Riot Games tung clip đánh nhau nảy lửa giữa binh đoàn Garen và Darius – Sự kiện quyết đấu 2018

Theo đó sự kiện quyết đấu 2018 này sẽ diễn ra vào ngày 17/06 – 10/7, các bạn sẽ theo phe nào?


Đọc tiếp bài viết khác...

Lần đầu tiên từ trước đến nay, Riot Games công bố tỷ lệ bốc ra trang phục Hiếm trong LMHT

Bạn có bao giờ thắc mắc, tỷ lệ ra mảnh skin trong hệ thống Chế Tạo Hextech là bao nhiêu không?Như chúng tôi đã đưa tin, chính phủ Trung Quốc đã chính thức ban bố 26 điều luật bắt buộc áp dụng cho tất cả các tựa game online hiện đang phát hành tại quốc gia này. Theo đó, nền công nghiệp game online tại Trung Quốc đang phát triển với tốc độ trong mắt ở thời điểm hiện tại, và điều này thậm chí còn ảnh hưởng tới đời sống tinh thần, văn hóa của người dân, và đang ngày càng trở nên phổ biến, thông dụng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Lần đầu tiên từ trước đến nay, Riot Games công bố tỷ lệ bốc ra trang phục Hiếm trong LMHT

Tuy nhiên, nghĩa vụ và trách nhiệm của các NPH game online tại Trung Quốc lại không được xác định một cách cụ thể, và điều này khiến cho quyền lợi của người chơi game không được đảm bảo. Chính vì vậy, chính phủ Trung Quốc mới đây đã chính thức đề ra 26 điều luật bắt buộc dành cho các NPH game online tại quốc gia tỷ dân này.

Cụ thể, các điều luật được đề ra chủ yếu yêu cầu các NPH game phải giới hạn lại mức độ bạo lực và các yếu tố nhạy cảm (nhân vật nữ hở hang…), dung tục trong các sản phẩm game online. Và đương nhiên, một tựa game MOBA lớn như Liên Minh Huyền Thoại cũng không ngoại lệ.

Vậy tỷ lệ rơi đồ trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ là những cái gì. Đó chính là tỷ lệ rơi ra trong hệ thống Chế Tạo Hextech. Mới đây, những tỷ lệ phần trăm ra skin hay tướng ở chế tạo Hextech đã chính thức được Riot Games công bố ở Trung Quốc. Cụ thể như sau:

– Mảnh skin: 45,135%

– Mảnh tướng: 16,61%

– Mảnh Mẫu Mắt:29,255%

– Biểu Tượng Anh Hùng: 7%

– Đá Quý: 2%

Lần đầu tiên từ trước đến nay, Riot Games công bố tỷ lệ bốc ra trang phục Hiếm trong LMHT

Như vậy có thể nói, tỷ lệ để gamer có thể tổng hợp ra các trang phục hiếm như Annie Hextech hay Vayne Đoạt Hồn là cực kỳ thấp. Mặc dù vậy cũng khó có thể cằn nhằn vì thế mới là trang phục Hiếm. Còn với các skin bình thường, Riot Games lại khá “hào phóng” khi để tỷ lệ là gần 50%. Từng đó là quá đủ với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Nói chung, tỷ lệ trong chế tạo Hextech ở thời điểm hiện tại là đẹp cả đôi đường. Vừa vui lòng người chơi, vừa không khiến Riot Games bị thất thoát quá nhiều nguồn thu vì cho đi các trang phục miễn phí.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT