[Rank NA] TL Piglet “giải sầu” với Lee Sin đi rừng

Sau khi bị loại khỏi Playoff LCS Bắc Mĩ mùa xuân thì Piglet đã quay lại tích cực cày kéo trong rank

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video [Rank NA] TL Piglet “giải sầu” với Lee Sin đi rừng về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Riot chỉnh sửa nóng các trang bị ADC: Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm và Lưỡi Hái Linh Hồn lên “bàn mổ”

Một số trang bị ADC đang hot thời gian gần đây đều được Riot đưa lên “bàn mổ”, tuy nhiên các trang bị chí mạng vẫn chưa được sờ đến.

Trong hai tuần qua, những thay đổi liên quan tới trang bị ADC và chỉ số cơ bản của nhóm tướng Xạ Thủ đã đưa meta đường dưới tiến vào thời kì hoàn toàn lộn xộn. Chúng ta có các Đấu Sĩ đang thống trị đường dưới, một Heimerdinger đang sở hữu 100% tỉ lệ thắng ở đấu trường chuyên nghiệp và rất nhiều sự đổi mới mà đường dưới chưa từng được thấy. Hầu hết những thay đổi này khiến nhiều người thấy vui và cảm thấy khá tốt, song chúng cũng khiến nhiều nhà vô địch bị tụt lại phía sau quá xa, có nguy cơ bị xóa sổ.Do đó trong ngày hôm nay, Riot đã tiến hành chỉnh sửa nóng với một số hạng mục trang bị ADC nhằm mục đích đưa mọi thứ trở lại phù hợp với mong đợi của người chơi.

Trong một bài đăng trên Twitter, nhân viên Riot – Richard Henkel đã đưa ra thông báo: một vài tinh chỉnh đang được tiến hành với Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm và Lưỡi Hái Linh Hồn.

Riot chỉnh sửa nóng các trang bị ADC: Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm và Lưỡi Hái Linh Hồn lên “bàn mổ”

Cụ thể:

Phong Thần Kiếm:

• AD giảm từ 75 xuống 70

• Nội tại Storm’s Edge: tăng 20% tốc độ di chuyển trong 0.75 giây thay vì 10% tốc độ di chuyển trong 1.75 giây như trước.

Lưới Hái Linh Hồn:

• Nội tại: Hiệu ứng Essence Flare bị giảm thời gian từ 8 giây xuống còn 6 giây. Hiệu ứng này giờ đây tăng 50% tốc độ đánh thay vì 30% tốc độ đánh như trước.

Vô Cực Kiếm:

• Tổng tiền: Giảm từ 3700 vàng xuống còn 3600 vàng.

Phong Thần Kiếm và Lưỡi Hái Linh Hồn đang là những trang bị hot trong thời gian gần đây. Phong Thần Kiếm tuyệt vời tới mức hầu như mọi tướng đè đường đều ưu tiên lên trang bị này đầu tiên, trong khi Lưỡi Hái Linh Hồn cho phép những Đấu Sĩ như Renekton tận dụng hết những ưu thế của chiêu cuối với khả năng gây sát thương khổng lồ.

Riot chỉnh sửa nóng các trang bị ADC: Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm và Lưỡi Hái Linh Hồn lên “bàn mổ”

Cả hai trang bị này giờ đây đều được chỉnh sửa lại một chút để có thể cung cấp thêm nhiều sức mạnh hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Người chơi giờ đây sẽ phải thận trọng hơn và phải tính toán nhiều hơn trong cách họ sử dụng các trang bị trong giao tranh để có thể tận dụng tối đa khả năng của mình.

Vô Cực Kiếm gần đây không được trọng dụng, chủ yếu là do các Xạ Thủ phong cách chí mạng, những người sử dụng chính món trang bị này đã gần như biến mất trong meta. Có một số vấn đề với các nhà vô địch như Caitlyn và Tristana – những kẻ thống trị meta trước phiên bản 8.11 và giờ đây đã tụt dốc thảm hại. Riot đã thừa nhận những điểm yếu đó và vẫn đang trên đường khắc phục sửa chữa.

Riot chỉnh sửa nóng các trang bị ADC: Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm và Lưỡi Hái Linh Hồn lên “bàn mổ”

Tuy nhiên cho đến hiện tại, mục đích của việc khiến Vô Cực Kiếm rẻ hơn liệu có thể mang lại bao nhiêu trợ giúp mà những Xạ Thủ chí mạng thực sự cần? Làm cho Vô Cực Kiếm rẻ đi 100 vàng cũng không thể giải quyết được thực tế là trận đấu thường kết thúc trước khi các Xạ Thủ có thể build xong và sử dụng nó một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, nó cũng không giúp cho các tướng Xạ Thủ có thể sống sót trong giai đoạn đi đường chống lại Yasuo, kẻ có thể lên Vô Cực Kiếm và tận dụng sức mạnh của nó từ rất sớm sau đó thống trị tất cả mọi người.

Henkel thừa nhận rằng Riot tỏ ra khá thích thú với sự đa dạng hiện tại ở làn đường dưới. Do đó, đừng mong đợi những chỉnh sửa nóng này có thể tác động quá nhiều tới sự đa dạng (hay đúng hơn là hỗn loạn) đó.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT