Rách Mồm với PewPew. Khi Đồng Đội như L** – Cầm Zed Gánh Team không nổi

Trong một trận đấu LMHt thì PEWPEW đã cầm zed để đánh rank. Tuy nhiên thì đồng đội của anh lại feed quá nhiều mặc dù zed của PEW khá xanh dẫn đến việc gánh team bất thành


Đọc tiếp bài viết khác...

Trâu Cày Thuê chính thức lên xe hoa theo vợ nhưng không bỏ cuộc chơi

Sau khi công bố thông tin về việc Trâu Cày Thuê lấy vợ thì mới đây, hôn lễ của anh cùng cô vợ Hồng Quế đã chính thức diễn ra trước sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Vào khoảng tháng 4 vừa qua, Trâu Cày Thuê đã tìm được hạnh phúc đích thực bên cô bạn gái Hồng Quế. Cả hai thường xuyên đăng hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội, Hồng Quế không chỉ là bạn gái mà còn là quản lý Fanpage Trâu TV, và cô cũng là người đã góp sức không nhỏ giúp Trâu đạt được những thành công ngày hôm nay.Tin tức hai người sẽ “về chung một nhà” khiến người hâm mộ vui mừng, chúc phúc cho kết thúc viên mãn của một tình yêu đẹp. Dù không rình rang nhưng đám cưới của cả hai là một sự kiện được rất nhiều game thủ quan tâm.

Sau khi cặp đôi này tung ra bộ ảnh cưới đậm chất game PUBG khiến ai cũng phát hờn thì mới đây, hôn lễ của họ đã chính thức diễn ra vào ngày hôm qua 20/7. Lễ thành hôn của cặp đôi Trâu – tức Duy Phương và Hồng Quế được tổ chức không quá hoành tráng nhưng vô cùng ấm cúng, khách mời chủ yếu là bạn bè đồng nghiệp cùng người thân trong gia đình.

Trong ngày đặc biệt của mình, Trâu Cày Thuê đã diện bộ vest chú rể vô cùng bảnh bao, nhiều người còn nhận xét đây là một sự lột xác ngoạn mục từ trước tới nay. 

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT