Riot Games tung clip đánh nhau nảy lửa giữa binh đoàn Garen và Darius – Sự kiện quyết đấu 2018

Theo đó sự kiện quyết đấu 2018 này sẽ diễn ra vào ngày 17/06 – 10/7, các bạn sẽ theo phe nào?


Đọc tiếp bài viết khác...

[MSI 2018] Bán Kết 1: RNG nhẹ nhàng thổi bay chủ nhà Fnatic chỉ sau 3 ván đấu

Nội dung bài viết là diễn biến trận bán kết 1 giải đấu MSI 2018 giữa RNG và FNC.

VÁN 1[MSI 2018] Bán Kết 1: RNG nhẹ nhàng thổi bay chủ nhà Fnatic chỉ sau 3 ván đấu

RNG bước vào trận bán kết đầu tiên với 1 sự lựa chọn tương đối bất ngờ ở đường giữa Irelia của Xiaohu. Trong khi đó họ đẩy Vladimir lên đường trên để Letme dễ dàng đi đường hơn. Cặp đôi đường dưới khá mạnh mẽ tới từ RNG là Caitlyn và Braum. Vị trí còn lại là Skarner của người đi rừng Karsa.

Trong khi đó FNC lại lựa chọn đội hình chủ động mở giao tranh tổng từ xa với bộ 3 chiêu cuối có phạm vi sử dụng cực xa cũng như khả năng ập đến tức thời của Sion đường trên giành cho Bwipo, Taliyah của Caps và Tahm Kench của Hylissang. Ezreal được ưu tiên giành cho Rekkles trong khi Olaf là sự lựa chọn của Broxah.

VÁN 2

[MSI 2018] Bán Kết 1: RNG nhẹ nhàng thổi bay chủ nhà Fnatic chỉ sau 3 ván đấu

Bước vào ván đấu thứ 2, FNC chuyển sang một đội hình xoay quanh khả năng đảo đường của Caps với Aurelion Sol, cũng như việc Camille của Bwipo sẽ có rất nhiều khoảng trống đẩy đường về sau của ván đấu. Những thành viên còn lại của FNC sẽ cố gắng tự bảo kê nhau với Janna hỗ trợ, Ezreal xạ thủ và Skarner đi rừng.

Bên phía RNG, mọi vị trí tương đối giống ván đấu đầu tiên với 2 quân bài chủ lực Caitlyn và Vladimir (lần này đi đường giữa). Ornn là sự lựa chọn của Letme nhằm vào những pha mở giao tranh để Zac của Karsa băng vào. Tahm Kench sẽ mang nhiệm vụ hỗ trợ và bảo kê những chủ lực của đội trong tay Ming.

VÁN 3

[MSI 2018] Bán Kết 1: RNG nhẹ nhàng thổi bay chủ nhà Fnatic chỉ sau 3 ván đấu

Ở thế chân tường, FNC quyết định đem bài tẩy ra. Đó là Singed tới từ Bwipo. Những sự lựa chọn còn lại của Fnatic gần giống 2 ván đấu trước đó. Với Ezreal lần thứ 3 liên tiếp thuộc về Rekkles để đi đường của Braum của Hyllisang. Skarner và Taliyah là 2 quân bài còn lại để Fnatic có khả năng mở giao tranh tốt hơn.

Trong khi đó, với tâm lý vô cùng thoải mái, Mlxg xuất hiện thay cho vị trí của Karsa và anh chàng này quyết định đem ra Olaf cho vị trí đi rừng. Ryze cũng đã được Xiaohu khóa vào trong ván đấu thứ 3. Ba quân bài còn lại của RNG là Caitlyn, Tahm Kench và Ornn đều có khả năng mở giao tranh cũng như phòng thủ dễ dàng.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT