Riot Games xóa sổ khu vực LMS vào năm sau, Ahq hay FashWolves đều sẽ trở thành dĩ vãng?

Liệu những thông tin chẳng lành này từ chính dàn caster LMS có trở thành hiện thực? Nếu quả thực điều này xảy ra phải chăng LMHT đang dần lụi tàn?

Như các bạn đã biết, LMS là một giải đấu theo thể thức vòng tròn với cách thức giống LCS, bao gồm khu vực Đài Loan, Hồng Kông, và Ma Cao, nâng cao khả năng hỗ trợ một cách tốt nhất cho các đội tuyển trong khu vực – một sự thay đổi cần thiết sau khi đã cân nhắc về sức mạnh hiện nay của các đội tuyển. Tại đây, đã có rất nhiều những cái tên sừng sỏ như Flash Wolves, Ahq hay Taipei Assasin….vv, đây đều là những đối thủ đáng gờm tại các kỳ  CKTG.Riot Games xóa sổ khu vực LMS vào năm sau, Ahq hay FashWolves đều sẽ trở thành dĩ vãng?

Tuy nhiên, mới đây caster có tiếng đến từ LMS – Lilballz đã tiết lộ trên kênh stream của mình rằng khu vực này sẽ không còn tồn tại trong năm sau. Caster này đã nói chuyện với người đồng nghiệp về việc thiếu những thông tin về trận đấu giữa AHQ và HKA trong khuôn khổ LMS mùa xuân. Lilballz cho rằng tất cả cũng chẳng còn quan trọng nữa bởi LMS chẳng còn tồn tại kể từ năm 2020.

Riot Games xóa sổ khu vực LMS vào năm sau, Ahq hay FashWolves đều sẽ trở thành dĩ vãng?

Dẫu vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào được đưa ra từ phía Riot Games, nhưng chỉ với chút ít thông tin nọ cũng đủ để khiến người hâm mộ LMHT thế giới đứng ngồi không yên. Nhiều người cho rằng Lilballz đang troll cả thế giới, tuy nhiên vẫn có khá nhiều quan điểm cho rằng Lilballz đang nói thật, vì suy cho cùng ngày 1/4 còn cách xa thời điểm phát ngôn của caster này lắm.

Riot Games xóa sổ khu vực LMS vào năm sau, Ahq hay FashWolves đều sẽ trở thành dĩ vãng?

Sau vô số kỳ chuyển nhượng vô số tuyển thủ có tiềm năng đã đi “du học”, LMS đã yếu đi trông thấy, chính vì vậy chúng ta có quyền lo sợ về kết cục của khu vực này. 

Theo Game8

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT