Rengar lên AP như một vị thần

Quá mạnh, quá nguy hiểm với cách lên đồ này

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Rengar lên AP như một vị thần về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Chụp ảnh với gái đẹp bị Shin ở nhà bắt gặp, QTV cầu cứu đến sự trợ giúp của Faker hòng thoát tội

Hi vọng rằng, kế sách “lấy công, chuộc tội” của QTV thành công khi anh trở về Việt Nam.Như các bạn đã biết, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vẫn đang đắm chìm trong những giây phút của Siêu Sao Đại Chiến 2016. Ngày hôm qua, các tuyển thủ của chúng ta đồng loạt ra quân ở thể loại solo 1vs1. Hơi buồn chút xíu khi chỉ có một mình Levi giành được chiến thắng, bước vào vòng Tứ Kết.

Mặc dù vậy, niềm hạnh phúc của fan hâm mộ Việt Nam có lẽ bây giờ chỉ đơn giản là việc được nhìn thấy thần tượng của mình. Thật vậy, dù thất bại sít sao trước Maple của Siêu Sao Đài Loan ở màn solo 1vs1, QTV vẫn khiến người ta phải ghen tị phát cuồng khi có bức ảnh chụp chung với nữ MC Liên Minh Huyền Thoại xinh đẹp nhất thế giới – Sjokz.

 QTV khiến nam game thủ LMHT trên toàn Việt Nam phải ghen tị với mình

QTV khiến nam game thủ LMHT trên toàn Việt Nam phải ghen tị với mình

 Có một bạn nữ cũng đang... ghen

Có một bạn nữ cũng đang… ghen

Với những bạn chưa biết thì Sjokz là nữ bình luận viên kiêm MC nổi tiếng của khu vực Châu Âu. Trước khi gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại, cô nàng này từng thi hoa hậu Bỉ và giành giải 3. Chụp ảnh với cô là ước mơ của rất nhiều tuyển thủ nổi tiếng, ví dụ như Wolf của SKT T1 chẳng hạn.

Vì thế khá dễ hiểu, QTV cũng không cưỡng lại được sắc đẹp của Sjokz. Mặc dù vậy, Quả Tạ Vàng lại mắc phải một sai lầm lớn khi quên mất “cô bạn thân” Kim Joon Shin ở quê nhà. Và đương nhiên, Quách Tẩu đã có bình luận không được vui vẻ cho lắm trong bức ảnh mà QTV đăng anh chụp chung với Sjokz.

Trong nỗ lực xóa bỏ cơn giận của bạn gái mình, QTV không ngần ngại “cầu cứu” sự trợ giúp của Faker. Đó chính là việc QTV đã đến gặp Thánh Nerf và xin chữ ký của người đi đường giữa SKT T1, tặng cho “cô bạn thân” của mình ở quê nhà.

 Cuốn sổ mà mọi game thủ LMHT đều muốn sở hữu

Cuốn sổ mà mọi game thủ LMHT đều muốn sở hữu

 Faker đã cứu QTV một bàn thua trông thấy

Faker đã cứu QTV một “bàn thua” trông thấy

 

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT