Riot Games tặng tướng và skin miễn phí cho người chơi quay về với LMHT

Trở lại LMHT sau nhiều năm tháng không chơi nữa, game thủ này bất ngờ với món quà là một vị tướng đi kèm với 1 trang phục miễn phí từ Riot Games.

Trải qua 10 năm phát triển, LMHT đã từng bước để trở thành tựa game hấp dẫn với số lượng người chơi đông đảo nhất thế giới. Tuy nhiên tựa game này cũng đã phải đối mặt với không ít thời điểm khó khăn. Đặc biệt cách đây vài năm, LMHT đã mất đi một lượng người chơi rất lớn từ những làn gió mới mang tên Overwatch hay các dòng game sinh tồn như PUBG hay Fortnite.Trong nhiều thời điểm, LMHT đã đánh mất vị thế của mình tại “thánh địa Esports”, Hàn Quốc. Tựa game của Riot Games bị tụt lại và bị Overwatch hay PUBG “cướp” đi số lượng người chơi rất lớn. Tuy nhiên mọi chuyện đã dần cải thiện hơn trong mùa giải thứ 9 này. LMHT đã dần lấy lại được số người chơi vốn có bởi sự thay đổi về meta khiến các trận đấu trở nên hấp dẫn hơn.

LMHT: Riot Games tặng tướng và skin miễn phí cho người chơi quay về với LMHT - Ảnh 1.

Những thay đổi về chất lượng đã khiến nhiều người chơi trở lại với Đấu Trường Công Lý

Và như để đền đáp sự trở lại này, NSX của LMHT còn tặng cả quà cho những người chơi quay lại. Mới đây nhất tại LMHT server Bắc Mỹ, một người chơi đã chia sẻ những món quà mình được nhận sau một thời gian dài quay trở lại.

Để bắt nhịp lại với LMHT, Riot Games đã tặng game thủ này một combo bao gồm 1 tướng trị giá 4800 tinh hoa lam cùng 1 skin bất kì của vị tướng đó, đi kèm với 3 ngày tăng điểm XP. Người chơi chỉ cần làm theo các bước sau để nhận quà:

• Cài lại LMHT (nếu đã xóa đi)

• Cập nhật toàn bộ các phiên bản

• Đăng nhập vào game

• Chơi một trận ở chế độ bất kỳ (Trừ Đấu Trường Chân Lý ra)

• Nhận quà

LMHT: Riot Games tặng tướng và skin miễn phí cho người chơi quay về với LMHT - Ảnh 2.

Đây là những bước hết sức đơn giản để người chơi có thể nhận được phần quà từ Riot Games. Ngoài ra, động thái này được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao bởi nó cho thấy sự cầu thị và chăm sóc người chơi từ phía NPH của tựa game lớn nhất thế giới.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu những món quà này có áp dụng tại server Việt Nam hay chỉ có tại những máy chủ sử dụng client của Riot Games, nếu bạn là một người chơi đã lâu không còn gắn bó với LMHT, hãy cứ tải game và trải nghiệm trở lại, biết đâu vận may sẽ tới.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT