Riot chính thức làm xong Áo Thách Đấu mùa 6, hóa ra phần thưởng cho 200 người giỏi nhất server trông như thế này đây

Những phần thưởng của Thách Đấu mùa 6 thực sự quá “chất”.Như các bạn đã biết, game thủ Thách Đấu Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 sẽ được nhận 1 phần quà vô cùng đặc biệt từ phía Riot Games, ngoài Khung, skin Vinh Quang cũng như biểu tượng anh hùng như các năm trước đây. Đó chính là chiếc Áo Thách Đấu. Quả thật, những chiếc áo này khiến cho fan hâm mộ Việt Nam cũng như thế giới phát cuồng, kể cả người chơi không đạt rank Thách Đấu.

 Áo Thách Đấu mới chính hãng

Áo Thách Đấu mới “chính hãng”

Thậm chí ở Việt Nam, một số áo Thách Đấu “hàng nhái” cũng được một số cơ sở sản xuất và cho tiêu thụ. Tuy nhiên, mẫu áo Thách Đấu thực sự trông ra sao, màu sắc như thế nào. Và mới đây, Riot Games đã chính thức.

“Sau khoảng thời gian chậm trễ, chúng tôi đang vận chuyển những chiếc áo khoác đến tất cả các khu vực. Những tấm huy chương Thách Đấu cũng sẽ sớm đến tay các bạn. Vì thế đừng lo lắng nếu mình không có được huy chương trong lần nhận phần thưởng đầu tiên nhé.”

 Huy chương Thách Đấu quá chất

Huy chương Thách Đấu “quá chất”

Ngoài ra, Riot còn bật mí một phần thưởng khác cho những game thủ có mốc rank Thách Đấu. Đó là chỉnh sửa hiệu ứng Biến Về. Khi bạn đạt mốc rank Thách Đấu (mùa hiện tại cũng được), khi vị tướng của bạn biến về, thay vì màu xanh thông thường, hiệu ứng sẽ được thay đổi trở thành màu vàng.

 Hiệu ứng màu vàng khi biến về

Hiệu ứng màu vàng khi biến về

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT