Riot Games tung clip đánh nhau nảy lửa giữa binh đoàn Garen và Darius – Sự kiện quyết đấu 2018

Theo đó sự kiện quyết đấu 2018 này sẽ diễn ra vào ngày 17/06 – 10/7, các bạn sẽ theo phe nào?


Đọc tiếp bài viết khác...

Đây chính là lý do hot girl xinh đẹp vạn người mê Hoa Hà nghỉ làm tại QTV Center?

 Hoa Hà sau lùm xùm về việc nghỉ làm tại QTV Center đã được sáng tỏ thì sắp tới đây cô được mời tham dự buổi offline ra mắt game mobile của VTC và liệu có phải Hoa Hà đang định chuyển hướng sang Game mobile không?

Nói về Hoa Hà thì có lẽ những ai thường theo dõi stream cũng như các đội tuyển nữ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đều biết đến cô gái gốc Hoa này. Hoa Hà, tên đầy đủ là Hà Thị Ý Hoa, sinh ngày 16/3/1993, cô được biết đến là 1 game thủ nữ khá nổ tiếng trong cộng đồng LMHT trong nước cùng với những Uyên Pu, Ladies Cáo,…. và cũng từng thi đấu cho đội tuyển nữ Pink Evil trong vai trò xạ thủ. Cô gái gốc Hoa này luôn thu hút ánh nhìn của bao đấng mày râu cũng như lượng người xem đông đảo vì nụ cười tỏa nắng “đốn tin” và khả năng chơi xạ thủ rất tốt của mình.LMHT: Đây chính là lý do hot girl xinh đẹp vạn người mê Hoa Hà nghỉ làm tại QTV Center?

Được biết Hoa Hà còn có 1 người chị em sinh đôi, giống nhau như 2 giọt nước, tên là Hà Thị Ý Liên

Mới đây, cộng đồng game thủ tiếp tục háo hứng về Marines eSports Gaming khai trương rất hoành tráng sau QTV Center và càng xôn xao hơn nữa về Marines eSports Gaming khi Hoa Hà làm việc ở đây với công việc là thu ngân bởi lẽ trước đây ai cũng biết rằng Hoa Hà vừa làm nhân viên thu ngân cũng như làm quản lí tại QTV Center. Sau sự việc này, rất nhiều fan của đội tuyển ROG Friends lên tiếng không hay về Hoa Hà nhưng họ không biết sự thật rằng Hoa Hà đã nghỉ làm tại QTV Center rất lâu và những tiếng xấu về cô ở MEG chỉ là do lời đồn thổi của anti cũng như những người không hiểu chuyện.

LMHT: Đây chính là lý do hot girl xinh đẹp vạn người mê Hoa Hà nghỉ làm tại QTV Center?

Chính quản lí của QTV Center đã lên tiếng về sự việc của Hoa Hà

Và để dịu đi những chỉ trích và tin đồn còn đọng lại về Hoa Hà, cô bất ngờ tham gia buổi offline ra mắt game mobile Quan Văn Trường do VTC Game phát hành. Không những tham dự buổi offline với tư cách khách mời mà chính Hoa Hà sẽ cầm chiếc smart-phone của mình lên để livestream và trải nghiệm cho mọi người theo dõi. Không biết đây có phải là cách Hoa Hà làm để cho những tin đồn xấu về cô dịu đi hay không khi trước đó có nhiều tin đồn rằng Hoa Hà có ý định gia nhập team thi đấu về game mobile cũng như chuyển hướng sang game mobile để từ bỏ giới LMHT đầy thị phi?

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT