Riot chính thức hé lộ chân dung vị tướng thứ 135: “Thần Điêu Hiệp Lữ” phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Vị tướng thứ 135 của Liên Minh Huyền Thoại đang đến rất gần rồi.Cách đây ít phút, Riot Games đã chính thức công bố cho fan hâm mộ trên toàn thế giới những hình ảnh đầu tiên của vị tướng thứ 135 của Liên Minh Huyền Thoại. Đúng như dự đoán, vị tướng mới là một nhân vật sở hữu đến 2 “thực thể” khác nhau sống cộng sinh trên cùng cơ thể.

Đoạn teaser dài vẻn vẹn 17 giây đã cho chúng ta thấy rõ chân dung của vị tướng thứ 135. Theo Riot, sinh vật này được gọi là Vastaya. Còn tên của 2 cá thể, một nam một nữ kia vẫn còn là một bí ẩn. Chỉ có một điều chắc chắn, Vastaya đến từ Ionia, quê hương của Master Yi.

Thực ra, việc vị tướng thứ 135 của Liên Minh Huyền Thoại là một sinh vật sở hữu 2 thực thể: nam và nữ là điều đã được chúng ta dự đoán từ trước. Bởi lẽ thông tin này đã được rò rỉ cách đây không lâu trên Reddit. Cụ thể theo thông tin đã được hé lộ, Vastaya là sự kết hợp giữa Harpy và Phoenix.

Riot chính thức hé lộ chân dung vị tướng thứ 135: "Thần Điêu Hiệp Lữ" phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Harpy là quái vật lai giữa một người phụ nữ và loài chim. Chúng có bản tính tham lam, thường đánh cắp đồ ăn của con người và quắp lấy những kẻ gian ác, mang chúng đến cho thần chết. Thần Zeus thường sử dụng Harpy làm tay sai đi lấy cắp những đồ vật trong nhân gian về cho ông. Vì thế, khi không tìm thấy một món đồ nào, người ta thường đổ cho là tại lũ Harpy đã đánh cắp.

Còn Phoenix là phượng hoàng, một loài chim huyền thoại cao quý mà có lẽ ai cũng biết. Chỉ có điều thật khó hiểu, tại sao 2 nửa khác nhau hoàn toàn lại đang gắn chặt với nhau bởi đôi cánh. Trở lại với tiết lộ của Riot Games, Harpy là nữ và Phoenix là đàn ông. Trong đó, vai trò của Harpy là hỗ trợ và Phoenix là xạ thủ chủ lực. Bạn dự đoán gì về vị tướng mới, hãy để lại bình luận của mình trong bài đăng facebook nhé.

Riot chính thức hé lộ chân dung vị tướng thứ 135: "Thần Điêu Hiệp Lữ" phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Nếu bạn là người yêu thích xem stream, muốn học hỏi những kinh nghiệm hay của các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam. Hãy like ngay page dưới đây để có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất trong lúc nghỉ ngơi!

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT