Riot Games tung clip đánh nhau nảy lửa giữa binh đoàn Garen và Darius – Sự kiện quyết đấu 2018

Theo đó sự kiện quyết đấu 2018 này sẽ diễn ra vào ngày 17/06 – 10/7, các bạn sẽ theo phe nào?


Đọc tiếp bài viết khác...

Team Liquid toàn diệt TSM, Doublelift tận hưởng hương vị “báo thù”

TSM tỏ ra yếu hơn dự kiến…Rạng sáng nay theo giờ VN, trận đại chiến được mong chờ nhất LCS Bắc Mỹ đã diễn ra giữa Team Solomid và Team Liquid. Đây là 2 đội tuyển được đánh giá cao nhất tại khu vực này trước mùa giải 2018 khi họ đã hoạt động rất năng nổ ở thị trường chuyển nhượng vừa qua.

Doublelift đã bắn hạ thành công TSM

Màn “báo thù” của Doublelift – như cách mà người hâm mộ vẫn gọi trước cuộc đụng độ này sau khi anh tiết lộ bị TSM sa thải thông qua Reddit, đã không diễn ra từ quá sớm. Đến phút thứ 10 thì Team Liquid mới có được mạng Chiến Công Đầu sau màn vây bắt của Pobelter cầm Malzahar và Gangplank của Impact đối với Gnar của Hauntzer. Tuy nhiên chỉ trong 10 phút tiếp theo của trận đấu, Team Liquid bất ngờ đẩy nhanh tốc độ và dẫn trước TSM với tỉ số mạng vô cùng cách biệt là 7-0. Mãi tới phút 22 thì Pobelter mới là cái tên nằm xuống đầu tiên của TL sau khi bị 3 người bên phía TSM tổ chức truy sát.

Điểm nổi bật trong trận đấu này đó là việc Doublelift và Olleh đã thi đấu rất tốt, áp đảo hoàn toàn bộ đôi hay nhất châu Âu mùa trước là Zven & mithy. Cùng với đó là sự chắc chắn của Impact khi đối đầu với Hauntzer – điều đó giải thích được vì sao SKT đã từng liên hệ với anh ở kì chuyển nhượng trước mùa giải.

Team Liquid dứt điểm trận thư hùng đầu tiên của LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 ở phút 29 với tỉ số mạng là 11-1. Doublelift và đồng đội đã chứng tỏ được sức mạnh đáng sợ của họ sau một kì chuyển nhượng ồn ào. Còn đối với Team Solomid, họ sẽ còn rất nhiều điều phải làm để giúp người hâm mộ yên tâm hơn trong hành trình sắp tới.

 

Doublelift không biết có những cái tên nào trong Team Optic

Sau khi được hỏi về đối thủ của TL trong ngày thi đấu tiếp theo là Team Optic, Doublelift đã tiếp tục khiến khán giả thích thú khi cho biết…không rõ Team Optic có ai trong đội của họ cả!

Kết quả một số trận đấu khác trong ngày mở màn của LCS Bắc Mỹ 2018 mùa Xuân:

  • 100 Thieves > Optic Gaming
  • Clutch Gaming > Golden Guardians
  • Echo Fox > FlyQuest
  • C9 > Counter Logic Gaming

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT