QTV thể hiện đẳng cấp Irelia đường giữa và phục vụ văn nghệ cho anh em khi stream trở lại

 Sau chuỗi ngày dài không stream, QTV trở lại và thể hiện cực kì ghê với vị tướng Irelia, sau đó anh còn biểu diễn văn nghệ để chiều lòng của các fan.

Nói đến tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại QTV thì chắc hẳn 100% những người chơi và game thủ tại Việt Nam đều biết đây là ai, cái tên đã nói lên và chứng minh tất cả về QTV. Mặc dù hiện tại có thể QTV vẫn được đăng kí thi đấu cho đội tuyển ROG Friends- đội tuyển đang trở lại mạnh mẽ ở mùa giải năm nay với HLV Junie, nhưng khả năng được thi đấu của QTV là khá thấp khi mà những KingJ, Potm và Celebrity đang thi đấu rất tốt. Chưa kể QTV rất bận việc quản lí QTV Center cũng như kinh doanh, các bạn cũng có thể biết rằng QTV không còn stream nhiều như trước.LMHT: QTV thể hiện đẳng cấp Irelia đường giữa và phục vụ văn nghệ cho anh em khi stream trở lại

Không game thủ nào hiện tại có được thành công như QTV ở Việt Nam

Mới đây, QTV đã trở lại stream sau chuỗi ngày bận rộn và cầm lại Irelia đường giữa cực kì đã mắt khi liên tục có những phá Đâm Kiếm và cân 2 đúng đẳng cấp của Quả Tạ Vàng. Và cũng là 1 lối lên đồ rất phong cách QTV cho bất kì vị tướng nào trong tay anh : GIÀY CƠ ĐỘNG, cùng với đó là “Dao Điện” cho Irelia đường giữa. Sau đó anh còn biểu diễn văn nghệ với cây đàn của mình để chiều lòng các fan hâm mộ của mình.

LMHT: QTV thể hiện đẳng cấp Irelia đường giữa và phục vụ văn nghệ cho anh em khi stream trở lại

Trận đấu mang đậm dấu ấn gánh team của QTV

LMHT: QTV thể hiện đẳng cấp Irelia đường giữa và phục vụ văn nghệ cho anh em khi stream trở lại

Tiếp tục là phần văn nghệ của QTV

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT