT