Rengar lên AP như một vị thần

Quá mạnh, quá nguy hiểm với cách lên đồ này

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Rengar lên AP như một vị thần về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Không thể tin nổi, Faker không sợ Tool Hack mà còn coi đó là một cách tập luyện tốt

Cho dù là với Pray đi chăng nữa, Faker vẫn được coi là một vị thần!Faker là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất mọi thời đại, điều này thì có lẽ cả những người mới tập chơi tựa game này cũng biết rõ. 3 lần vô địch CKTG với trong đó 2 lần đoạt danh hiệu MVP, vô số chức vô địch ở quê nhà Hàn Quốc, Faker đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, vượt qua phạm trù của một tuyển thủ thể thao điện tử.

LMHT: Không thể tin nổi, Faker không sợ Tool Hack mà còn coi đó là một cách tập luyện tốt

Thế nhưng, sự vĩ đại của Faker đến đâu, cảm giác sánh vai cùng ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại số 1 thế giới như thế nào thì rất ít người biết. Và mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Park Sang -jin của tờ Fomos, Hong “Madlife” Mingi đã kể lại những khoảnh khắc được thi đấu cùng với Faker tại Siêu Sao Đại Chiến 2016 được diễn ra vào tháng trước.

Khi đang thi đấu chung team với nhau, Faker nói “Tôi tóm được hắn rồi“. Madlife nói: “Lúc đó tôi rất bối rối vì chẳng hiểu cậu ấy nói thế có nghĩa là gì, nhưng sau 5 giây tôi thấy Faker hạ gục đối thủ của mình. Thật kỳ lạ thế nào ý khi cậu ấy cứ nói “tóm được rồi” và lại ăn được mạng ngay sau đó.”

LMHT: Không thể tin nổi, Faker không sợ Tool Hack mà còn coi đó là một cách tập luyện tốt

Độ huyền thoại của Faker tiếp tục được thể hiện qua lời kể của PraY, cựu xạ thủ của Rox Tigers hiện đang đầu quân cho Longzhu Gaming. PraY cũng là một trong những tuyển thủ Hàn Quốc thi đấu chung team với Faker ở Siêu Sao Đại Chiến vừa rồi. Tuy nhiên, câu chuyện của PraY lại được kể từ tận năm 2015, lúc đó anh chàng này đang stream và bắt gặp Faker đối đầu với một người chơi sử dụng tool hack trong trận đấu xếp hạng của mình.

LMHT: Không thể tin nổi, Faker không sợ Tool Hack mà còn coi đó là một cách tập luyện tốt

Khi gặp lại ở All-star, mọi người đã cùng thảo luận về câu chuyện này. “Nạn nhân” Faker lại tỏ ra không có vấn đề gì với Tool Hack cả, thậm chí còn coi đây là “chuyện tốt”. Faker nói: “Tôi nghĩ đó là một cách tập luyện tốt“. Câu nói khiến tất cả mọi người đều á khẩu, không nói được gì nữa.

“Mặc dù biết Faker nói đùa thôi, nhưng tôi vẫn cảm thấy thanh niên này quá bá đạo“. Pray tâm sự.

Nói tiếp về câu chuyện của mình với Faker ở All-star vừa qua, PraY tỏ ra khá tiếc nuối khi không thể làm thân được với Faker. Cựu xạ thủ Rox Tigers rất dằn vặt khi không thể làm Faker… cười, kéo gần khoảng cách với mình. Quả thật với Pray, một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp dày dàn nhất Hàn Quốc thì Faker vẫn là một tượng đài quá lớn… một vị thần!

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT