QTV: “Chúng tôi khá yên tâm khi đội có sự giúp đỡ của Junie và thành tích chắc chắn tốt hơn mùa giải trước”

Có sự chỉ đạo của Đại Tướng Junie, – một trong những game thủ lứa đầu của nên LMHT Việt có lẽ ông chủ QTV có quyền được kê cao gối ngủ.Vậy là giải đấu danh giá Liên Minh Huyền Thoại MDCS 2017 đã chính thức khởi tranh vào hôm nay, tức 7/6/2017. Trong buổi họp báo, hầu hết các đội đều cho thấy rằng họ đã rất sẵn sàng bước vào thi đấu để cạnh tranh chiếc cúp vô địch MDCS Mùa Hè 2017 cũng là điều kiện đầu tiên để có được tấm vé gửi xe tới CKTG 2017 – nơi hội tụ tinh hoa của cả thế giới.

QTV: "Chúng tôi khá yên tâm khi đội có sự giúp đỡ của Junie và thành tích chắc chắn tốt hơn mùa giải trước"

Chắc chắn trong lòng các game thủ, GIGABYTE Marines vẫn được coi là ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu này sau những gì họ đã làm được trong khoảng thời gian vừa rồi ở cả giải trong nước và quốc tế, dù đã có những sự thay đổi về mặt nhân sự nhưng theo nhiều đánh giá điều này không làm ảnh hưởng quá nhiều tới lối chơi chung của GAM. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới chiến tích lừng lẫy từng lật đổ ông lớn TSM của vùng LCS Bắc Mỹ đầy mạnh mẽ.

QTV: "Chúng tôi khá yên tâm khi đội có sự giúp đỡ của Junie và thành tích chắc chắn tốt hơn mùa giải trước"

Môt ông lớn có tiềm lực không kém gì GAM đó chính là ROG Friends nhưng ở mùa giải trước họ đã khá “tậm tịt”. Bước tới giải đấu lần này, RF cũng đã có những sự thay đổi nhân sự khi Warzone đã không còn trong đội hình của họ, Minas cũng rời đi để nhường lại vị trí đó cho Celebrity -một trong những xạ thủ rất sáng giá của làng LMHT Việt Nam.

Khi được hỏi liệu sự ra đi khá dáng tiếc của bộ đôi đường dưới có làm ảnh hưởng quá nhiều tới đội tuyển cho giải đấu lần này hay không, quản lý của đội – ông chủ QTV đã trả lời: “Vì vướng bận những lí do cá nhân nên mặc dù đang trong giai đoạn khá gấp rút trước thềm giải đấu RonOP vẫn không thể tiếp tục thi đấu cùng đội tuyển, tuy nhiên với việc đội tuyển đã có một sự bổ sung vô cùng quan trọng của Junie trong vai trò huấn luyện viên nên chúng tôi khá yên tâm về các vấn đề chuyên môn cũng như nhân sự và tiếp tục chuẩn bị đầy đủ để hướng tới giải đấu mùa này sẽ có thành tích chắc chắn là tốt hơn mùa trước.”

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT