QTV support cho Minas cân cả Thế giới

QTV cầm Soraka vi diệu

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video QTV support cho Minas cân cả Thế giới về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Mẹo chơi Taric làm choáng mà đến cả Faker cũng không né được khi có đồng đội là Kayn trong LMHT

Mới đây, mẹo chơi mới được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn LMHT thế giới từ châu Âu Bắc Mỹ cho tới Hàn Quốc có tên Taric và Kayn:

Cách đây không lâu, những mẹo chơi cực kỳ hữu ích trong LMHT như mẹo tàng hình của Evelynn hay mẹo khắc chế Shaco cực gắt ở cấp độ 1 được lan truyền rất rộng rãi. Lần này, cộng đồng LMHT lại tiếp tục chia sẻ rộng rãi một mẹo kết hợp giữa Taric và Kayn một cách siêu hiệu quả:.
Mẹo sử dụng làm choáng của Taric và Kayn mà đối phương không thể né được

Mẹo này khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng W của Taric vào người Kayn, sau đó Kayn sử dụng chiêu cuối Nhập vào người đối thủ và Taric chỉ cần dùng làm choáng ngay vào lúc Kayn đang Nhập thì đối thủ sẽ không thể lắt léo hay đánh võng né làm choáng được.

Dù đây là một mẹo chơi đã có từ khá lâu, thế nhưng khi nó được chia sẻ rộng rãi thì nhiều người trong cộng đồng LMHT thừa nhận rằng họ không biết sự kết hợp đơn giản mà hiệu quả này, và họ cực kỳ muốn sử dụng nó cùng người bạn leo rank chung của mình để đi “xưng bá” trong rank. Nhiều người còn bình luận rằng: “nếu stun thế này, thì kể cả Faker cũng chẳng né được” hay “khi Taric  đút thứ gì đó vào người bạn, bạn sẽ bị tê liệt 100%”,…

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT